Muốn mua xe ô tô cũ dưới 200 triệu từ đời 2009 đến nay nên chọn xe gì?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Muốn mua xe ô tô cũ dưới 200 triệu từ đời 2009 đến nay nên chọn xe gì? Xe Kia morning van là xe vừa chở người vừa chở hàng, có hàng ghế sau bị tháo ra để chở hàng. Khi bạn đi đăng ký thì chỉ đăng ký chở được 02 người thôi (xe morning thường đăng ký được 5 người), đó là điểm bất lợi đối với gia đình có nhu cầu chở đông người! Getz nhìn khỏe khoắn, thể thao hơn, cảm giác lái chắc hơn và lâu xuống cấp hơn. Còn về ăn xăng và sửa chữa, giá cả thì gần giống kia morning.

Muốn mua xe ô tô cũ dưới 200 triệu từ đời 2009 đến nay nên chọn xe gì?

Muốn mua xe ô tô cũ dưới 200 triệu từ đời 2009 đến nay nên chọn xe gì? Muốn mua xe ô tô cũ dưới 200 triệu từ đời 2009 đến nay nên chọn xe gì?

1/ Xe Chevrolet Spark LT 2009

  • ưu điểm:em nó nhỏ gọn đi trong phố rễ luồn lách,quay đầu thoải mái xăng ăn uống hợp lý 100 cây đi phố 6.đến7lít máy lạnh mở cả ngày.phụ tùng thay rẻ dễ mua đỗ xe. Không sợ mất đồ.
  • nhược điểm: bánh nhỏ R13 đi sóc và ồn vỏ thân xe mỏng cách âm kém,có 3 máy nên yếu.đi xa hơi mõi Hay bị mấy a máy mạnh

2/ xe Chevrolet Spark Van năm 2012

  • Ưu: Kiểu dáng dễ thương, nhiều người khen đẹp đặc biệt là phụ nữ, tiết kiệm xăng là số 1 vì máy chỉ 0.8, nội thất được, khi lái lái vô lăng, côn, thắng, ga rất nhẹ nhành. Đi đường thành phố, thị xã, hẻm nhỏ rất dễ xử lý và linh hoạt, cảm thấy an tâm không sợ va quẹt.Lái ở tốc độ 80-90 km/h vẫn rất êm ái không run lắc. Rất thích hợp cho nhà hẹp.
  • Nhược: Máy yếu nên phải vào số thật chính xác, vì chỉ có 2 chỗ nên khi cần chở thêm người hơi lúng túng (có nhiều người lắp ghế sau nhưng đi sợ XXX bắt), ra đường quốc lộ hay cao tốc có cảm giác không an không an tâm lắm khi chạy ngược chiều hay gần xe lớn vì nhỏ quá.

3/ Kia Morning SLX năm 2008

  • Là 1 chiếc xe ô tô cũ dưới 200 triệu rất thích hợp cho những ai hay chạy ở những cung đường kẹt xe, không muốn nhức đầu vì việc tìm chỗ đậu, không những đưa đón con bạn có thể dùng đi du lịch trong khoảng 200km-300km trở lại, bạn phải nhờ người có kinh nghiệm về máy móc, nội thất lẫn ngoại thất xem dùm khi mu.

Thường với mức giá 200 triệu các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc cũng như các vấn đề hỏng hóc,  hay xe sơn lại?

4/ Xe Kia Morning Van đời 2013

  • Tuỳ vào nhu cầu của bạn nhưng bạn có thể chú ý là xe này theo quy định sẽ chỉ có 2 chỗ ngồi. Chỗ hàng ghế sau dùng chở đồ, đăng ký biển D, chứ k phải xe chở người như Morning thường. Có trường hợp lắp ghế chở người thì khi bị kiểm tra sẽ bị phạt. Xe này phù hợp với việc kinh doanh nhỏ, cần giao hàng nhỏ gọn. Chia sẻ chút với anh. Hi vọng anh quyết định hợp lý.
  • Xe Kia morning van là xe vừa chở người vừa chở hàng, có hàng ghế sau bị tháo ra để chở hàng. Khi bạn đi đăng ký thì chỉ đăng ký chở được 02 người thôi (xe morning thường đăng ký được 5 người), đó là điểm bất lợi đối với gia đình có nhu cầu chở đông người!

Ngoài ra thì trang bị nội ngoại thất của dòng van này đều là đơn giản nhất (Không có đầu CD, lazang sắt, loa cũng bị cắt hoặc hạn chế, …), nhưng máy móc thì đều là 1.0 và toàn bộ xe là nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Do là xe vừa chở người vừa chở hàng nên thuế suất rất thấp (Thuế NK: 5%; TTĐB 15%) nên giá cũng rất phải chăng! Nếu nhu cầu chở ít người thì xe Van là một lựa chọn sáng suốt!

6/ Xe Hyundai Getz 2008

  • Getz nhìn khỏe khoắn, thể thao hơn, cảm giác lái chắc hơn và lâu xuống cấp hơn. Còn về ăn xăng và sửa chữa, giá cả thì gần giống kia morning. Nhưng Huyndai Gezt được đánh giá ổn định, nội thất rộng. ít bị hư vặt. Getz xe rộng rãi hơn,đi đầm chắc hơn.

Nếu bạn mới lái thì xe ô tô cũ dưới 200 triệu nên mua getz và lắp thêm cảm biến lùi và máy nghe nhạc vì options chỉ có radio và cassete. Tôi thấy xe hơi yếu có lẽ là do dung tích 1.1 thôi và vì tôi còn 1 chiếc 2.0 nhập khẩu nên cảm giác thấy vậy. Chúc bạn có sự lực chọn tốt cho mình!

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...