Lãi suất vay mua xe trả góp tháng 8/2018 của ngân hàng nào thấp nhất?

Lãi suất vay mua xe trả góp tháng 8/2018 của ngân hàng nào thấp nhất? Các ngân hàng hiện đang triển khai rất nhiều gói vay mua xe hấp dẫn tới khách hàng. Để khách hàng có thêm các kiến thức cụ thể hơn, Danhgiaxe.vn sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các gói vay mua xe từ các ngân hàng uy tín, làm căn cứ để khách hàng có các đánh giá khách quan trước khi đi đến việc quyết định vay mua xe tại ngân hàng nào?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Cập nhật lãi suất vay mua xe tháng 8/2018 từ các ngân hàng uy tín nhất trên thị trường hiện nay cũng như mang đến cho khách hàng các chính sách vay mua xe hấp dẫn dẫn từ các ngân hàng này. Cuối tháng 6/2018, thị trường ô tô đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết với rất nhiều phiên bản ô tô được nhập khẩu vào Việt Nam đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người dùng.

Lãi suất vay mua xe trả góp tháng 8 năm 2018

Cùng với lãi suất thì các yếu tố khác như thời hạn vay, kỳ hạn vay và tỉ lệ cho vay cho tối đa cũng là những yếu tố quan trọng khi xem xét vay mua xe tại các ngân hàng. Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về lãi suất vay mua xe tháng 8/2018 của các ngân hàng, cũng như chính sách cho vay mua xe của các ngân hàng này, Danhgiaxe.net dưới đây sẽ đưa ra top các ngân hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay khi cho vay mua xe trả góp.

Lãi suất vay mua xe trả góp năm 2018
Ngân hàng 6 tháng đầu 12 tháng đầu Duyệt vay Hạn mức Thời gian
VIB bank 6.99% 8.09% 16h 90% 72
Shinhanbank x 7.39% 16h 80% 84
TPBank 7.20% 7.20% 8h 100% 84
Techcombank 7.49% 8.99% 16h 80% 60
Vietcombank x 7.70% 24h 100% 72
Eximbank x 7.50% 36h 70% 72
BIDV 7.30% 7.80% 24h 100% 72
VietinBank x 7.70% 24h 80% 84
VPBank 7.90% 9.40% 8h 70% 60
HSBC 7.80% 8.80% 24h 70% 60
OceanBank 7.99% x 24h 80% 60
Maritime Bank 7.93% 8.40% 16h 90% 72
SHB 7.50% 8.00% 24h 90% 60
MBBank x 8.30% 16h 100% 84
ACB x 7.50% 16h 75% 84
SCB 6.98% 7.98% 24h 70% 60
Seabank 7.50% 8.50% 24h 90% 60
Sacombank 8.50% 8.80% 16h 80% 84
Liên Việt Postbank 6.50% 7.50% 16h 80% 60

Lãi suất vay mua xe trả góp ShinhanBank tháng 8 2018

Ngân hàng Shinhan được xem là “niềm tự hào của tài chính Hàn Quốc”, từ khi thành lập Shinhanbank đã thiết lập một tiêu chuẩn mới với những thách thức góp phần đổi mới không ngừng lĩnh vực ngân hàng tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Shinhanbank là một trong những ngân hàng nước ngoài nổi bật nhất với các sản phẩm chủ lực như cho vay mua ô tô, cho vay mua nhà, thẻ tín dụng…

Vay mua xe, lãi suất, lãi suất vay mua xe, mua xe trả góp, ShinhanbankTrong đó, vay mua xe ô tô tại Shinhanbank được xem là sản phẩm giúp ngân hàng xứ Hàn tiếp cận gần hơn với khách hàng Việt Nam với lãi suất cho vay mua xe ưu đãi bậc nhất thị trường, hạn mức cho vay cao và thời gian vay vốn lâu dài. Shinhanbank là ngân hàng sở hữu sản phẩm cho vay mua ô tô với chính sách cho vay linh hoạt nhất hiện nay, với chương trình vay vốn có thời gian ưu đãi lên đến 36 tháng (3 năm). Bên cạnh đó hạn mức cho vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank cho phép người đi vay có thể nhận số tiền ở mức cao nhất cho giá trị chiếc xe muốn mua khi có tài sản đảm bảo khác như bất động sản. Đây là mức cho vay mua ô tô rất cạnh tranh mà không phải ngân hàng lớn nào cũng sẵn sàng cho người mua xe ô tô cá nhân có thể nhận được.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một giải pháp tài chính tối ưu nhất, đáp ứng cho nhu cầu vay tiền mua ô tô của khách hàng, trong năm vừa qua ngân hàng Shinhan Việt Nam đã triển khai thành công các chương tình cho vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng vay mua xe tại Shinhanbank.

Bước sang năm 2018, Shinhanbank vẫn giữ vững được lợi thế cạnh tranh với sản phẩm vay mua xe hấp dẫn. Khách hàng vay mua xe tại Shinhan Bank được chọn lựa với 2 gói lãi suất vay mua xe ưu đãi dưới đây: 7,39% cố định năm đầu tiên Hoặc 8,4% cố định trong suốt 3 năm liền.

Những khách hàng vay mua xe ô tô tại Shinhanbank áp dụng mức lãi suất ưu đãi 7,39%/ năm đầu tiên hoặc 8,4%/năm trong suốt 3 năm liền. So sánh với các ngân hàng sở hữu sản phẩm cho vay mua ô tô tương đồng trên thị trường, Shinhanbank là một trong những ngân hàng cho vay mua xe có thời gian ưu đãi dài nhất hiện nay. Thời gian hưởng lãi suất ưu đãi dài giúp cho khách hàng chủ động được tài chính cá nhân, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tăng giảm của thị trường lãi suất tiền gửi ngân hàng.

Lãi suất vay mua xe tháng 8/2018 của TPBank

Vay mua xe ngân hàng TPBank, các khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất cố định trong 6 tháng đầu là 7,6%. Theo bảng tổng hợp về mức lãi suất vay mua xe của các ngân hàng thì đây là một mức lãi suất thuộc nhóm các ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất hiện nay.

Cùng với mức lãi suất đầy hấp dẫn này, khách hàng sẽ được vay khoản vay lên tới 80% tổng giá trị chiếc xe, trong trường hợp có tài sản thế chấp là bất động sản khách hàng có thể vay tới 100% giá trị xe. Thời hạn vay tối đa mà ngân hàng này cung cấp cho khách hàng cũng lên tới 7 năm. Và đặc biệt thời gian giải ngân nhanh chóng được coi như một lợi thế riêng có của ngân hàng này. Khách hàng vay mua xe tại TPBank có thể được ngân hàng cấp vốn sau 8 giờ làm việc sau khi hoàn thiện các điều kiện và thủ tục giấy tờ mua xe. Vay mua xe tại ngân hàng TPBank, khách hàng có các sự lựa chọn đó là:

 • + Lựa chọn 1: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu là 7.6%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11.4%/năm.
 • + Lựa chọn 2: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu là 8.2%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11.6%/năm.
 • + Lựa chọn 3: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu là 8.9%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11%/năm.

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong hiện đang là ngân hàng được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi quyết định vay mua ô tô bởi các đặc điểm về lãi suất cạnh tranh, giá trị khoản vay cao so với các ngân hàng khác và đặc biệt thời gian giải ngân nhanh giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thiện việc mua xe để sở hữu chiếc xe ưng ý nhất.

Lãi suất vay mua xe tháng 8 2018 của VIB

Khi tham gia gói vay mua xe tại VIB Bank bạn có thể vay tối đa 80% giá trị xe nhưng không vượt quá 75% giá trị tài sản thế chấp với thời gian cho vay lên tới 8 năm và mức lãi suất khá linh hoạt, cạnh tranh. Phương thức trả nợ: Trả góp định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý. Tài sản bảo đảm: hình thành từ vốn vay hoặc tài sản bảo đảm khác. Thông tin chi tiết về chương trình vay mua ô tô trả góp tại VIB Bank bạn có thể theo dõi ngay dưới đây! Vay mua xe ô tô mới ngân hàng VIB, khách hàng sẽ có cơ hội được lựa chọn các phương án vay mua xe với các mức lãi suất vay mua xe cực kì ưu đãi như sau:

 • + Phương án 1: Vay mua xe với lãi suất cố định 3 tháng đầu là 6.69%/năm+ Phương án 2: Vay mua xe với lãi suất cố định 3 tháng đầu là 7.59%/năm

  + Phương án 3: Vay mua xe với lãi suất cố định 3 tháng đầu là 8.59%/năm

  Cùng với các gói vay mua ô tô mới, hiện nay, VIB còn đã triển khai tới khách hàng các gói vay mua ô tô tiêu dùng và kinh doanh cũ với lãi suất cực hấp dẫn với thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục cho vay đơn giản cũng như việc tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể vay mua xe.

Lãi suất mua xe trả góp tháng 8 2018 của Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hiện đang hỗ trợ các gói vay dành cho việc Vay mua ô tô mới tiêu dùng, Vay mua ô tô mới kinh doanh, Vay mua ô tô cũ tiêu dùng và Vay mua ô tô cũ kinh doanh. Tuỳ theo mục đích vay của bạn mà ngân hàng sẽ đưa ra các điều kiện cũng như mức lãi suất cho vay khác nhau.

Khi vay mua xe hơi tại Vietcombank bạn có thể vay tối đa 80% giá trị xe và thời gian cho vay mua xe ô tô trả góp tối đa 8 năm. Phương thức trả nợ vay: Trả gốc: hàng tháng hoặc hàng quý. Trả lãi: hàng tháng. VCB đang có nhiều chương trình ưu đãi lãi suất vay mua xe ô tô hấp dẫn ở mức 7.5% cố định trong 6 tháng đầu.

Lãi suất vay mua ô tô  là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay mua ô tô. Khi vay ngân hàng mua ô tô, khách hàng được vay tối đa 70% – 100% giá trị xe với mức lãi suất 7%/năm trong vòng tối đa 96 tháng. Đối với chính sách vay ưu đãi này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay một chiếc ô tô như mơ ước để thuận tiện cho việc kinh doanh.

Giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị chiếc xe nếu được bảo đảm bằng chính chiếc xe bạn định mua và lên đến 100% giá trị xe nếu được bảo đảm bằng tài sản khác. Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 05 năm. Thông báo đồng ý / từ chối cho vay trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định. Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện. Lãi suất cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.Đặc biệt: Khi Khách hàng nhận lương qua tài khoản Vietcombank, lãi suất cho vay sẽ được giảm 0,3%/năm trong năm đầu tiên vay vốn.

Lãi suất vay mua xe trả góp VPBank mới nhất 2018

Vay mua xe ô tô tại VP Bank, kháchhàng sẽ không bị áp lực về thời gian trả nợ vì thời hạn cho vay tối đa có thể lên tới 96 tháng đối với xe mới và 60 tháng đối với xe cũ. VPBank tạo điều kiện cho khách hàng trong việc lựa chọn phương thức trả nợ, đảm bảo tính linh hoạt nhất có thể.

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng. Thời gian giải ngân nhanh chóng: VPBank cam kết giải ngân trong ngày đối với các khách hàng vay mua xe tại VPBank. Ngân hàng VPBank cũng đa mang đến cho khách hàng các lựa chọn vay mua xe với các mức lãi suất ưu đãi khác nhau:

 • + Lựa chọn 1: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu là 6.9%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 10.9%/năm.
 • + Lựa chọn 2: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu là 7.9%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11.1%/năm.
 • + Lựa chọn 3: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu là 9.4%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 12%/năm.

Lãi suất vay mua xe của BIDV năm 2018

Là một trong 4 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, BIDV đã khẳng định vị trí của mình trong việc mang đến cho khách hàng các sản phẩm vay mua xe ô trả góp tốt nhất. Sản phẩm vay mua xe của BIDV đã đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng về việc mua xe ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh. Vay mua xe tháng này, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa lên tới 100% giá trị chiếc xe với thời hạn trả gớp lên tới 7 năm. Vay mua xe tại ngân hàng BIDV, khách hàng có thể lựa chọn:

 • + Phương án 1: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi cố đinh 6 tháng đầu là 7.5%/năm
 • + Phương án 2: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi cố định 12 tháng đầu là 7.8%/năm

Không chỉ dừng lại ở mức lãi suất ngân hàng BIDV còn mang đến cho khách hàng các tiện ích lớn hơn khi khách hàng sử dụng các sản phẩm vay mua xe tại ngân hàng này. Đồng thời điều kiện vay mua xe mà BIDV yêu cầu khách hàng đáp ứng cũng ở mức khá cơ bản, bao gồm:

 • + Khách hàng vay mua xe là cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài. Các cá nhân này cần sinh sống hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố có Chi nhánh BIDV cho vay hoặc địa bàn giáp ranh tỉnh/thành phố có Chi nhánh cho vay.
 • + Khách hàng cần có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ. Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của BIDV. Tài sản bảo đảm có thể là chính xe ô tô vay mua hoặc tài sản khác thuộc sở hữu của khách hàng/bên thứ ba.

 

Kết: Các mức lãi suất trên có thể thay đổi khi ngân hàng có thông báo chính thức về thay đổi lãi suất cho gói vay mua xe. Có thể thấy, sự chênh lệch trong mức lãi suất của sản phẩm vay mua xe giữa các ngân hàng là không lớn. Các ngân hàng uy tín nay khi cung cấp các gói vay mua xe luôn có sự cạnh tranh nhau để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Bình luận của bạn

1 bình luận
 1. Cần vay mua xe

Có thể bạn quan tâm

Loading...