Ngắm chiếc Exciter 135 độ nhẹ với đuôi đèn Kawasaki Z800

Rate this post

Ngắm chiếc Exciter 135 độ nhẹ với đuôi đèn Kawasaki Z800: Exciter 135 được trang bị với động cơ xi-lanh đơn, 135 phân khối, SOHX 4 thì 4 van làm mát bằng nước với hộp số 4 cấp tự động. Tem xe, Cụm phanh đĩa, Ống xả được bọc tấm chắn kim loại chống nóng. Điểm đặc biệt là ở phần đầu xe sẽ có tích hợp sẵn “mũ” thay vì nằm trong gói phụ kiện như trước. Phần dàn áo cũng được làm mới hoàn toàn với màu sắc và chi tiết tem xe mới.

Ngắm chiếc Exciter 135 độ nhẹ với đuôi đèn Kawasaki Z800

Exciter 135cc là một dòng xe khá ấn tượng và thu hút hầu hết là giới trẻ , những người đam mê tốc độ. Sau đây sẽ là hình ảnh của một em Exciter độ kiểng leng keng với sự kết hợp của phong cách từ chiếc Ex 150cc táo bạo mời anh em cùng xem qua.

Ngắm chiếc Exciter 135 độ nhẹ với đuôi đèn Kawasaki Z800

Chiếc xe Exciter 135 độ với phong cách mới khá ấn tượng.

Ngắm chiếc Exciter 135 độ nhẹ với đuôi đèn Kawasaki Z800

Dàn áo được độ với bộ tem chế mang phong cách của Ex 150 độc đáo, bộ số gãy racingboy, gác chân raider nhỏ gọn.

Ngắm chiếc Exciter 135 độ nhẹ với đuôi đèn Kawasaki Z800 1

Dè chế kiểu pkl phong cách Ducati, ốp pô nouvo 5 ,đuôi đèn chế kawasaki z800 ấn tượng

Yamaha Exciter 135: Điểm cải tiến trong thiết kế xe là đèn hậu được tách đèn xi-nhan xuống phía dưới chắn bùn thay vì tích hợp trong cụm đèn hậu để phù hợp với luật hiện hành của Malaysia. Vị trí xi-nhan đèn hậu ban đầu được thay thế bằng miếng nhựa đỏ nằm ngang. Tích hợp luôn đèn LED trên tay dắt. Điểm đặc biệt là ở phần đầu xe sẽ có tích hợp sẵn “mũ” thay vì nằm trong gói phụ kiện như trước. Phần dàn áo cũng được làm mới hoàn toàn với màu sắc và chi tiết tem xe mới.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...