Đã mắt với Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phố

Rate this post

Đã mắt với Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phố: Honda CBR954RR độ bánh béo. Mới đây, mẫu Honda CBR954RR năm 2004 qua tay các thợ độ đã tái hiện hình ảnh một mẫu xế chiến binh đường phố mạnh mẽ với bộ lốp bánh béo cỡ lớn, đem lại nhiều hương vị đặc sắc mới cho các tay chơi xe độ. Hệ thống phuộc mới. Wenley Andrews – chủ nhân của mẫu xe này – cho biết, chiếc xe thực sự là một chiến binh có phong cách hoài cổ và mang hình dáng như một chú chim Angry Bird.

Đã mắt với xe Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phố

Honda CBR954RR Fireblade được độ theo phong cách chiến binh đường phố với bộ lốp khổng lồ vô cùng cuốn hút. Với công suất mạnh mẽ 154 mã lực và khả năng xử lý hành trình lái hoàn hảo, Honda CBR954RR Fireblade là một trong những ứng viên hàng đầu của các hãng độ xe nếu như muốn chế tác ra một chiến binh đường phố “hàng khủng”. Còn nếu muốn biến thành một chiếc cafe racer thì các hãng độ sẽ phải cắt gọt rất nhiều mẫu mô tô này.

Đã mắt với Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phố

Honda CBR954RR độ bánh béo. Mới đây, mẫu Honda CBR954RR năm 2004 qua tay các thợ độ đã tái hiện hình ảnh một mẫu xế chiến binh đường phố mạnh mẽ với bộ lốp bánh béo cỡ lớn, đem lại nhiều hương vị đặc sắc mới cho các tay chơi xe độ.

Đã mắt với Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phố hinh anh 2

Hệ thống phuộc mới. Wenley Andrews – chủ nhân của mẫu xe này – cho biết, chiếc xe thực sự là một chiến binh có phong cách hoài cổ và mang hình dáng như một chú chim Angry Bird.

Đã mắt với Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phốo hinh anh 3

Để có được sản phẩm này, rất nhiều bộ phận đằng trước và cánh tay đòn của xe đã được vay mượn từ Honda VFR. Vành bánh xe được mở rộng hơn để phù hợp với loại lốp lớn. Phuộc trước được đặt xa hơn với loại CNC. Nhìn phía trước các dân chơi sẽ bị choáng ngợp ngay bởi bộ lốp khổng lồ của xe.

Đã mắt với Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phốo hinh anh 4

Thân hình Honda CBR954RR Fireblade độ vô cùng bắt mắt, thực sự là một chiến binh đường phố với mặt nạ đèn pha, đuôi nhọn và bụng võng.

Đã mắt với Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phố hinh anh 5

Chiến binh đường phố hàng khủng. Khung phụ mới phù hợp với điểm đuôi Honda CBR954RR độ, và nhiều chi tiết nhỏ nhác đã được tinh chỉnh mà không phải ai nhìn thoáng qua cũng phát hiện được. Bình xăng cỡ lớn với hốc hút khí được sử dụng, tấm chắn bùn phía trước được tạo bằng sợi thủy tinh.

Đã mắt với Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phố hinh anh 6

Chiếc xe Honda CBR954RR độ này nếu được nhân bản và đưa lên kệ, chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm “nóng” cho cánh mày râu.

Thêm một số hình ảnh về mẫu xế độ Honda CBR954RR:

Đã mắt với Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phố hinh anh 7

Đã mắt với Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phố hinh anh 8

Đã mắt với Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phố hinh anh 9

Đã mắt với Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phố hinh anh 10

Đã mắt với Honda CBR954RR Fireblade độ phong cách chiến binh đường phố hinh anh 11

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...