Xót xa Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi trong bãi đỗ xe hàng năm trời ở Hà Nội

Rate this post

Xót xa Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi trong bãi đỗ xe hàng năm trời ở Hà Nội: Theo người đăng ảnh lên mạng xã hội, ngay cả bảo vệ tại bãi gửi xe của công viên Bách Thảo cũng không biết chủ xe là ai. Tuy nhiên, nhân viên bảo vệ khẳng định sẽ thông báo cho lực lượng chức năng về trường hợp của chiếc Honda SH150i này. Cụm đồng hồ của chiếc Honda SH150i cũng bị bám đầy bùn đất. Qua hình ảnh đăng lên mạng, có thể thấy chiếc Honda SH150i đời cũ bị phủ bụi và bùn đất từ đầu đến đuôi xe.

Xót xa Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi trong bãi đỗ xe hàng năm trời ở Hà Nội

Xót xa Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi trong bãi đỗ xe hàng năm trời ở Hà Nội

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi trong một bãi xe ở Hà Nội. Được biết, chiếc xe ga cao cấp Honda SH150i màu trắng này đã nằm yên ở bãi gửi xe tại công viên Bách Thảo thuộc quận Ba Đình, Hà Nội, suốt một thời gian dài.

Xót xa Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi trong bãi đỗ xe hàng năm trời ở Hà Nội 2

Chiếc Honda SH150i bị bỏ rơi tại bãi gửi xe của công viên Bách Thảo.

Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi tại bãi gửi xe ở Hà NộiChiếc xe Honda SH150i này thuộc đời cũ.

Theo người đăng ảnh lên mạng xã hội, ngay cả bảo vệ tại bãi gửi xe của công viên Bách Thảo cũng không biết chủ xe là ai. Tuy nhiên, nhân viên bảo vệ khẳng định sẽ thông báo cho lực lượng chức năng về trường hợp của chiếc Honda SH150i này.

Xót xa Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi trong bãi đỗ xe hàng năm trời ở Hà Nội 4

Chiếc xe Honda SH150i bị phủ bụi và bùn đất khắp nơi, từ đầu…

Xót xa Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi trong bãi đỗ xe hàng năm trời ở Hà Nội 2

… đến đuôi xe.

Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi tại bãi gửi xe ở Hà Nội 4

Cụm đồng hồ của chiếc Honda SH150i cũng bị bám đầy bùn đất. Qua hình ảnh đăng lên mạng, có thể thấy chiếc Honda SH150i đời cũ bị phủ bụi và bùn đất từ đầu đến đuôi xe. Biển số trên chiếc Honda SH150i này vẫn còn nguyên. Tuy nhiên, hiện chưa rõ đây có phải là biển số thật của chiếc Honda SH150i hay không.

Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi tại bãi gửi xe ở Hà Nội 5

Chiếc mũ bảo hiểm phủ bụi treo trên xe. Chưa hết, ở móc treo đồ trên chiếc Honda SH150i bị bỏ rơi còn có cả mũ bảo hiểm. Tương tự Honda SH150i, chiếc mũ bảo hiểm này cũng bị phủ đầy bụi bẩn.

Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi tại bãi gửi xe ở Hà Nội 6

Không ai biết chủ nhân của chiếc Honda SH150i này

Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi tại bãi gửi xe ở Hà Nội 7

Cũng chẳng ai rõ vì sao chiếc Honda SH150i lại bị bỏ rơi. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếc Honda SH150i này lại bị bỏ rơi tại bãi gửi xe. Chỉ thấy rằng, hình ảnh chiếc Honda SH150i nằm phủ bụi đã khiến nhiều cư dân mạng xót xa và tiếc nuối.

Nhiều người càng cảm thấy lãng phí hơn nữa khi không ít chiếc Honda SH150i đời cũ hiện đang được rao bán với giá cao ngất ngưởng, đặc biệt là xe nhập khẩu từ Ý. Điển hình như chiếc Honda SH150i nhập khẩu đeo biển số Tp. Hồ Chí Minh được rao bán với giá lên đến hơn 500 triệu Đồng. Theo người rao bán, chiếc Honda SH150i nhập Ý này mới chạy khoảng 1.500 km và đi kèm biển số ‘ ngũ quý 3 ‘ đẹp mắt.

Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi tại bãi gửi xe ở Hà Nội 8

Tin rao bán Honda SH150i với giá nửa tỷ Đồng gây choáng. Ảnh chụp màn hình

Honda SH150i đời cũ bị bỏ rơi tại bãi gửi xe ở Hà Nội 9Chiếc Honda SH150i chưa từng lăn bánh được bán với giá 400 triệu Đồng. Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, còn có một chiếc Honda SH150i nhập Ý được rao bán với giá 400 triệu Đồng khiến nhiều người choáng váng. Khác với chiếc đeo biển ‘ ngũ quý 3 ‘ , chiếc Honda SH150i này chưa từng lăn bánh. Nhiều người cho rằng, việc Honda SH 2017 ra mắt càng khiến giá trị của những chiếc SH nhập khẩu tăng lên theo thời gian. Thêm vào đó, tâm lý ‘ sính ngoại ‘ , thích mua xe tay ga nhập khẩu của các tay chơi Việt càng làm cho Honda SH150i Ý bị loạn giá trên thị trường mua bán xe cũ.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...