Honda Winner 150 độ với tông màu xanh/đen độc & phong cách

Rate this post

Honda Winner 150 độ với tông màu xanh/đen độc & phong cách: Cho tới hiện tại, chưa đầy 1 tháng, chiếc xe đã được nhiều người dùng Việt ưa thích và lựa chọn để độ thành các mẫu xe độc đáo và hút mắt. Dưới đây là một trong những chiếc Honda Winner đầu tiên độ khá nổi bật. Chiếc Honda Winner lột xác với dàn áo khoác lên mình bộ tem lấy tông màu “ngầu” thay vì nổi bật với màu xanh kết hợp với đen cùng nhiều chi tiết khác.

Honda Winner 150 độ với tông màu xanh/đen độc & phong cách

Chiếc Honda Winner lột xác với dàn áo khoác lên mình bộ tem lấy tông màu “ngầu” thay vì nổi bật với màu xanh kết hợp với đen cùng nhiều chi tiết khác. Cụ thể, Honda 150 là dòng underbone 150cc. Đây cũng là dòng xe côn tay đầu tiên của Honda, Winner 150 chính hãng sẽ chính thức được bán vào tháng 6 với 2 phiên bản và 4 màu.

Ngay từ khi có thông tin mẫu xe này sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam, các tín đồ xe côn tay đã tỏ ra khá quan tâm tới mẫu xe sẽ là đối thủ cạnh tranh với Exciter 150.

Honda Winner 150 độ với tông màu xanh/đen độc & phong cách 1Honda Winner độ phong cách sơn tem đấu cá tính

Cho tới hiện tại, chưa đầy 1 tháng, chiếc xe đã được nhiều người dùng Việt ưa thích và lựa chọn để độ thành các mẫu xe độc đáo và hút mắt. Dưới đây là một trong những chiếc Honda Winner đầu tiên độ khá nổi bật.


Honda Winner 150 độ với tông màu xanh/đen độc & phong cách 2Đầu xe nổi bật với mặt nạ chữ V đặc thù cùng tem đấu
Chiếc Honda Winner 150 độ lột xác với dàn áo khoác lên mình bộ tem lấy tông màu “ngầu” thay vì nổi bật với màu xanh kết hợp với đen cùng nhiều chi tiết khác. Ngoài dàn áo, xe còn được trang bị loạt phụ kiện đắt tiền với  mặt nạ hình chữ V đặc thù của Winner 150 được sơn tem đấu với nhiều chi tiết logo của các hãng đồ chơi như Rizoma, Brembo,…

Honda Winner 150 độ với tông màu xanh/đen độc & phong cách 3


Honda Winner 150 độ với tông màu xanh/đen độc & phong cách 4

Honda Winner 150 độ với tông màu xanh/đen độc & phong cách 5

Honda Winner 150 độ với tông màu xanh/đen độc & phong cách 6
Honda Winner 150 độ với tông màu xanh/đen độc & phong cách 7Honda Winner 150 độ cá tính
Honda Winner 150 có thiết kế nhỏ gọn, thể thao với trọng lượng 122kg với kích thước DxRxC lần lượt là 2.025 x 725 x 1.102 mm, trục cơ sở 1.276 mm, độ cao yên xe 780 mm, khoảng cách gầm so với mặt đất 167 mm. Xe được trang bị khối động cơ xylanh đơn, 4 thì, 4 van, dung tích 149.1 phân khối, DOHC, hệ thống phun xăng điện tử Fi, côn tay – hộp số 6 cấp. Công suất cực đại 15,6 Hp @ 9.000rpm.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...