Xuất hiện Winner 150 độ phong cách Adventure tại Indonesia

Tóm tắt bài viết:

4/5 - (1 vote)

Xuất hiện Winner 150 độ phong cách Adventure tại Indonesia: Vốn sở hữu ngoại hình góc cạnh sắc nhọn rất thể thao, Winner 150 sau khi độ lại càn nổi bật hơn. Soi chi tiết các bạn cũng có thể nhận ra các chi tiết đồ chơi độ thêm trên xe như: Kính chắn gió, đèn gương cầu, Chiếc Winner 150 độ Adventure với tổng thể hầm hố và gây ấn tượng mạnh cho người xem khi lần đầu nhìn vào.

Xuất hiện Winner 150 độ phong cách Adventure tại Indonesia

Tại Indonesia, Honda Winner 150 có tên gọi là Honda Supra GTR 150, cũng đã được Honda ra mắt chính thức cùng ngày tại Indonesia. Và đặc biệt hơn là có sự xuất hiện của mẫu Winner 150 độ Adventure chuyên đi tour.

Hình ảnh Winner 150 độ Adventure

Xuất hiện Winner 150 độ phong cách Adventure tại Indonesia 1Honda Winner 150 độ Adventure

Chiếc Xe máy honda Winner 150 độ Adventure với tổng thể hầm hố và gây ấn tượng mạnh cho người xem khi lần đầu nhìn vào.

Xuất hiện Winner 150 độ phong cách Adventure tại Indonesia 2Honda Winner 150 độ Adventure

Vốn sở hữu ngoại hình góc cạnh sắc nhọn rất thể thao, Winner 150 sau khi độ lại càn nổi bật hơn. Soi chi tiết các bạn cũng có thể nhận ra các chi tiết đồ chơi độ thêm trên xe như: Kính chắn gió, đèn gương cầu, bộ khung chống đổ trên đầu xe và 2 bên dàn áo (kiêm luôn pát gắn đèn LED đi tour), mỏ vịt dài trước đầu xe đặc trưng của những chiếc Adventure..

Xuất hiện Winner 150 độ phong cách Adventure tại Indonesia 3

Honda Winner 150 độ Adventure

Ngoài ra xe còng được sơn lại màu nâu đặc trưng của quân đội, cặp ốp bảo vệ tay lái đậm chất Adventure, cặp kính đồ chơi, cặp lốp gai, căjp phuộc trước được thay thế phuộc dài hơn, pô đồ chơi…

Xuất hiện Winner 150 độ phong cách Adventure tại Indonesia 5

Honda Winner 150 độ Adventure

Bộ khung sau gắn cặp thùng 2 bên và pát buộc đồ dùng trên yên sau… Yên xe cũng đã được thay thế bằng yên có thiết kế kiểu mới êm ái hơn… Ngoài ra còn có nhiều món đồ chơi khác như ốo bảo vệ lốc máy v.v…

Xuất hiện Winner 150 độ phong cách Adventure tại Indonesia 6

Honda Winner 150 độ Adventure

Cận cảnh đầu đèn cực độc của Winner 150 độ Adventure, có lẽ đây là chiếc Winner 150 đầu tiên được độ phong cách Adventure đầu tiên trên thế giới. Tại Việt Nam, Winner 150 sẽ được bán chính thức tại các Head Honda trên toàn quốc vào ngày 8/6/2016.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...