Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành

Rate this post

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành: Dù không còn ở thời kỳ hoàng kim nhưng Honda SH vẫn là một “đế chế” trong phân khúc xe tay ga tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, phong trào độ xe tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh và mạnh, từ ô tô tới xe máy. Honda SH cũng không phải ngoại lệ. Chiếc xe được nhắc tới trong bài là của một biker Hà thành. Anh đã chi khá nhiều tiền để biến đổi màu sơn, trang bị thêm nhiều đồ chơi hàng hiệu, qua đó khiến chiếc xe của mình trở nên độc nhất vô nhị.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 1

Với chi phí khoảng 60 triệu Đồng, chiếc Honda SH 150i đã được trang bị thêm nhiều đồ chơi hàng hiệu và sở hữu vẻ ngoài cá tính, độc nhất Việt Nam.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 2

Dù không còn ở thời kỳ hoàng kim nhưng Honda SH vẫn là một “đế chế” trong phân khúc xe tay ga tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, phong trào độ xe tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh và mạnh, từ ô tô tới xe máy. Honda SH cũng không phải ngoại lệ.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 3

Chiếc xe được nhắc tới trong bài là của một biker Hà thành. Anh đã chi khá nhiều tiền để biến đổi màu sơn, trang bị thêm nhiều đồ chơi hàng hiệu, qua đó khiến chiếc xe của mình trở nên độc nhất vô nhị.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 4

Ở phần đầu xe, đèn pha đã được thay từ bóng Halogen thành bóng Projector được lấy từ Audi Q5.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 5

Phần mặt nạ trước của xe Honda SH độ này cũng được lắp thêm những bóng đèn LED o’block khiến chiếc xe trông nổi bật hơn nếu nhìn từ chính giữa đầu xe.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 6

Đèn hậu phía sau cũng được thay thành dạng đèn LED với logo Akrarpovic được lồng vào bên trong cùng với modul đèn xi-nhan sau. Tổng cộng số tiền chủ xe đã chi cho dàn đèn rơi vào khoảng 10 triệu Đồng.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 7

Phanh của chiếc xe cũng được nâng cấp. Cặp đĩa Braking được trang bị cho cả trước và sau “ngốn” của chủ nhân số tiền lên tới hơn 5 triệu Đồng. Những con ốc xung quanh cặp đĩa phanh và một vài chi tiết khác trên xe được làm từ hợp kim Titanium. Chủ xe cho biết riêng chỗ ốc đó đã tiêu tốn 4 triệu Đồng.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 8

Để có những cảm giác lái êm hơn, giảm xóc sau của xe cũng được thay thế thành loại Ohlin có giá 12 triệu Đồng. Ngoài ra, xe còn được trang bị thêm nắp thăm dầu bikers, kẹp dây dầu bikers trước và sau.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 9

Những chi tiết “ton-sur-ton” trên Honda SH phiên bản độ của 9X Hà thành.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 10

Nhiều chi tiết trên xe được phủ carbon.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 11

Gương chiếu hậu Rizoma.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 11

Tay nắm Rizoma, gù tay lái Rizoma với tổng chi phí 3 triệu Đồng. Riêng tay phanh CRG Folding Clutch có giá trị 5 triệu Đồng.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 12

Yên được bọc lại.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 14

Xe được dán thêm decal 3M gồm 2 lớp. Chống đổ bánh trước có giá trị 1,7 triệu Đồng.

Ngắm Honda SH độ đẹp & cá tính của một 9x Hà Thành 16

Máy móc của xe được giữ nguyên là loại động cơ 150 phân khối, tạo ra công suất tối đa 14,4 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,2 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút. Hiện tại, giá xe Honda SH 150i bản nội địa có giá niêm yết 81 triệu Đồng.

Ngoài ra Honda SH 2016 tích hợp hệ thống Smart Key có thiết kế sang trọng, thể hiện đc đẳng cấp của dòng xe tay ga sang trọng. Ngoài ra chức năng chống trộm tuyệt vời giúp chiếc xe càng thêm giá trị cao. Honda Smart Key có thiết kế là nút vặn thông minh, được điều khiển kèm theo một remote điện tử, khi gần remote này thì nút vặn mới được bật active. Nếu người lạ – kẻ gian đến gần xe mà không đem theo remote điều khiển (để mở khóa) thì núm công tắc ở trạng thái khóa, không hoạt động được.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...