Honda SFA 150 ra mắt với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Honda SFA 150 ra mắt với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại:  xe SFA 150 phiên bản thương mại chính thức lộ diện, bản thương mại hầu như giữ nguyên thiết kế so với mẫu concept, chỉ thêm cặp kính chiếu hậu và pát biển số, phù hợp với những quy định dành cho xe moto khi tham gia giao thông. Honda SFA 150 sẽ là đối thủ đáng gờm của mẫu Yamaha TFX 150 (M-Slaz) vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam (tháng 10 mới có giá bán).

Honda SFA 150 ra mắt với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại

Honda SFA 150 phiên bản thương mại chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ và giá bán sẽ được công bố chính thức. Honda SFA 150 lần đầu tiên xuất hiện với phiên bản concept tại triển lãm Indonesia Motor Show vào cuối tháng 1/2015.

Honda SFA 150 ra mắt với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại

Và vài tháng sau đó, SFA 150 phiên bản thương mại chính thức lộ diện, bản thương mại hầu như giữ nguyên thiết kế so với mẫu concept, chỉ thêm cặp kính chiếu hậu và pát biển số, phù hợp với những quy định dành cho xe moto khi tham gia giao thông. Đây sẽ là đối thủ đáng gờm của mẫu Yamaha TFX 150 (M-Slaz) vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam (tháng 10 mới có giá bán). xe Janus

Xe phân khối nhỏ hầu hết là các tay nài trẻ, chưa có điều kiện về kinh tế nên một mẫu xe 125 với giá cạnh tranh sẽ là lựa chọn tốt. Thêm vào đó, phải nói rằng Honda SFA 150 có diện mạo rất bắt mắt, có công nghệ và tính năng hiện đại như một phần hệ thống xả được giấu dưới yên xe, gắp đơn mang đến cảm giác như những chiếc xe phân khối lớn cao cấp.

Hình ảnh Honda SFA 150 bản thương mại sắp ra mắt tại Ấn Độ

Honda SFA 150 ra mắt với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại 2

Honda SFA 150 ra mắt với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại 3

Honda SFA 150 ra mắt với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại 4

Theo ảnh trên thì SFA không được trang bị hệ thống ABS, hy vọng hãng sẽ có tuỳ chọn ABS cho xe. Tổng thể Honda SFA 150 bản thương mại, đối thủ của Yamaha TFX 150 (M-Slaz)… xe cũng được trang bị phuộc trước Upside Down, tuy nhiên SFA 150 nổi trội hơn với bộ gắp đơn sau khá chất.

Honda SFA 150 ra mắt với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại 5

Honda SFA 150 ra mắt với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại 9

Thiết kế pô (ống xã) nằm gọn ngay đuôi xe là điểm gây ấn tượng của SFA 150. Yên xe thiết kế 1 khối liền lạc kéo dài từ đuôi lên đến bình xăng, tạo sự êm ái và chống trầy bình xăng. Cận cảnh bộ gắp đơn sau và bộ mâm đa chấu đẹp mắt.

Honda SFA 150 ra mắt với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại 6

xe SFA 150 sở hữu khối động cơ xylanh đơn dung tích 149.5cc, 4 van… công suất 17hp tại vòng tua (chưa chính thức)… mô-men xoắn 13Nm @ 7500 vòng/phút, xe có 6 cấp số.

Honda SFA 150 ra mắt với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại 7

Thiết kế đầu đèn phá cách độc đáo không giống bất cứ thiết kế nào khác, đầu đèn với 2 đèn tách biệt mang hình khối góc cạnh theo tổng thể thiết kế của xe.

Honda SFA 150 ra mắt với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại 8

Honda SFA 150 bản thương mại sẽ chính thức ra mắt tại Ấn Độ vào cuối năm nay. Chính thức bán vào năm 2017, giá bán và thông số kỹ thuật cũng sẽ sớm được công bố. Giá xe Honda SFA 150 sẽ rất cạnh tranh với TFX 150 (M-Slaz).

Yamaha TFX150 có thiết kế bên ngoài cực kỳ hầm hồ, góc cạnh và ngầu. Chắc chắn là những bạn trẻ sẽ thích mẫu xe này. Và với việc sử dụng động cơ 150cc thì sẽ không cần bằng A2 để chạy xe này. Tại Việt Nam, mẫu xe này được ra mắt với 2 phiên bản màu sắc và tất cả đều mang tem logo “TFX150” trên hai cánh gió. TFX150 sẽ bắt đầu được phân phối trên thị trường từ tháng 10/2016, chưa công bố giá.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...