Xe đạp điện PEGA giá bao nhiêu? Có nên mua khi sản phẩm là “Made in Việt Nam”?

Xe đạp điện PEGA giá bao nhiêu? Có nên mua khi sản phẩm là “Made in Việt Nam”? Tâm điểm của sự kiện là màn ra mắt 4 mẫu xe điện gồm Zinger Color 3, Cap A 3, Crazy Bull 2 và Trans. Trong số này, Zinger Color 3 là mẫu xe có giá bán rẻ nhất, 11,99 triệu đồng. Cap A 3 có giá bán 13,99 triệu đồng. Trong khi đó xe đạp điện PEGA Crazy Bull 2 và Trans có giá bán lần lượt là 15,99 và 17,99 triệu đồng. Giới...

Xe đạp điện PEGA giá bao nhiêu? Có nên mua khi sản phẩm là “Made in Việt Nam”? Tâm điểm của sự kiện là màn ra mắt 4 mẫu xe điện gồm Zinger Color 3, Cap A 3, Crazy Bull 2 và Trans. Trong số này, Zinger Color 3 là mẫu xe có giá bán rẻ nhất, 11,99 triệu đồng. Cap A 3 có giá bán 13,99 triệu đồng. Trong khi đó xe đạp điện PEGA Crazy Bull 2 và Trans có giá bán lần lượt là 15,99 và 17,99 triệu đồng.

Giới thiệu xe đạp điện PEGA

Xe đạp điện PEGA giá bao nhiêu? Có nên mua khi sản phẩm là “Made in Việt Nam”? 2

Vào hôm nay (23/4) vừa diễn ra buổi lễ ra mắt hàng loạt sản phẩm mới của thương hiệu PEGA. Đây là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay với hàng nghìn người tham dự. Sự kiện cũng thu hút dân đông sự quan tâm của báo giới, giới mê xe và các hệ thống bán lẻ, đại lý.

Xe đạp điện PEGA giá bao nhiêu?

Đây là những mẫu xe đạp điện được giới thiệu là Made in Việt Nam với tỷ lệ nội địa hoá lên tới 35%. Bộ phận phức tạp nhất của những chiếc xe điện này là động cơ, bộ điều khiển điện tử ECU, bộ điều tốc được cung cấp bởi nhà sản xuất Đức – Bosch. Trong khi đó phần ắc quy của máy được nhập khẩu từ nhà cung cấp Thiên Năng (Trung Quốc).

Xe đạp điện PEGA giá bao nhiêu? Có nên mua khi sản phẩm là “Made in Việt Nam”? 3

Tâm điểm của sự kiện là màn ra mắt 4 mẫu xe điện gồm Zinger Color 3, Cap A 3, Crazy Bull 2 và Trans. Trong số này, Zinger Color 3 là mẫu xe có giá bán rẻ nhất, 11,99 triệu đồng. Cap A 3 có giá bán 13,99 triệu đồng. Trong khi đó xe đạp điện PEGA Crazy Bull 2 và Trans có giá bán lần lượt là 15,99 và 17,99 triệu đồng.

Sự kiện của xe đạp điện PEGA  còn có sự tham gia của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP – gương mặt đại diện của dòng sản phẩm xe điện do Pega sản xuất. Kết thúc sự kiện là phần trải nghiệm xe của khách hàng, các đại lý và đại diện các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế. Chiếc xe điện trong hình là PEGA Trans, mẫu xe đắt nhất của thương hiệu PEGA trong năm nay. Pega Trans được bán ra với giá 17,99 triệu đồng.

Có nên mua xe điện PEGA khi sản phẩm là “Made in Việt Nam”?

Thiết kế của Trans được lấy cảm hứng từ những nhân vật trong bộ phim bom tấn Transformer. Khung xe được làm bằng chất liệu nhựa ABS và PP nguyên chất. Tải trọng của xe là 150 kg. Cách sử dụng Trans và các mẫu xe điện khác của PEGA khá tương đồng với một chiếc xe tay ga. Với công suất 1.200 W, nhà sản xuất cho biết Trans có thể chạy tốt trong nhiều địa hình phức tạp như cầu vượt, dốc lên xuống các toà nhà chung cư…

Xe đạp điện PEGA giá bao nhiêu? Có nên mua khi sản phẩm là “Made in Việt Nam”? 8

Xe đạp điện PEGA ra mắt 4 mẫu xe điện “Made in Việt Nam”, giá từ 12 – 18 triệu đồng Màn hình hiển thị của Trans. Phần màn hình này giúp cho biết trạng thái phanh, mức pin còn lại, báo lỗi tay ga, điều tốc, cảnh báo khi xe cần bảo dưỡng. Người dùng Trans cũng sẽ sở hữu một chìa điện tử với khả năng chống trộm nhờ hệ thống cảnh báo mỗi khi các tác động vào xe.

Xe đạp điện PEGA giá bao nhiêu? Có nên mua khi sản phẩm là “Made in Việt Nam”? 9

Với Trans, người dùng có thể di chuyển được quãng đường tối đa 100 km sau mỗi lần sạc. Tốc độ tối đa mà nhà sản xuất công bố là 50 km/giờ. Xe cũng được trang bị thuật toán điều tốc tiên tiến, giúp chống tăng tốc độ đột ngột khi vặn ga. Điều này giúp tiết kiệm điện và tránh những tai nạn đáng tiếc.

Xe đạp điện PEGA giá bao nhiêu? Có nên mua khi sản phẩm là “Made in Việt Nam”? 10

Một mẫu xe khác của PEGA là chiếc Crazy Bull 2 với giá bán 15,99 triệu đồng. Xe có phần cốp rất rộng và có thể để được nhiều đồ không kém gì những chiếc xe gắn máy chạy xăng thông thường. Một trong những đặc điểm được khá nhiều quan tâm của các mẫu xe điện do PEGA sản xuất là khả năng chống nước. Xe có thể thích nghi tốt với điều kiện đường xá và thời tiết của Việt Nam.

Thêm ảnh xe đạp điện PEGA

Xe đạp điện PEGA giá bao nhiêu? Có nên mua khi sản phẩm là “Made in Việt Nam”? 8 Xe đạp điện PEGA giá bao nhiêu? Có nên mua khi sản phẩm là “Made in Việt Nam”? 9

Tags: Xe đạp điện PEGA, giá xe đạp điện PEGA, thông số kỹ thuật xe đạp điện PEGA, có nên mua xe đạp điện PEGA, đánh giá xe đạp điện PEGA, xe đạp điện PEGA giá bao nhiêu

Loading...
Có thể bạn quan tâm