Đánh giá xe Toyota Sienta 2017, hình ảnh & thông số kỹ thuật

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Toyota Sienta 2017, hình ảnh & thông số kỹ thuật: Toyota Sienta V được trang bị đèn pha bi-LED dạng bóng chiếu, đèn sương mù, đèn hậu LED và mâm xe hợp kim 2 tông màu kích thước 16-inch. Nội thất xe có màu đen kết hợp nâu và được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như vào cửa không chìa, nút khởi động, đóng/mở kính cửa điện kép, màn hình thông tin giải trí LCD TFT 4.2-inch, điều hòa tự động với quạt tách biệt cho hàng ghế sau và màn hình giải trí hàng ghế sau.

Xe Toyota Sienta 2017 có gì mới?

Đánh giá xe Toyota Sienta 2017, hình ảnh & thông số kỹ thuật

Toyota đã ra mắt chính thức dòng MPV hoàn toàn mới Toyota Sienta tại triển lãm xe hơi Malaysia 2016. Dòng xe 7 chỗ này nằm ở phân khúc cao hơn Toyota Avanza và ở phân khúc dưới của Toyota Innova tại thị trường các nước ASEAN.

Giá xe Sienta 2017 bao nhiêu?

Đánh giá xe Toyota Sienta 2017, hình ảnh & thông số kỹ thuật

Toyota đã ra mắt chính thức dòng MPV hoàn toàn mới Toyota Sienta tại triển lãm xe hơi Malaysia 2016. Toyota Sienta tại thị trường Nhật Bản được bán với giá 14.000 USD (tương đương khoảng 304 triệu đồng).

Đánh giá xe Toyota Sienta 2017

Không giống với phiên bản cao cấp Toyota Sienta Q đã bán ra tại Indonesia, thị trường Malaysia chỉ chào đón phiên bản thể thao V. Xe sử dụng ít chi tiết trang trí hơn phiên bản Q nhưng được trang bị tùy chọn hệ thống định vị DVD-AVN với màn hình cảm ứng 7-inch.

Đánh giá Sienta 2017 về nội thất

Đánh giá xe Toyota Sienta 2017, hình ảnh & thông số kỹ thuật

Toyota Sienta V được trang bị đèn pha bi-LED dạng bóng chiếu, đèn sương mù, đèn hậu LED và mâm xe hợp kim 2 tông màu kích thước 16-inch. Nội thất xe có màu đen kết hợp nâu và được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như vào cửa không chìa, nút khởi động, đóng/mở kính cửa điện kép, màn hình thông tin giải trí LCD TFT 4.2-inch, điều hòa tự động với quạt tách biệt cho hàng ghế sau và màn hình giải trí hàng ghế sau.

Các tiện ích và khả năng vận hành  xe Toyota Sienta 2017

Hệ thống an toàn gồm 3 túi khí, phanh đĩa 4 bánh, pahnh ABS, phân phối lực phanh EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử VSC và hỗ trợ khởi động ngang dốc HAS.

Đánh giá xe Toyota Sienta 2017, hình ảnh & thông số kỹ thuật

Đàn em của Toyota Innova được trang bị động cơ 2NR-FE 1.5L hoàn toàn mới, tích hợp công nghệ Dual VVT-i. Xe có công suất 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 143Nm. Động cơ này cũng được trang bị trên dòng Toyota Avanza nâng cấp nhưng với công suất và mô-men xoắn nhỏ hơn. Ngoài ra, MPV mới cũng được trang bị hộp số vô cấp và hệ thống dẫn động cầu trước.

Toyota Sienta 2017: Với Toyota Sienna Limited 2016 trang bị động cơ 3,5 lít V6 công suất 266 mã lực tại vòng tua máy 6.200 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 332 Nm tại 4.700 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp với tính năng kiểm soát điện tử thông minh (ECT-i).

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...