Cận cảnh xe Honda Dream độ đơn giản mà cá tính

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Cận cảnh xe Honda Dream độ đơn giản mà cá tính: Là chiếc xe số đã gắn liền với nhiều thế hệ người Việt hàng chục năm qua, Honda Super Dream thường được những người chơi xe đam mê độ lại theo phong cách “xe kiểng”, với dàn tem đấu phong cách cùng các phụ kiện “hàng hiệu”. Ngay ở dàn đầu xe, ngoài mặt nạ, cụm tay lái, nút bấm… nguyên bản được giữ nguyên của chiếc Super Dream đời đầu, xe chỉ được làm mới với Đồng hồ koso được chế lại khá tủ mỉ.

Cận cảnh xe Honda Dream độ đơn giản mà cá tính

Phiên bản độ kiểng của chiếc Honda Dream cuả biker Việt thiết kế đơn giản nhưng lại khá ấn tượng, với đồ chơi “ít nhưng chất”.
Cận cảnh xe Honda Dream độ đơn giản mà cá tính 1
Là chiếc xe số đã gắn liền với nhiều thế hệ người Việt hàng chục năm qua, Honda Super Dream thường được những người chơi xe đam mê độ lại theo phong cách “xe kiểng”, với dàn tem đấu phong cách cùng các phụ kiện “hàng hiệu”.

Cận cảnh xe Honda Dream độ đơn giản mà cá tính 2
Ngay ở dàn đầu xe, ngoài mặt nạ, cụm tay lái, nút bấm… nguyên bản được giữ nguyên của chiếc Super Dream đời đầu, xe chỉ được làm mới với Đồng hồ koso được chế lại khá tủ mỉ.

Cận cảnh xe Honda Dream độ đơn giản mà cá tính 3
Dè sau cùng phuộc và nhiều chi tiết được giữ nguyên bản và làm mới, chỉ rieng hộp xích được độ lại bằng loại vật liệu carbon màu đen “cực chất”.
Cận cảnh xe Honda Dream độ đơn giản mà cá tính 4

Thân xe được chủ xe trang bị cặp tem đấu đặt riêng và dàn áo màu xanh được khoác lên khá ấn tượng. Gác chân giò gà, gấp nhôm DBS, tăng áp độ cùng bầu lọc gió được độ bằng chất liệu carbon.
Cận cảnh xe Honda Dream độ đơn giản mà cá tính 5
Dàn chân trước và sau của chiếc Super Dream này cũng cứng cáp hơn với bộ vành đúc 6 chấu của Honda CBR150, phanh đĩa hàng hiệu bản lớn được trang bị, pô mới của xe Honda Future 125 đầy mạnh mẽ.

Honda Super Dream 2016 giá bao nhiêu?

Hiện tại theo tham khảo giá tại một số đại lý Honda thì giá bán xe Honda Super Dream 2016 được bán như sau:

  • Giá xe Super Dream 2016 Nâu huyền thoại: 18,700,000 VND
  • Giá xe Super Dream 2016 Đen lịch lãm: 18,990,000 VND
  • Giá xe Super Dream 2016 Vàng thanh lịch: 18,990,000 VND
  • Giá xe Super Dream 2016 Xanh phong cách: 18,990,000 VND
  • Giá xe Super Dream 2016 Phiên bản kỷ niệm 20 năm: 18,990,000 VN.
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...