Cận cảnh Honda Click 125i bản Repsol cực ngầu của biker Việt

Rate this post

Cận cảnh Honda Click 125i bản Repsol cực ngầu của biker Việt Phuộc đơn phía sau của xe được thay thế bằng phuộc Ohlins hàng hiệu. Cây phuộc đồ chơi hiện nay đang rất được ưa chuộng hầu hết các tín đồ chơi xe, giá trị cho 1 cây phuộc này lên đến hơn 6 triệu đồng. Honda trang bị cho Click 125i động cơ công nghệ eSP, loại xi-lanh đơn dung tích 125 phân khối, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử PGM-FI, tính năng Idling-Stop và hệ thống phanh đồng thời Combi Brake.

Cận cảnh Honda Click 125i bản Repsol cực ngầu của biker Việt

Dân chơi xe Việt đã làm mới hoàn toàn Honda Click 125i của mình bằng cách khoác lên “bộ cánh” Repsol mới và một số đồ chơi hàng hiệu.

Cận cảnh Honda Click 125i bản Repsol cực ngầu của biker Việt

Dàn áo Repsol nổi bật khiến nét đơn điệu của Honda Click 125i bản Thái Lan trở nên vô cùng cá tính. Ngoài ra, chủ nhân chiếc “xế độ” này còn nâng cấp xe với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu. Với đường nét thiết kế đầy góc cạnh, Click 125i phiên bản 2016 nay càng nổi bật với dàn áo phiên bản đua GP của Honda.

Cận cảnh Honda Click 125i bản Repsol cực ngầu của biker Việt 2

Thiết kế đầu xe được chủ nhân trang bị tem đấu số 93 (số áo của tay đua Marquez của đội Honda). Bên cạnh đó, trang bị cụm tay với tay thắng Brembo RCS cho phanh trước và tay thắng CRG Folding cho phanh sau.

Cận cảnh Honda Click 125i bản Repsol cực ngầu của biker Việt 3

Dàn chân trước của xe đã được sơn phối màu cam cho tổng thể thêm nổi bật, đi cùng với đó là cặp vỏ Michelin City Pro, trang bị cụm phanh trước heo Brembo Billet và đĩa BrakeTech hàng hiệu thay thế cho hệ thống phanh nguyên bản của nhà sản xuất.

Cận cảnh Honda Click 125i bản Repsol cực ngầu của biker Việt 4

Phuộc đơn phía sau của xe được thay thế bằng phuộc Ohlins hàng hiệu. Cây phuộc đồ chơi hiện nay đang rất được ưa chuộng hầu hết các tín đồ chơi xe, giá trị cho 1 cây phuộc này lên đến hơn 6 triệu đồng. Honda trang bị cho Click 125i động cơ công nghệ eSP, loại xi-lanh đơn dung tích 125 phân khối, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử PGM-FI, tính năng Idling-Stop và hệ thống phanh đồng thời Combi Brake.

Cận cảnh Honda Click 125i bản Repsol cực ngầu của biker Việt 5

Cận cảnh Honda Click 125i bản Repsol cực ngầu của biker Việt 6

Theo Honda Thái Lan, mẫu xe Honda Click 125i 2016 có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 1,698 lít/100 km – mẫu xe này có thiết kế khá tương đồng với “người anh em” Honda Air Blade 125 được sản xuất và đang bán ra tại thị trường Việt Nam.Với nguồn gốc nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Honda Click 125i phiên bản 2016 có giá khoảng 58 triệu đồng, khi về tới thị trường Việt Nam nó có gia tương đương SH Mode Việt. Xe chủ yếu được nhập khẩu từ các đại lý tư nhân không chính hãng.

Cận cảnh Honda Click 125i bản Repsol cực ngầu của biker Việt 7

 

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...