Lãi suất mua xe trả góp bây giờ bao nhiêu? Kinh nghiệm để vay mua trả góp

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Lãi suất mua xe trả góp bây giờ bao nhiêu? Kinh nghiệm để vay mua trả góp: Từ các kinh nghiệm mua xe trả góp thì bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng với ngân hàng, đặc biệt chú ý phần lãi suất, thời gian thay đổi lãi và đặc biệt công thức tính lãi suất khi thay đổi, thông thường các ngân hàng hay để chung chung là: lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo thông báo của ngân hàng trong từng thời kỳ. Tốt nhất nên để; “lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo công thức: lãi suất tiết kiệm trả sau 12 tháng theo công bố của ngân hàng tại thời điểm thay đổi + biến đổi nhất định.

Lãi suất mua xe trả góp bây giờ bao nhiêu? ( từ người dùng và nhân viên ngân hàng)

Thủ tục mua trả góp xe ô tô (xe máy) mới & cũ cùng những điều cần lưu ý 2

  • Mình mới lấy 1 con bên TPBank xong. Có gói 7.8% trong 18 tháng đầu với gói 3.9% trong 3 tháng đầu. Sau đấy áp dụng biên độ khoảng 3.3 đến 3.7 khoảng hơn 10% 1 tí.Vay được khoảng 75% giá trị xe. Mình thấy so với các ngân hàng khác thì là ok
  • Chào các anh chị, em tên Thi ở Maritime Bank, hiện bên e đang có chương trình cho vay mua xe ô tô 70% xe cũ và 80% đối với xe mới, lãi suất 5.99%/năm áp dụng cho 3 tháng đầu hoặc 8.49%/năm áp dụng cho 12 tháng đầu. Em sẽ hỗ trợ nhiệt tình, tận tình, chu đáo.
  • TP Bank hỗ trợ cho khách hàng cá nhân vay 80 – 85% mua ô tô ( thế chấp bằng chính ô tô đó). Hiện tại bên em đang có 2 phương án lãi suất ưu đãi: PA1: 7.5%/năm cố định 12 tháng đầu PA2: 7.8%/năm cố định 18 tháng đầu Đặc biệt: – Phê duyệt nhanh chỉ trong vòng 8h làm việc. – Thời gian vay lên tới 6 năm.
  • VPBank xin gửi quý KH chương trình hỗ trợ cho cá nhân vay 80% mua ô tô hạn mức tối đa 60 tháng. Lãi suất cho cá nhân vay: 8,6%/năm cố định 6 tháng đầu tiên hoặc 10%/năm cố định 12 tháng đầu tiên .*Đặc biệt – Giải ngân ngay khi có nhu cầu. (2 ngày giải ngân) – Không thu phí thẩm định. – Không phạt trả nợ trước hạn.
  • Eximbank lãi suất tốt cho khách vay mua xe mua nhà từ 7.5%. tư vấn nhiệt tình, không thu phí thẩm định, hỗ trợ vay 70 đến 80%, làm khách hàng cá nhân và cả doanh nghiệp, có các gói lãi suất không phạt trả trước hạn trong suốt quá trình vay cho khách hàng lựa chọn.
  • ABBank hỗ trợ cho cá nhân, doanh nghiệp vay 75% mua ô tô, xe tải MỚI & CŨ. Lãi suất cho cá nhân và doanh nghiệp vay: 7,5%/năm cố định 06 tháng đầu tiên hoặc 8%/năm cố định 12 tháng đầu tiên *Đặc biệt – Giải ngân ngay khi có nhu cầu. (3 ngày giải ngân) – Không thu phí thẩm định. – Không phạt trả nợ trước hạn

Kinh nghiệm mua xe trả góp

Từ các kinh nghiệm mua xe trả góp thì bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng với ngân hàng, đặc biệt chú ý phần lãi suất, thời gian thay đổi lãi và đặc biệt công thức tính lãi suất khi thay đổi, thông thường các ngân hàng hay để chung chung là: lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo thông báo của ngân hàng trong từng thời kỳ.

Tốt nhất nên để; “lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo công thức: lãi suất tiết kiệm trả sau 12 tháng theo công bố của ngân hàng tại thời điểm thay đổi + biến đổi nhất định. Các quy định phạt khi trả trước, trả chậm, chỗ nào chưa hiểu cần yêu cầu ngân hàng giải thích rõ để thay đổi hoặc đàm phán lại.

  • Chú ý các loại thuế, phí mà ngân hàng đưa ra, để ý việc ngân hàng sẽ giải ngân theo giấy hẹn hay theo đăng ký gốc của xe.
  • Cần tìm những ngân hàng có thế mạnh trong việc cho vay trả góp mua xe ôtô (thủ tục giải quyết chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn, lượng vay lớn, lãi suất ưu đãi hơn,…).

Mua xe trả góp ô tô/xe máy: Cần lưu ý nguồn thu nhập hàng tháng ổn định của bản thân để chọn hình thức vay trả góp cho phù hợp. Nếu có thể, không nên vay với tỷ lệ quá lớn trên tổng giá trị chiếc xe mong muốn sở hữu. Kèm theo đó là hàng tháng nên chủ động dành ra số tiền nhất định cộng với phần dự phòng khi lãi suất tăng để trả cho ngân hàng đúng hẹn, việc này không những tránh bị phạt trả chậm mà còn góp phần tạo “hồ sơ sạch đẹp” cho những lần vay sau (nếu có).

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...