Thủ tục cầm xe ô tô tại tiệm Cầm Đồ Tân Phú

Do ô tô là tài sản có giá trị cao, do vậy khi cầm cố bạn sẽ luôn phải để ý đến thủ tục cầm cố xe nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro có thể xảy ra với tài sản của mình. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết cho bạn thủ tục cầm xe ô tô tại tiệm cầm đồ Tân Phú – địa chỉ cầm đồ uy tín được nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng hiện nay. 

Giới thiệu cơ bản về thủ tục cầm xe ô tô tại tiệm cầm đồ Tân Phú

Khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại tiệm cầm đồ Tân Phú, bạn sẽ được phục vụ theo các thủ tục được mô tả trong 8 bước sau.

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô tại tiệm cầm đồ Tân Phú sẽ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xe, giấy sở hữu hoặc giấy ủy quyền đã được công chứng và đem xe tới cửa hàng cầm đồ Tân Phú. Nếu không tiện di chuyển khách hàng có thể yêu cầu tư vấn và hỗ trợ tại nhà.

Bước 2: Sau khi nhận đầy đủ giấy tờ do khách hàng cung cấp, chuyên gia pháp lý của tiệm cầm đồ Tân Phú sẽ cần xác thực và đánh giá tính chính xác của hồ sơ do khách hàng cung cấp.

Bước 3: Nếu các giấy tờ xe đều hợp lệ, đội kỹ thuật viên tại tiệm cầm đồ Tân Phú sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá và định giá xe theo giá trị thực tế xe (hãng xe, dòng xe, đời xe….). Nhân viên thẩm định của Tân Phú đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bước 4: Sau khi quá trình thẩm định xe kết thúc, chuyên gia tư vấn của Tân Phú sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về giá trị xe và mức lãi suất tối đa có thể hỗ trợ cho khách hàng.

Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý với mức đề xuất do Tân Phú đưa ra, chuyên viên tư vấn của cửa hàng sẽ trao đổi và giải thích rõ ràng từng quy định và điều khoản trong hợp đồng với khách hàng. Hợp đồng cầm xe ô tô sẽ được ký kết sau khi cả 2 bên đều thống nhất được tất cả các điều khoản.

Bước 6: Khách hàng bàn giao xe, nhân viên an ninh của Tân Phú tiến hành niêm phong và bảo quản xe dưới sự giám sát và theo dõi của khách hàng. Tất cả xe ô tô được cầm cố tại Tân Phú đều được bảo quản bởi hệ thống kho bãi, hầm xe lớn với đầy đủ thiết bị an ninh và đảm bảo an toàn.

Bước 7: Tiệm cầm đồ Tân Phú tiến hành giải ngân theo đúng số tiền đã được quy định trong hợp đồng. Quá trình giải ngân được thực hiện nhanh chóng, không phát sinh thêm chi phí, hỗ trợ linh hoạt hình thức nhận tiền cho khách hàng.

Bước 8: Khách hàng đóng tiền lãi theo kỳ hạn đã cam kết, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ nhắc nhở khách hàng đóng lãi theo định kỳ.  

Ưu điểm của dịch vụ cầm xe ô tô do tiệm cầm đồ Tân Phú cung cấp

Luôn nằm trong top 3 tiệm cầm đồ uy tín nhất tại tp HCM, tiệm cầm đồ Tân Phú luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo khách hàng trên địa bàn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật nhất của cầm đồ Tân Phú bạn có thể tham khảo:

  • Dịch vụ khách hàng: nhân viên thân thiện, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng, quá trình tư vấn chuyên nghiệp bài bản, luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng.
  • Lãi suất: định giá xe lên đến 90% giá trị xe, mức lãi suất luôn thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường cầm đồ hiện nay.
  • Linh hoạt: hỗ trợ cầm đồ nhiều loại xe, đời xe, hãng xe khác nhau với nhiều mức định giá, lãi suất và chính sách linh hoạt, tối ưu hóa lợi ích nhận được cho khách hàng.
  • Thủ tục: thủ tục cầm cố xe luôn được thực hiện chặt chẽ, minh bạch, các điều khoản trong hợp đồng đều được quy phạm chi tiết và rõ ràng.
  • Giải ngân: hỗ trợ giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ thanh toán linh hoạt cho khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ tại nhà khi khách hàng có yêu cầu.
  • Cam kết: đảm bảo an toàn cho tài sản được cầm cố, không phát sinh phí trong quá trình cầm cố, sẵn sàng đàm phán và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Bên cạnh dịch vụ cầm xe ô tô chính chủ, hiện nay, tiệm cầm đồ Tân Phú còn linh hoạt hỗ trợ cầm xe ô tô đang trả góp với thủ tục nhanh gọn và mức lãi suất thấp nhằm hỗ trợ tốt hơn nhu cầu tài chính của khách hàng. Để tham khảo thêm thông tin về mức lãi suất và thủ tục cầm xe ô tô, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline, cầm đồ Tân Phú luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng cho bạn.

Trong bài viết trên đây, chúng tôi vừa cung cấp tới bạn thủ tục cầm đồ xe ô tô tại tiệm cầm đồ Tân Phú. Mong rằng, những thông tin được chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp quý độc giả hình dung rõ hơn được thủ tục và các bước cần thiết khi cầm cố xe ô tô, từ đó có được phương án cầm cố phù hợp với nhu cầu và đảm bảo được an toàn cho tài sản của mình.

4.5/5 - (4 votes)
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...