Mẹo nhỏ để mua Honda winner 150 đúng với giá niêm yết

Rate this post

Mẹo nhỏ để mua Honda winner 150 đúng với giá niêm yết: Hầu hết các đại lý đều bán Winner 150 cao hơn giá niêm yết. Tuy nhiên, khi “qua tay” các đại lý giá bán lẻ của Honda Winner 150 lại được đẩy lên cao ngất ngưởng. Hầu hết các đại lý ủy quyền của Honda đều bán lẻ mẫu côn tay này với mức giá xấp xỉ 50 triệu đồng. Thậm chí có đại lý còn “hét giá” lên tới 55 triệu đồng.

Mẹo nhỏ để mua Honda winner 150 đúng với giá niêm yết

Thông thường, các mẫu xe mới ra được nhiều người dùng quan tâm đều bị đội giá. Và Honda Winner 150 cũng không phải ngoại lệ. Theo như hãng công bố giá bán niêm yết cho phiên bản thể thao của Winner 150 là 45,49 triệu đồng và phiên bản cao cấp là 45,99 triệu đồng.

Mẹo nhỏ để mua Honda winner 150 đúng với giá niêm yết 1

Hầu hết các đại lý đều bán Winner 150 cao hơn giá niêm yết. Tuy nhiên, khi “qua tay” các đại lý giá bán lẻ của Honda Winner 150 lại được đẩy lên cao ngất ngưởng. Hầu hết các đại lý ủy quyền của Honda đều bán lẻ mẫu côn tay này với mức giá xấp xỉ 50 triệu đồng. Thậm chí có đại lý còn “hét giá” lên tới 55 triệu đồng.

Cách để mua Honda Winner 150 đúng với giá bán niêm yết

Tình trạng “đội giá” bán tại các đại lý được coi là chuyện muôn thủa của Honda. Một số người do nôn nóng muốn sở hữu xe ngay nên đành chấp nhận mua với giá bán “trên trời”. Trái ngược với những người này, một số bạn lại tỏ ra rất bình tĩnh trước tình trạng “hét giá” của các đại lý. Một độc giả chia sẻ rằng: “Đây là chuyện muôn thủa của Honda rồi, nếu không ai mua đảm bảo mấy tháng sau sẽ về giá đề xuất, có khi còn giảm dưới giá đề xuất ấy chứ”.

Cách để mua Honda Winner 150 đúng với giá bán niêm yết

Một số ý kiến cho rằng cứ không mua thì các đại lý sẽ phải bán đúng giá thôi. Độc giả có tên Vũ Quang Minh phân tích: “Xe nào mới ra chẳng bị làm giá, giống như Exciter 150 lúc mới ra cũng 58, 60 triệu. Rồi dần dần lại về giá 45 triệu thôi. Anh em chịu khó đợi 2-3 tháng nữa rồi xúc cho rẻ”. Đồng tình với ý kiến trên, độc giả Bùi Quang Dũng cho rằng: “Các bác cứ tranh nhau mua đại lý nó hét giá là đúng rồi. Nếu không ai nôn nóng xem các đại lý có dám làm giá không”.

Mẹo nhỏ để mua Honda winner 150 đúng với giá niêm yết 3

Để mua Winner 150 với giá rẻ nhất, trước tiên chúng ta hãy là người tiêu dùng thông thái. Winner 150 cũng không phải là sản phẩm đầu tiên của Honda bị làm giá. Trước đây, Honda Air Blade 125 cũng từng bị làm giá ngay từ buổi đầu “lên kệ” sau đó cộng đồng người dùng đã tẩy chay đối với mẫu tay ga này. Dường như Honda Winner cũng đang đi vào vết xe đổ của người anh em Honda Air Blade 125.

Thông thường, các mẫu xe mới ra sau khi về đại lý với số lượng lớn và ổn định thì giá bán sẽ được điều chỉnh lại về gần với giá niêm yết. Thậm chí có những xe còn bán dưới giá niêm yết như Yamaha Nouvo, Honda MSX, Yamha Cuxi, Honda PCX…

Mẹo nhỏ để mua Honda winner 150 đúng với giá niêm yết 4

Nếu đợi thêm vài tháng nữa, chắc chắn giá xe honda Winner 150 sẽ “hạ nhiệt”. Do đó, để có thể mua Honda Winner với giá bán đề xuất, tốt nhất chúng ta nên chờ đợi thêm 1-2 tháng nữa cho tới khi lượng xe được về đại lý nhiều hơn. Và các đại lý có chính sách bán hàng tốt hơn.

Honda Winner 150: Ra mắt từ tháng 4 tại triển lãm xe máy nhưng đến 24/5, Honda Việt Nam mới công bố giá cho chiếc côn tay đầu tiên của mình. Winner 150 được cho là sẽ cạnh tranh với đối thủ Yamaha Exciter và là bước tiến mới của hãng xe Nhật trong phân khúc xe thể thao. Hướng tới khách hàng trẻ và thay đổi tầng lớp khách hàng truyền thống. Thiết kế chi tiết từng bộ phận lại phân định rõ ràng Winner và Exciter. Tổng thể hình dáng mẫu xe nhà Honda là bước phát triển từ đàn em Wave RSX, trong khi Exciter lại khác hẳn, không dính dáng gì tới đàn em Sirius.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...