Mách bạn 10 cách vay tiền nhanh KHÔNG THẾ CHẤP qua online

Bạn vô cùng gấp gáp cần có một số tiền để xử lí vấn đề riêng của mình, vậy có cách nào khác để vay tiền nhanh chóng mà lãi suất hợp lý? Trong bài viết này, Danhgiaxe sẽ giới thiệu  10 cách vay tiền nhanh KHÔNG THẾ CHẤP qua online với lãi suất thấp, thủ tục dễ dàng, cùng theo dõi nhé.

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Danh sách 10 đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh qua online

Dưới đây Danhgiaxe xin gợi ý cho bạn 10 cách giúp bạn vay tiền nhanh qua online mà không cần thế chấp, ít thủ tục, nhận tiền luôn trong ngày!

Doctor đồng – Vay nhanh từ 1 đến 10 triệu đồng

Doctor Đồng là dịch vụ vay tiên nhanh qua online ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng, với các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Đây là một trong những hình thức vay tiền nhanh được gần 3 triệu người sử dụng cho tới thời điểm hiện tại.

Doctor Đồng là dịch vụ vay tiên nhanh qua online ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng
Doctor Đồng là dịch vụ vay tiên nhanh qua online ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng

Doctor Dong có  ưu điểm như: hồ sơ đăng ký nhanh gọn, giải ngân nhanh, bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày đều hoàn thành đầy đủ các thủ tục cần thiết, chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng mà bạn không cần phải đến trực tiếp.

Về lãi xuất, điều kiện cho vay bạn có thể tham khảo trong bảng dưới đây:

 Doctor Dong

Nội dung chi tiết

Lãi suất vay
 • Lãi xuất năm 20%, lãi suất hàng tháng: 1,67% và thời hạn vay tối thiểu là 90 ngày
Điều kiện vay
 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu đồng
 • Có tài sản sở hữu hợp pháp dùng để bảo đảm cho khoản vay
Cách  vay
 •  Đăng ký qua online trực tiếp trên website
Hình thức trả
 •  Trả tại các điểm giao dịch của đối tác với Doctor Dong như: Vettel, Momo, Payoo
Vay tiền nhanh qua Doctor Dong chỉ cần quà 4 bước đơn giản
Vay tiền nhanh qua Doctor Dong chỉ cần qua 4 bước đơn giản

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý  trước khi vay tại DoctorDong như: mức lãi xuất tại đây rất cao bạn  nên tính kỹ số tiền cần phải trả trược khi vay. Hạn mức vay của Doctor Dong khá thấp dưới 10 triệu và chỉ có kỳ hạn vay từ 10 – 30 ngày. Vậy nên bạn cần chủ động thời gian và phương thức trả nợ. Tránh trả chậm, bạn sẽ phải trả phí phạt.

 Tima – vay nhanh từ 5 đến 50 triệu đồng

Tima là một sàn giao dịch vay tiền nhanh qua online, nơi bạn có thể tiếp cận với các nhà đầu tư cho vay tiền dễ dàng, nhanh chóng, và đây không phải là một đơn vị cho vay tiền. Bạn chỉ cần thao tác trên điện thoại di dộng để đăng ký, tạo đơn; sau đó đơn vay của bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến người cho vay (nhà đầu tư) gần nhất .

Mô hình của Tima
Mô hình của Tima

Ưu điểm của sản giao dịch này có thể kể đến như: Không cần thế chấp, hồ sơ đơn giản nhanh gọn, tạo qua online, thời gian vay linh hoạt từ 30 – 100 ngày,.. Đặc biệt bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày nếu đơn vay của bạn được chấp thuận sớm. Các bước vay trên Tima bạn có thể tham khảo trong ảnh dưới đây:

Các bước để đăng ký vay trên Tima
Các bước để vay trên Tima

Về lãi suất cho vay, hạn mức của mỗi đơn vay tùy thuộc vào đơn vị cho vay quy định. Phía Tima, cũng như bên cho cho vay sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về lãi suất và phí khi hồ sơ của bạn được kết nối thành công. Tuy nhiên vẫn có một số điều kiên bắt buộc dành cho người vay tiên trên Tima như: Khách hàng từ 22 – 60 tuổi, có thu nhập hàng tháng trung bình từ 2 triệu đồng trở lên, có thể chứng minh thu nhập theo quy định của vay tiền nhanh Tima (nếu vay tín chấp) hoặc có đăng ký xe chính chủ (nếu vay bằng đăng ký xe).

Hiện tại Tima vẫn là một trong những sàn kết nối tài chính lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Avay – Duyệt vay siêu tốc

Avay là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tài chính giúp bạn tiếp cận được các gói vay nhanh nhất với thủ tục đơn giản qua online. Khi đăng ký vay tiền nhanh trên AVAY tự động đánh giá khả năng chi trả của người vay dựa trên lịch sử tín dụng của số điện thoại được cung cấp, từ đó đưa ra các gói vay có cơ hội được phê duyệt cao nhất cho từng người.

Avay - Duyệt vay siêu tốc
Avay – Duyệt vay siêu tốc

Để hiểu rõ hơn các thông tin của Avay bạn có thể tham khảo bảng tổng hợp thông tin dưới đây:

 Avay

Nội dung chi tiết

Lãi suất vay
 • Lãi xuất cạnh tranh, dư nợ giảm dần
Điều kiện vay
 • Khách hàng có độ tuổi từ 21 tuổi đến 65 tuổi
 • Có Số điện thoại
 • Chứng minh nhân dân
 • Chứng minh thu nhập trên 3 triệu/tháng
Cách  vay
 •  Đăng ký qua online trực tiếp trên website hoặc tải App Avay về điện thoại làm theo hướng dẫn
Giao diện đắng ký tài khoản trên Avay
Giao diện đắng ký tài khoản trên Avay

Tùy vào điều kiện, thông tin bạn cung cấp mà Avay sẽ đưa ra gói vạy cụ thể cho bạn mà không có hạn mức cố định và bạn chỉ có thể lựa chọn số tiền vay nằm trong hạn mức tối thiểu và tối đa của khoản vay phù hợp. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước các khoản vay, và quyết định gói vay phù hợp với mình.

Fastdong – hỗ trợ vay tiền trong ngày lên tới 100 triệu đồng

Fastdong được đánh giá là ứng dụng cho vay tiền nhanh qua online với hạn mức cao lên tới 100.000.000 vnđ trong ngày uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt lãi suất cực ưu đãi dành cho khách hàng tham gia chỉ từ 1,4%. Một số ưu điểm của Fastdong có thể kể đến như: các thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng thực hiện qua online, và thời gian duyệt hồ sơ ngắn chỉ trong 24h khi nhận đủ hồ sơ từ khách hàng.

Fastdong - hỗ trợ vay tiền trong ngày lên tới 100 triệu đồng
Fastdong – hỗ trợ vay tiền trong ngày lên tới 100 triệu đồng

Về lãi suất và các điều kiện vay bạn có thể tham khảo chi tiết trong bảng dưới đây:

 FastDong

Nội dung chi tiết

Lãi suất vay
 • Chỉ từ 1,4%/tháng
Điều kiện vay
 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu đồng
 • Có tài sản sở hữu hợp pháp dùng để bảo đảm cho khoản vay
Cách  vay
 • Trước hết bạn phải đăng kí thông tin tài khoản trên trang Fastdong.com và chụp ảnh CMT hoặc SHK theo như hướng dẫn của Fastdong và chọn số tiền cần vay, gửi hồ sơ qua online theo yêu cầu
Hình thức trả
 • Hỗ trợ thanh toán qua thẻ ngân hàng, qua weixin, trả góp, trả toàn bộ,…

Với dịch vụ vay tiền nhanh của Fastdong, với hệ thống xét duyệt các khoản vay tự động, bạn chỉ mất 30 giây hoàn tất đăng kí vay online, 30 phút  sau bạn có thể nhận được tiền đồng thời khách hàng sẽ được khuyến mãi lãi suất cho khoản vay tiền đầu tiên. Ngoài ra, FastDong còn cung cấp gói vay tiền trả góp dành cho sinh viên đang được rất nhiều các bạn trẻ chào đón và đánh giá rất cao trên app.

dịch vụ vay tiền nhanh của Fastdong
dịch vụ vay tiền nhanh của Fastdong

Lưu ý: Dịch vụ của Fastdong chỉ có thời gian vay tối thiểu là 61 ngày, và tối đa là 150 ngày. Vì thế khoảng thời gian rất có hạn, bạn phải cân nhắc kĩ khoản vay và thời gian thanh toán để có được gói dịch vụ tốt nhất cho mình.

Vay tiền nhanh online uy tín: Citi Bank

Website: citibank.com.vn

Khác với các ngân hàng khác, Citibank hiện tại có đưa thêm dịch vụ cho vay cá nhân với các thủ nhanh gọn qua online. Vì đây là một trong những ngân hàng hoạt động hơn 200 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đây là một trong những đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín nhất trên thị trường hiện tại.

Vay tiền nhanh online uy tín: Citi Bank 
Vay tiền nhanh online uy tín: Citi Bank

Bạn có thể tham khảo thêm về lãi suất cho vay và điều kiện cho vay trong bảng dưới đây:

Citibank

Nội dung chi tiết

Lãi suất vay
 • Chỉ từ 1,23%/tháng
Điều kiện vay
 • Citibank hỗ trợ cho mọi khách hàng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn nơi ngân hàng hoạt động.
 • Yêu cầu về mức lương tối thiểu là 15 triệu đồng/tháng, tuy điều kiện về mức lương khá cao nhưng đổi lại khách hàng sẽ được vay tối đa một khoản tiền gấp 30 lần lương.
Cách  vay
 • Vay tín chấp theo lương: bạn phải chứng minh được với ngân hàng mức lương của bạn tối thiểu 15.000.000 đồng/tháng và tùy vào mức lương bạn sẽ được vay đến gấp 30 lần lương.
 • Vay tiêu dùng qua thẻ: bạn sẽ được vay tiền khi bạn sở hữu thẻ Citibank, tiền sẽ được chuyển trực tiếp qua thẻ citibank.
Hình thức trả
 • Thanh toán định kỳ hàng tháng với lãi suất 4% trên tổng số dư nợ + phí + lãi + nợ quá hạn và khoản trả góp hàng tháng

Với cách vay này của Citibank, đặc biệt là vay tín dụng tiêu dùng, bạn chỉ cần có thẻ Citibank, bất cứ lúc nào bạn cần tiền, đều có thể vay qua hệ thống các cây rút tiền ATM Citibank trên toàn thế giới thông qua một số thủ tục đăng kí trước bằng online mà không cần phải đến ngân hàng.

Đăng kí trước bằng online của Citibank
Đăng kí trước bằng online của Citibank

Lưu ý: Vì là hệ thống ngân hàng lớn, Citibank có những qui định riêng về việc xác nhận cho khách hàng vay, nếu khách hàng không chứng minh được nguồn thu nhập của mình trên 15.000.000 đồng hoặc hồ sơ bạn đăng ký tại citibank không rõ ràng, chưa đáp ứng được những điều kiện tối thiểu, bạn sẽ không được phép vay, nên chú ý hãy thận kỹ lưỡng khi điền thông tin đăng ký thẻ tiêu dùng Citibank.

Đăng kí vay tiền nhanh trên Homecredit online

Vay tiền nhanh HomeCredit online là hình thức vay tiền nhanh qua online không thế chấp dành cho các khách hàng có mức thu nhập trung bình đang cần gấp một khoản tiền lên đến 80.000.000 triệu đồng và có thể trả góp hàng tháng. Đặc biệt khách hàng của HomeCredit không cần chứng minh thu nhập của mình, thủ tục hoàn thành qua online nhanh chóng dễ dàng.

HomeCredit
HomeCredit

Dưới đây, Danhgiaxe đã tổng hợp một số điều kiện vay, hình thức vay và mức lãi suất vay bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất:

HomeCredit

Nội dung chi tiết

Lãi suất vay
 • Chỉ từ 1,4 %/tháng
Điều kiện vay
 • Chỉ cần có chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu cộng với sim điện thoại bạn đã có thể vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Nếu không có sim điện thoại, bạn phải chứng minh được lương tối thiểu 3.000.000 đồng/tháng.
Cách  vay
 • Đăng kí trên Website hoặc đến trực tiếp các điểm vay của Homecredit
Hình thức trả
 • Bạn có thể thanh toán hàng tháng qua cổng thanh toán Payoo, bưu điện hoặc tại các chi nhánh Homecredit.  

Thủ tục vay tiền mặt tại Homecredit rất đơn giản, bạn không cần phải thế chấp bất cứ thứ gì, dễ dàng cho những bạn cần tiền gấp mà chưa có thời gian chuẩn bị các thứ giấy tờ thế chấp, tạo điều kiện cho các khách hàng cá nhân không có thu nhập ổn định.

Lưu ý:  khi cho vay nhanh chóng và dễ dàng đến vậy thì mức lãi suất của Homecredit sẽ cao hơn các công ty khác. Lưu ý bạn phải trả lãi hàng tháng trước 3 ngày so với ngày hạn, nếu đến hạn nộp tiền lãi mà bạn vẫn chưa nộp bạn sẽ bị phạt tiền theo quy định của Homecredit  số tiền sẽ bị gấp số lần lên nếu nộp sau hạn nhiều lần.

Idong – app cho vay tiền nhanh online trên điện thoại

Website: idong.com.vn

Idong là ứng dụng cho vay tiền nhanh online được cài đặt trên smartphone. Tuy nhiên Idong là một trong những đơn vị uy tín kết nối tài chính giữa người cho vay và người cần vay và hỗ trỡ tối da các gói vay cho các khách hàng.

Idong - app cho vay tiền nhanh online trên điện thoại
Idong – app cho vay tiền nhanh online trên điện thoại

Bạn có thể tham khảo mức lãi suất vay, và điều kiến cho vay ngay trong bảng dưới đây:

Idong

Thông tin chi tiết

Lãi suất vay
 • Từ 1,65%/ tháng
Điều kiện vay
 • Chỉ cần tải app idong và CMND
Cách  vay
 • Tải App Idong trên điện thoại của mình sau đó đăng kí thông tin, nhập tất cả các thông tin mà Idong yêu cầu sau đó điền số tiền cần vay và thời hạn lựa chọn thanh toán
Hình thức trả
 • Bạn có thể thanh toán trực tuyến, qua Momo, qua ngân hàng hoặc qua cổng Airpay.
4 bước để vay tiền nhanh tại Idong
4 bước để vay tiền nhanh tại Idong

Lưu ý: Idong là dịch vụ vay tiền online nhanh chóng, thủ tục dễ dàng, không cần thế chấp tuy nhiên lãi suất cũng rất là cao. Có một số khách hàng đã phản ánh lãi suất cắt cổ, nhiều khách hàng mặc dù không vay được tiền tuy nhiên vẫn có những tin nhắn báo đến điện thoại yêu cầu thanh toán tiền. Khách hàng nên cân nhắc chọn dịch vụ phù hợp nhất và uy tín nhất.

Evay – Thủ tục vay tiền nhanh qua online đơn giản nhất

Evay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh có thủ tục hồ sơ duyệt vay nhanh nhất, dễ dàng dành cho khách hàng. Các khoản vay tại Evay được giải ngân nhanh chóng trong vòng chưa tới 2 giờ đồng hồ.

Evay - Thủ tục vay tiền nhanh qua online đơn giản nhất
Evay – Thủ tục vay tiền nhanh qua online đơn giản nhất

Để hiểu thêm về dịch vụ tại Evay, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây là các thông tin chi tiết về lãi suất cho vay, thủ tục vay,…

Idong

Thông tin chi tiết

Lãi suất vay
 • Từ 1%-3%/tháng
Điều kiện vay
 • Tải app evay, đăng kí thông tin theo như hướng dẫn và có CMND
Cách  vay
 • Tải App Evay trên điện thoại của mình sau đó đăng kí thông tin, nhập tất cả các thông tin mà Evay yêu cầu. Hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt trong thời gian sớm nhất
Hình thức trả
 • Chuyển khoản qua thẻ ngân hàng
Giao diện của Evay trên điện thoại di động
Giao diện của Evay trên điện thoại di động

Với cách đăng kí tại App Evay, nếu là thành viên mới bạn có thể nhập mã giới thiệu từ thành viên cũ để được hưởng mức lãi suất thấp và được xét xuyệt nhanh hơn.  So với idong thì evay có mức phí rẻ hơn, thủ tục nhanh gọn, tuy nhiên chưa được mượt mà lắm với các bước xác minh trên ứng dụng khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong quá trình xác minh. 

Olava – giải pháp vay tiền trực tuyến nhanh nhất trên thị trường

Ứng dụng Olava là một trong những đơn vị cho vay tiền nhanh online nhanh nhất trên thị trường nhờ việc được đầu tư lớn vào việc nâng cấp công nghệ BIG DATA và hệ thống xử lý dữ liệu AI khả năng kiểm soát tốt các rủi ro tài chính.

Ưu điểm khi bạn vay tại Olava
Ưu điểm khi bạn vay tại Olava

Tham khảo thêm lãi suất cho vay, điều kiện cho vay ngay dưới đây:

Olava

Thông tin chi tiết

Lãi suất vay
 • Từ 0,9%-3%/tháng
Điều kiện vay
 • Người vay trên 18 tuổi
 • Chỉ cần CMND, thẻ ngân hàng và tải app Olava
Cách  vay
 • Tải app Olava, đăng kí thông tin và xác minh thông tin đầy đủ theo yêu cầu. Chọn khoản tiền cần vay và thời hạn vay, đợi xét duyệ
Hình thức trả
 • Chuyển khoản qua thẻ ngân hàng
Quy trình đăng ký tại Olava
Quy trình đăng ký tại Olava

Hình thức vay này cũng rất nhanh chóng, không cần nhiều giấy tờ hay thế chấp, chỉ cần có CMND và thẻ ngân hàng, hồ sơ chính xác bạn sẽ có tiền ngày trong 24h. Lưu ý bạn phải ở trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên mới đủ điều kiện để vay tiền. Bạn cũng nên cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác để có thể được duyệt với hạn mức vay cao hơn.

Vayonline – Vay tín chấp online của VPBank

Vay tín chấp online là hình thức cho vay tiền nhanh qua online không cần tài sản đảm bảo của ngân hàng VPBank, dựa hoàn toàn vào uy tín của khách hàng (KH) về năng lực trả nợ, để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Bạn chỉ cần thực hiện các thủ tục đơn giản thông qua đăng ký trên website mà không cần đến trực tiếp ngân hàng thực hiện nhiểu thủ tục như các khoản vay khác

Vayonline - Vay tín chấp online của VPBank
Vayonline – Vay tín chấp online của VPBank

Để biết chi tiết bạn có thể tham khảo bảng dưới đây

Vayonline

Thông tin chi tiết

Lãi suất vay
 • Từ 1,3%/tháng, từ 16% đến 38%/năm 
Điều kiện vay
 • Người vay trên 18 tuổi
 • Chỉ cần CMT và có thu nhập tối thiểu 3.000.000 đồng
Cách  vay
 • Bạn chỉ cần nhập các thông tin của mình trên trang web và chọn hạn mức vay, thời gian thanh toán, đợi xét duyệt.
Hình thức trả
 • Trả trực tiếp qua ngân hàng
Các thao tác vay tín chấp online của VPBank
Các thao tác vay tín chấp online của VPBank

Là một hình thức vay của ngân hàng VPbank, bạn không phải lo lắng về dịch vụ ở đây có uy tín không, hơn thế nữa thời gian nhanh chóng, thủ tục dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thời gian vay vì lãi suất vay từ 16% đến 38%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và  lãi suất cho vay áp dụng đối với dư nợ gốc quá hạn (lãi suất quá hạn) lên tới 150% mức lãi suất cho vay trong hạn áp dụng tại thời điểm chuyển nợ quá hạn. 

Một số lưu ý chung khi vay tiền nhanh qua online

Dù là hình thức vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản nhưng hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, trước khi quyết định vay, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

 • Bạn nên chọn những công ty tài chính uy tín, lên đúng trang web của công ty đó và xem kỹ càng nhận xét, đánh giá của mọi người. Lãi suất thấp thì thích nhưng lúc thanh toán nợ thấy mắc mưu thì không thích tí nào đâu nha. Kèm theo đó, khi bạn đăng ký vay nợ, các thông tin của bạn sẽ bị công ty tài chính lưu giữ, vì thế công ty uy tín là trên hết.
 • Tính toán thật kĩ mức lãi suất bằng các công cụ tính toán, tránh tình trạng lãi suất cao hơn mức niêm yết
 • Bạn nên sử dụng các mã khuyến mại từ các dịp ưu đãi, nó sẽ giảm được số tiền lãi kha khá nếu bạn nắm được những ưu đãi đó.
 • Hỏi rõ ràng các khoản chi phí phát sinh, một số từ ngữ chuyên ngành hay viết tắt bạn không hiểu, bạn nên hỏi lại chi tiết để được giải đáp, tránh tình trạng thêm chi phí, nợ quá hạn mà không hay biết. Trong quá trình vay, nếu bạn cảm thấy muốn thanh toán khoản nơ sớm, khách hàng cũng sẽ phải mất một khoản phí phạt nhưng thủ tục thanh lý rất nhanh chóng và thường không có vấn đề gì, tuy nhiên một số công ty sẽ bắt bẻ khách hàng khoản này, bạn phải hỏi trước khi tiến hay vay để có những kiến thức rõ ràng hơn.
 • Chủ động thời gian và phương thức trả nợ: Có rất nhiều trường hợp vì vay online nên khi trả nở phải nộp qua bên thứ 3 hợp tác cùng với đơn vị cho vay. Vì vậy, khi tiền được chuyển đến bên cho vay bị quá hạn từ 1- 3 ngày. Như vậy bạn đã bị trả chậm và mất phí phạt. Do đó bạn cần cân nhắc thời gian để không bị chậm trễ.

 

Trên đây, là gợi ý 10 cách vay tiền nhanh qua online không thế chấp giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng hiệu quả và anh toàn nhất. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào, bạn có thể comment ngay dưới phần bình luận của bài viết, Danhgiaxe sẽ giải đáp giúp bạn sớm nhất.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...