Cá tính với Honda SH độ theo phong cách sơn phối màu của một biker Việt

Rate this post

Cá tính với Honda SH độ theo phong cách sơn phối màu của một biker Việt: Sau một thời gian sử dụng xe, chủ nhân muốn làm mới toàn bộ dàn áo Honda SH độ theo phong cách giữ lại được màu nguyên gốc nhưng có thêm nét lạ mắt, độc đáo. Dàn vỏ xe Honda SH độ được sơn phối màu, lấy màu nâu chocolate làm chủ đạo, kết hợp với đen, bạc và phủ mờ để tạo cảm giác lạ mắt, hiện đại hơn.

Xem thêm các bài ở mục xe độ:

Cá tính với Honda SH độ theo phong cách sơn phối màu của một biker Việt

Chiếc scooter của Honda được sơn lại, lấy màu nâu chocolate làm chủ đạo, kết hợp với các mảng màu đen, bạc và phủ mờ, tạo dáng vẻ hiện đại hơn.

Cá tính với Honda SH độ theo phong cách sơn phối màu của một biker Việt

Chiếc Honda SH 2010 nhập Italy này nguyên bản có màu nâu. Chủ xe không phải một biker mà là một người Hà Nội hiện làm việc tại Sài Gòn.

Honda SH 2010 son phoi mau ca tinh o Sai Gon hinh anh 2

Sau một thời gian sử dụng xe, chủ nhân muốn làm mới toàn bộ dàn áo Honda SH độ theo phong cách giữ lại được màu nguyên gốc nhưng có thêm nét lạ mắt, độc đáo.

Cá tính với Honda SH độ theo phong cách sơn phối màu của một biker Việt 3

Dàn vỏ xe Honda SH độ được sơn phối màu, lấy màu nâu chocolate làm chủ đạo, kết hợp với đen, bạc và phủ mờ để tạo cảm giác lạ mắt, hiện đại hơn.

Cá tính với Honda SH độ theo phong cách sơn phối màu của một biker Việt 4
Phong cách sơn phối màu này khá phù hợp với đa số đối tượng phổ thông do vừa đảm bảo độ bền vừa không bị ảnh hưởng đến màu zin theo giấy tờ xe. Ngoài ra, Honda SH độ mẫu scooter còn có nét độc đáo riêng mà xe hãng không có.

Cá tính với Honda SH độ theo phong cách sơn phối màu của một biker Việt 5
Xe độ Honda SH Toàn bộ dàn chân như mâm, phuộc, lốc máy, gắp…đều được sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền cao nhất. Choá đèn phủ pha lê có độ nhạt vừa phải, vừa giúp đèn nhìn đẹp, không bị ố vàng theo thời gian cũng như ít bị cản sáng. Thời gian thực hiện phiên bản SH này là khoảng 4 ngày.

Ở thế hệ mới nhất, Honda SH 2016 nhắm tới đối tượng là khách hàng nam được cải tiến về công nghệ cũng như những tính năng tiện ích cho người dùng. Mẫu xe ga cao cấp được trang bị động cơ eSP (enhanced Smart Power) thế hệ mới 4 thì, xi-lanh đơn dung tích 125/150 phân khối, làm mát bằng dung dịch.

Ba tính năng ưu việt cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng khóa/mở xe từ xa, cho phép người dùng mở hoặc khóa xe bởi hệ thống tín hiệu điện tử giữa thiết bị điều khiển FOB và xe, xác định vị trí xe thông minh và báo động chống trộm mang lại sự tiện lợi vượt trội và trải nghiệm giống như sử dụng cho ô tô.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...