Có nên mua Yamaha Janus 125 cho nữ văn phòng công sở?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Có nên mua Yamaha Janus 125 cho nữ văn phòng công sở?  Yamaha Janus 125cc được lấy cảm hứng từ những chiếc xe tay ga của châu Âu. Và mình nhận thấy trong nét thiết kế của nó có những đường nét từa tựa một số mẫu xe của Piaggio. Thiết kế yên xe khá đẹp mắt với 2 phần riêng biệt được chia ra bởi một mảng viền khác màu. Yên xe dài và đủ chỗ cho 2 người lớn ngồi thoải mái.

Có nên mua Yamaha Janus 125 cho nữ văn phòng công sở?

Hỏi: Chào mọi người, em là nữ, hiện đang làm công việc văn phòng, muốn mua 1 chiếc xe tay ga để phục vụ công việc. Em có 28 triệu đồng, xin hỏi có nên mua Yamaha Janus vừa ra mắt không? Hoặc em có thể mua xe tay ga nào tốt với tầm tiền ấy? Xin nhờ mọi người tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Tư vấn bạn đọc:

Bạn thân mến, với mong muốn tư vấn giúp bạn trả lời cầu hỏi trên, theo Danhgiaxe.net được biết thì đối với dòng xe tay ga cho nữ làm việc văn phòng, công sở muốn sắm cho mình một chiếc xe có các tính năng như: cốp rộng, tiết kiệm xăng, chỗ để chân thoải mái, phong cách hiện đại, trẻ trung…vậy bây giờ mời bạn xem xe tay ga Yamaha Janus có những tính năng gì và có làm bạn hài lòng không nhé?

Yamaha Janus 125 cc dành cho đối tượng nào?

Có nên mua Yamaha Janus? chất lượng xe Janus 125cc có đảm bảo?

  • Yamaha Janus 2016 được định vị cho nhóm khách hàng nữ trẻ trong độ tuổi từ 19 đến 26. Đây là những khách hàng năng động, cá tính và thích nét đẹp hiện đại. Yamaha lấy hai yếu tố gồm tính thời trang và tiện ích để tạo nên chiếc xe dành cho đối tượng nữ giới trẻ, từ 19 tới 26 tuổi.
  • Yamaha Janus 125cc được lấy cảm hứng từ những chiếc xe tay ga của châu Âu. Và mình nhận thấy trong nét thiết kế của nó có những đường nét từa tựa một số mẫu xe của Piaggio. Thiết kế yên xe khá đẹp mắt với 2 phần riêng biệt được chia ra bởi một mảng viền khác màu. Yên xe dài và đủ chỗ cho 2 người lớn ngồi thoải mái.

Độ cao yên và trọng lượng nhìn chung là hoàn toàn phù hợp với đối tượng nữ giới ở Việt Nam. Họ cần một chiếc xe không quá cao và không quá nặng. Tay nắm dắt xe phía sau được làm to bản nhưng hơi ngắn và vểnh lên trên, có thể tạo điểm tựa cho người ngồi sau.

Các tiện ích trên Yamaha Janus 2016

Có nên mua Yamaha Janus? chất lượng xe Janus 125cc có đảm bảo?

Chiều dài tổng thể của Yamaha Janus 125cc là 1.850mm. Điểm rộng nhất của thân xe là 705mm. Trong đó độ cao yên xe là 770 mm; trọng lượng 97 kg, bình xăng 4,2 lít. Yamaha không công bố dung tích cụ thể của cốp xe Janus, tuy nhiên họ cho biết là nó có thể chứa được 2 nón bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 nón cùng áo mưa và các vật dụng cá nhân khác.

Dưới đáy cốp có gắn thêm miếng chắn nhiệt để không làm ảnh hưởng tới đồ dùng đặt bên trong. Lần đầu tiên Yamaha mang hệ thống khoá thông minh Smart Key lên một mẫu xe tay ga phổ thông, tuy nhiên chỉ có phiên bản Janus Premium mới được tích hợp hệ thống này. Yamaha Smart Key có các tính năng sau:

  • Bật/ Tắt nguồn điện
  • Khởi động/ Dừng máy (để khởi động cần phải: (1) bóp phanh tay, (2) gạt chân chống bên)
  • Mở khóa cổ
  • Mở yên xe
  • Định vị tìm xe (answer-back)

Và cũng lần đầu tiên mình thấy hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) được trang bị cho xe tay ga của Yamaha. Tính năng này có cả ở phiên bản Deluxe và Premium. Hệ thống sẽ tự động ngắt động cơ khi xe dừng quá 5 giây và tái khởi động ngay sau khi tăng ga. Hệ thống SSS có thể được bật tắt bằng nút gạt.

Xe Janus 125cc có tổng cộng 3 phiên bản và 9 màu sắc để lựa chọn. Phiên bản Standard sẽ đợc bán ra từ tháng 08/2016, giá là 27,490 triệu đồng. Còn 2 phiên bản Deluxe và Premium thì phải đến tháng 12/2016 mới sẵn sàng.

Kết bài Yamaha Janus 2016: Có thể thấy mẫu xe mới Janus 125cc có rất nhiều tiện ích phù hợp với các bạn nữ, đặc biệt là các bạn nữ văn phòng, công sở, đặc biệt lần đầu tiên Yamaha mang hệ thống khoá thông minh Smart Key lên một mẫu xe tay ga phổ thông, tuy nhiên chỉ có phiên bản Janus Premium mới được tích hợp hệ thống này. Thiết kế yên xe khá đẹp mắt với 2 phần riêng biệt được chia ra bởi một mảng viền khác màu. Yên xe dài và đủ chỗ cho 2 người lớn ngồi thoải mái.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...