Lạ mắt với Honda Vision biến thành Yamaha Nmax

Rate this post

Lạ mắt với Honda Vision biến thành Yamaha Nmax: Sự khác biệt hoàn toàn về phong cách lái cũng như phân khúc giá, động cơ khiến ít ai có thể nghĩ rằng một ngày nào đó giữa chúng không còn rào chắn. Và điều đó được thấy trên một bản độ khá “dị” do biker Indonesia thực hiện và bất ngờ không kém: biến Honda Vision (hay còn gọi là Spacy) thành Yamaha Nmax – đối thủ của PCX.

Lạ mắt với Honda Vision biến thành Yamaha Nmax

Chiếc xe tay ga giá rẻ của Honda là Vision trông lạ lẫm khi khoách lên mình phong cách lái phóng khoáng của mẫu xe “đối thủ” của PCX Yamaha Nmax

Lạ mắt với Honda Vision biến thành Yamaha NmaxHonda Vision hóa thân thành Yamaha Nmax

Tại Việt Nam, Honda Vision ra đời sau PCX và nằm ở phân khúc hoàn toàn mới: xe tay ga (scooter) giá mềm với giá bán khoảng 30 triệu đồng. Xếp trên Vision và ở phân khúc xe tay ga tầm trung, Honda PCX có giá từ 52 đến trên 54 triệu đồng, đồng thời sở hữu phong cách lái phóng khoáng của dòng cruiser.

Sự khác biệt hoàn toàn về phong cách lái cũng như phân khúc giá, động cơ khiến ít ai có thể nghĩ rằng một ngày nào đó giữa chúng không còn rào chắn. Và điều đó được thấy trên một bản độ khá “dị” do biker Indonesia thực hiện và bất ngờ không kém: biến Honda Vision (hay còn gọi là Spacy) thành Yamaha Nmax – đối thủ của PCX.

Lạ mắt với Honda Vision biến thành Yamaha Nmax- ảnh 2 Mặt đồng hồ giữ lại nhưng phần quây nhựa phải chế lại để phù hợp mặt trước của xe

Để mang “linh hồn” của chiếc Nmax, chiếc Vision đã phải thay thế toàn bộ cụm ghi-đông và mặt nạ trước. Tuy nhiên, người độ đã không ngần ngại thay thế cụm ghi-đông của “đối thủ” Yamaha Nmax, riêng đồng hồ giữ lại nhưng chế thêm quây nhựa để phù hợp bộ mặt nạ trước được chế mới.

Lạ mắt với Honda Vision biến thành Yamaha Nmax - ảnh 3Yên xe làm mới dạng 2 tầng giúp người lái cảm thấy thoải mái

Điểm nhấn trên chiếc xế độ này là đầu đèn pha của chiếc Yamaha Soul GT được chế nhựa, kết hợp cùng kính chắn cao có vẻ lấy từ Kawasaki Ninja 250 FI. Tất cả tạo nên một cái nhìn phía trước dữ dằn vượt xa so với xe Honda PCX nguyên bản.

Lạ mắt với Honda Vision biến thành Yamaha Nmax- ảnh 4

Phần đuôi được giữ nguyên zin, nhưng phần chắn bùn nhựa đen được sơn trắng hợp tông với màu tổng thể chiếc xe. Yên xe làm lại dạng 2 tầng, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người lái. Cuối cùng, để phù hợp với hình thể mới dữ hơn, cặp gương xe cũ thay bằng loại tạo hình pha lê với nước sơn mạ cờ-rôm.

Honda Vision 2016 đã được Honda Việt Nam chính thức giới thiệu vào cuối năm 2015 vừa qua, Trong đợt ra mắt xe vision 2016 này bạn sẽ ko thấy có gì mới ngoài việc Honda Việt Nam bổ sung thêm 2 màu mới là màu vàng và màu đen mờ (đen nhám). Điều này cũng không gây nhiều ngạc nhiên bởi với sự lên ngôi của màu sơn đen nhám, đối thủ trực tiếp của Honda là các dòng xe của Yamaha cũng đã bổ sung màu sơn này trên các phiên bản xa mới ra mắt.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...