Ngắm Exciter 150 độ tem xe theo phong cách mới

Rate this post

Ngắm Exciter 150 độ tem xe theo phong cách mới: Hãng Exedy chính là hãng về bộ nồi độ danh tiếng dành cho các xe ôtô. Dự trên ý tưởng này, chủ nhân chiếc xe đã làm lại dàn áo chiếc Exciter 150 của mình với tông màu chủ đạo Xanh GP kèm các đường kẻ sọc mà Hồng nổi bật kết hợp các logo tên của hãng Exedy.

  • Yamaha Exciter 150 2016 giá bao nhiêu?
  • Ngắm Exciter 135 độ phong cách Police cùng người đẹp
  • Top 3 mẫu xe độ Yamaha Exciter theo phong cách robot

Ngắm Exciter 150 độ tem xe theo phong cách mới

Độ tem đấu từ sơn tem đấu đến dán tem đấu là phong cách độ xe được khá nhiều người mê xe Yamaha Exciter 150 thực hiện cho chiếc xe của mình. Những đặc điểm riêng, cá tính thể hiện trên chiếc Exciter 150 theo ý tưởng của những chủ xe yêu nghệ thuật. Mới đây có sự xuất hiện của chiếc Exciter độ theo phong cách độ xe dành cho ô tô theo ý tưởng của hãng Exedy.

Ngắm Exciter 150 độ tem xe theo phong cách mới 1
Chiếc Exciter 150 độ tem đấu theo ý tưởng của hãng Exedy.

Hãng Exedy chính là hãng về bộ nồi độ danh tiếng dành cho các xe ôtô. Dự trên ý tưởng này, chủ nhân chiếc xe đã làm lại dàn áo chiếc Exciter 150 của mình với tông màu chủ đạo Xanh GP kèm các đường kẻ sọc mà Hồng nổi bật kết hợp các logo tên của hãng Exedy.

Ngắm Exciter 150 độ tem xe theo phong cách mới 2

Nguyên dàn tem đấu được trải rộng khắp dàn áo trên Exciter 150.

Ngắm Exciter 150 độ tem xe theo phong cách mới 3

Ngoài màu Xanh GP/ Hồng chủ đạo còn có các điểm bạc trắng với các biểu tượng bánh răng.

Ngắm Exciter 150 độ tem xe theo phong cách mới 4

Ngoài dàn áo nổi còn có các đồ chơi nhẹ trên xe như lốc nồi trong suốt, bộ nồi 5 lò xo, chụp nhớt Racing Boy, ống thông nhớt, gác chân Biker.

Ngắm Exciter 150 độ tem xe theo phong cách mới 5

Chiếc Exciter 150 độ tem Exedy này nhìn rất nổi bật khi lưu thông trên đường. Chính vì vẻ đẹp của tem và phụ tùng đi kèm đã làm nó trở nên thật khác biệt.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...