Honda Winner 150 độ phong cách Ohlins Sweden cực chất

Rate this post

Honda Winner 150 độ phong cách Ohlins Sweden cực chất: Điểm mạnh nhất của Winner độ theo những người sở hữu đánh giá là dàn chân của xe, hệ thống phuộc trước cùng giảm xóc monoshock phía sau được thiết kế phù hợp cho mọi loại bề mặt đường, thích hợp đi tour/phượt xa với nhiều địa hình khác nhau. Ngoài ra, Winner 150 độ bộ mâm đa chấu xương cá thể thao cũng là thế mạnh của xe so với những đối thủ khác. Chiếc xế “cam đôi” nhà Honda ra mắt với mục tiêu cạnh tranh cùng các hãng khác trong phân khúc xe côn tay phổ thông.

Winner 150 Honda độ phong cách Ohlins Sweden cực chất

Honda Winner 150 độ phong cách Ohlins Sweden cực chất 1

Là chiếc xe gây tiếng vang lớn trong thời gian gần đây bởi thiết kế sắc sảo cùng động cơ DOHC 150cc mạnh mẽ, Honda Winner 150 được đánh giá có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng xe côn tay cỡ nhỏ. Chiếc xế “cam đôi” nhà Honda ra mắt với mục tiêu cạnh tranh cùng các hãng khác trong phân khúc xe côn tay phổ thông.

Honda Winner 150 độ phong cách Ohlins Sweden cực chất 2

Điểm mạnh nhất của Winner 150cc độ theo những người sở hữu đánh giá là dàn chân của xe, hệ thống phuộc trước cùng giảm xóc monoshock phía sau được thiết kế phù hợp cho mọi loại bề mặt đường, thích hợp đi tour/phượt xa với nhiều địa hình khác nhau. Ngoài ra, bộ mâm đa chấu xương cá thể thao cũng là thế mạnh của xe so với những đối thủ khác.

Honda Winner 150 độ phong cách Ohlins Sweden cực chất 3

Tuy rằng thiết kế của Honda đưa ra gần như là hoàn hảo, nhưng với những người mê xe, bao nhiêu đó vẫn là chưa đủ. Chủ xe của chiếc Honda Winner 150 độ dưới đây đã tiến hành “lột xác” Winner theo phong cách mới bằng cách dán tem trùm toàn thân xe với thiết kế “thửa riêng.

Honda Winner 150 độ phong cách Ohlins Sweden cực chất 4

Dựa trên ý tưởng về logo phá cách của hãng sản xuất phuộc danh tiếng – Ohlins, biker này đã đặt thiết kế và đã khoác lên mình chiếc Winner dàn áo cực kì khác biệt, nổi bật và đầy tính thể thao.

Honda Winner 150 độ phong cách Ohlins Sweden cực chất 5

Nguyên bản chiếc Winner nguyên bản

có màu xanh nhớt dạng nhám phối với đỏ. Dựa trên nền sơn này, bộ tem đấu với logo Ohlins đã được dán lên các chi tiết của xe.

Honda Winner 150 độ phong cách Ohlins Sweden cực chất 6

Dàn tem đấu được ghép từ nhiều mảng khác nhau, sử dụng chất liệu Decal Chrome. Sau khi hoàn thành được phủ thêm 1 lớp nhám thể thao.

Honda Winner 150 độ phong cách Ohlins Sweden cực chất 7

Vì thiết kế yên xe của Honda thích hợp với mục đích sử dụng hàng ngày nên chủ xe tăng cường thêm cục gù yên xe – giúp giữ chặt phía sau người khi núp gió.

Honda Winner 150 độ phong cách Ohlins Sweden cực chất 8

Tận dụng khe gió phía trước mặt nạ, chiếc Winner được trang bị đèn Led tour L4 siêu sáng.

Ra mắt từ tháng 4 tại triển lãm xe máy nhưng đến 24/5, Honda Việt Nam mới công bố giá cho chiếc côn tay đầu tiên của mình. Winner 150 được cho là sẽ cạnh tranh với đối thủ Yamaha Exciter và là bước tiến mới của hãng xe Nhật trong phân khúc xe thể thao. Hướng tới khách hàng trẻ và thay đổi tầng lớp khách hàng truyền thống. Thiết kế chi tiết từng bộ phận lại phân định rõ ràng Winner và Exciter. Tổng thể hình dáng mẫu xe nhà Honda là bước phát triển từ đàn em Wave RSX, trong khi Exciter lại khác hẳn, không dính dáng gì tới đàn em Sirius.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...