Ngắm xe Honda SH độ độc với họa tiết Kim Cương phong cách

Rate this post

Ngắm xe Honda SH độ độc với họa tiết Kim Cương phong cách: Chủ xe Honda SH làm trong ngành kim hoàn nên đã chọn ý tưởng chủ đạo là những hoạ tiết kim cương dạng đồ họa. Theo chia sẻ của những người thợ độ, hoạ tiết dạng này thường nhiều chi tiết nhỏ, Honda SH độ với họa tiết mật độ dày nên chỉ cần thể hiện ở một số chỗ đắt giá và tập trung vẽ đẹp, lên màu chuẩn để tạo điểm nhấn thay vì vẽ tràn lan gây rối mắt.

Ngắm xe Honda SH độ độc với họa tiết Kim Cương phong cách

Chiếc scooter được sơn lại dàn áo và tem với họa tiết kim cương dạng đồ họa, đồng thời được gắn thêm một số món đồ chơi như đĩa Galfer, kính Rizoma Elisse.

Ngắm xe Honda SH độ độc với họa tiết Kim Cương phong cách 1

Chiếc Honda SH 2010 nguyên bản màu xanh, thuộc sở hữu của một biker ở Long Xuyên, An Giang.

Ngắm xe Honda SH độ độc với họa tiết Kim Cương phong cách 2

Chủ xe làm trong ngành kim hoàn nên đã chọn ý tưởng chủ đạo là những hoạ tiết kim cương dạng đồ họa.

Ngắm xe Honda SH độ độc với họa tiết Kim Cương phong cách 3

Theo chia sẻ của những người thợ độ, hoạ tiết dạng này thường nhiều chi tiết nhỏ, mật độ dày nên chỉ cần thể hiện ở một số chỗ đắt giá và tập trung vẽ đẹp, lên màu chuẩn để tạo điểm nhấn thay vì vẽ tràn lan gây rối mắt.

Ngắm xe Honda SH độ độc với họa tiết Kim Cương phong cách 4

Đồ chơi trên xe được đầu tư một số món đơn giản như đĩa Galfer, kính Rizoma Elisse, bao tay Lux và gù xéo, tay thắng Rizoma. Xi-nhan trước, sau của xe đều được thiết kế LED Audi và o’block.

Ngắm xe Honda SH độ độc với họa tiết Kim Cương phong cách 5

Ruby là tên con gái của chủ xe. Màu nền của dàn vỏ sơn có khả năng chuyển màu xanh dương – tím.

Ngắm xe Honda SH độ độc với họa tiết Kim Cương phong cách 6

Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là 10 ngày.

Honda SH 2016 vẫn duy trì phong cách châu Âu sang trọng với phần đầu xe có thiết kế tinh xảo, đuôi xe ấn tượng, thân xe mang phong cách lịch lãm thời trang. SH125/150i được trang bị động cơ thông minh thế hệ mới ESP với thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái, thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Một số hệ thống thông minh nổi bật trên xe như ngắt động cơ tạm thời (Idling Stop), công nghệ tích hợp bộ đề và ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát tối đa và khả năng đốt cháy hoàn toàn.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...