Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt

Rate this post

Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt: Mẫu xe đua 130 phân khối dựa trên nền tảng Honda Wave độ xuất hiện tại hạng mục Underbone 130 ở giải đua môtô châu Á (Asia Road Racing Championship). So với dòng Honda Wave độ nguyên bản, model dùng để đua chỉ giữ lại bộ khung. Tất cả các chi tiết khác đều được chế lại để chiếc xe có thể phát huy hết sức mạnh.

Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt

Chiếc Honda Wave 110 lột xác hoàn toàn khi được chế lại khối động cơ, bộ ly hợp, hệ thống giảm xóc, ống xả và cả dàn nhựa bên ngoài.

Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt

Mẫu xe đua 130 phân khối dựa trên nền tảng Honda Wave độ xuất hiện tại hạng mục Underbone 130 ở giải đua môtô châu Á (Asia Road Racing Championship).

Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt hinh anh 2

So với dòng Honda Wave độ nguyên bản, model dùng để đua chỉ giữ lại bộ khung. Tất cả các chi tiết khác đều được chế lại để chiếc xe có thể phát huy hết sức mạnh.

Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt hinh anh 3

Dàn nhựa nguyên bản, mặt đồng hồ được thay thế bằng đồng hồ chuyên dụng và các mảng nhựa với thiết kế đơn giản, gọn hơn.

Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt hinh anh 4

Hệ thống ống xả dùng cho xe đua phân khối nhỏ.

Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt hinh anh 5

Cặp giảm xóc sau lò xo trụ đôi của Ohlins.

Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt hinh anh 6

Honda Wave độ cũng được chế lại bộ ly hợp cùng cần số mới.

Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt hinh anh 7

Hệ thống an toàn với phanh đĩa đơn cho cả bánh trước và sau.

Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt hinh anh 8

Honda Wave độ cũng được gọt mỏng và hộc đựng đồ bên dưới là nơi đặt hệ thống điện. Bình xăng vẫn giữ nguyên dung tích nhưng với việc chế lại động cơ, mức tiêu thụ xăng của mẫu xe đua 130 phân khối này tương đương với Honda CBR250R bản xe đua (không độ máy) ở hạng Asia Dream Cup.

Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt hinh anh 9

Khối động cơ 110cc trên dòng Honda Wave được các kỹ sư chế lại toàn bộ các chi tiết nhằm gia tăng công suất, đáp ứng các điều kiện vận hành của đường đua.

Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt hinh anh 10

Tay đua trẻ Cao Việt Nam (sinh năm 1996, ở Đồng Nai) là đại diện của Việt Nam tham dự hạng mục Underbone 130 cc.

Mãn nhãn với Honda Wave độ phong cách xe đua của biker Việt hinh anh 11

So với các đối thủ trong khu vực, tay đua người Việt không thể hiện được nhiều và chủ yếu tham gia để cọ xát, học hỏi kinh nghiệm.

Honda Wave RSX 2017 vừa mới ra mắt là sự kết hợp của những đường nét gọn gàng, được vuốt nhọn sắc nét hơn, gợi liên tưởng đến hình ảnh của những tia chớp lóe sáng lướt trong đêm. Tem xe với những gam màu rực rỡ kết hợp trên thân xe đơn sắc tạo nên sự tương phản màu sắc độc đáo, khiến Wave 110 RSX FI trở nên bắt mắt hơn. Logo RSX mới (được áp dụng trên phiên bản vành đúc) có tạo hình 3D nổi bật, được trau chuốt với những nét nghiêng sắc nhọn theo phong cách graffiti hợp gu giới trẻ.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...