Cận cảnh Honda Click độ tem vàng nổi bật cùng loạt đồ chơi hiệu

Cận cảnh Honda Click độ tem vàng nổi bật cùng loạt đồ chơi hiệu: Chưa hài lòng với sự nguyên thủy mà nhiều tay độ đã cho ra đời nhiều bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , Honda Click 125i độ dưới đây cũng tương tự như vậy với bộ cánh sắc vàng đầy nổi bật cùng các món đồ chơi kiểng hàng hiệu khiến xe trở nên ngầu hơn rất nhiều . Cận cảnh Honda...

Cận cảnh Honda Click độ tem vàng nổi bật cùng loạt đồ chơi hiệu: Chưa hài lòng với sự nguyên thủy mà nhiều tay độ đã cho ra đời nhiều bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , Honda Click 125i độ dưới đây cũng tương tự như vậy với bộ cánh sắc vàng đầy nổi bật cùng các món đồ chơi kiểng hàng hiệu khiến xe trở nên ngầu hơn rất nhiều .

Cận cảnh Honda Click độ tem vàng nổi bật cùng loạt đồ chơi hiệu

Honda Click 125i là dòng xe tay ga của nhà sản xuất Honda , với thiết kế thanh lịch mang tính trẻ trung cùng phân khúc 125cc với động cơ Fi giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu . Từ lúc xuất hiện ở Việt Nam thì Honda Click 125 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe & sự yêu thích trọn vẹn của các bạn nữ cá tính .

Cận cảnh Honda Click độ tem vàng nổi bật cùng loạt đồ chơi hiệu 1

Chưa hài lòng với sự nguyên thủy mà nhiều tay độ đã cho ra đời nhiều bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , Honda Click 125i độ dưới đây cũng tương tự như vậy với bộ cánh sắc vàng đầy nổi bật cùng các món đồ chơi kiểng hàng hiệu khiến xe trở nên ngầu hơn rất nhiều .

Khoác cho mình bộ cánh đầy nổi bật với màu ‘ vàng ‘ cá tính , yên đã được gọt lại với kiểu dáng 2 tầng tạo sự góc cạnh cũng như êm ái hơn so với zin . Phần đầu nhẹ nhàng với tay thắng CRG tích hợp chống gãy cực ngầu , mặt nạ với pas biển số trước mang phong cách Indo .

Dàn chân xe Honda Click độ đầy cứng cáp với niềng nhôm Excel cùng căm tròn mạ Crom , đĩa kiểng hài hòa cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn , dây dầu đến từ thương hiệu Morin . Cánh trái nổi bật với ốp pô E trong suốt nhìn xuyên thấu bên trong với lọc gió BMC đỏ .

Góc nhìn nổi bật với phuộc Ohlins bình dầu hàng hiệu giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ sang trọng đầy thẩm mỹ cho xe . Để xe thêm phần uy lực thì ống xả đến từ thương hiệu 4Road 2008 hàng hiệu cho âm thanh tê tái , lốp Michelin city pro giúp tăng độ bám đường tốt hơn .

Honda Click 2016 125i được ra mắt tại Thái Lan. Cụm đèn hậu nhỏ vuốt nhọn theo thiết kế tổng thể của đuôi xe. Ốp ống xả làm bằng nhựa với những đường nét góc cạnh và mạnh mẽ. Cốp chứa đồ của Click 125i khá rộng có khả năng để vừa một mũ full-face cỡ lớn và một số đồ dùng nhỏ khác. Bảng đồng hồ hiển thị có một số thay đổi khi đã được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất như hiển thị km bằng đồng hồ điện tử.

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm