Lệ Rơi đăng tìm xe Honda SH bị trộm bởi cô gái bẻ khóa chỉ vài giây

Rate this post

Lệ Rơi đăng tìm xe Honda SH bị trộm bởi cô gái bẻ khóa chỉ vài giây: Theo đó, clip ghi lại cảnh người đàn ông điều khuyển chiếc xe SH màu trắng vào một cửa hàng thời trang. Khoảng và phút sau, xuất hiện một cô gái trẻ đi ngang qua chiếc xe. Sau khi chắc chắn không có ai trông coi, cô gái nhanh chóng bẻ khóa thành công và tẩu thoát cùng chiếc SH. Được biết, chủ nhân chiếc SH bị mất chỉ trong vài giây là hiện tượng mạng Lệ Rơi.

Lệ Rơi đăng tìm xe Honda SH bị trộm bởi cô gái bẻ khóa trong vài giây

Vào cửa hàng thời trang chưa được bao lâu, Lệ Rơi đã bị cô gái bẻ khóa lấy mất chiếc SH. Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng về hành động “quá nhanh, quá nguy hiểm” của cô gái. Theo đó, clip ghi lại cảnh người đàn ông điều khuyển chiếc xe honda SH màu trắng vào một cửa hàng thời trang. Khoảng và phút sau, xuất hiện một cô gái trẻ đi ngang qua chiếc xe. Sau khi chắc chắn không có ai trông coi, cô gái nhanh chóng bẻ khóa thành công và tẩu thoát cùng chiếc SH.

Lệ Rơi đăng tìm xe Honda SH bị trộm bởi cô gái bẻ khóa chỉ vài giâyĐược biết, chủ nhân chiếc honda SH bị mất chỉ trong vài giây là hiện tượng mạng Lệ Rơi.

Lệ Rơi đăng tìm xe Honda SH bị trộm bởi cô gái bẻ khóa chỉ vài giây 3

Ngay sau đó, Lệ Rơi đã lên trang facebook cá nhân kêu gọi mọi người chia sẻ thông tin để có thể nhanh chóng tìm được xe. Ngoài ra, trong cốp xe của Lệ Rơi còn có laptop bên trong chưa nhiều thông tin quan trọng và bộ tài liệu kế hoạch truyền thông cho một hãng game. Anh cũng cho biết thêm, anh sẽ phải đền bù thiệt hại rất nặng nếu không tìm được những tài liệu này.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...