Vé xe Phúc Thuận Thảo tết 2019 khi nào bán?

Vé xe Phúc Thuận Thảo tết 2019 khi nào bán? Hiếm ai biết xe khách Thuận Thảo là hãng xe thành lập Bến xe tư nhân Chất lượng cao đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam vào thời điểm 2001-2003. Luôn tuân theo tôn chỉ kinh doanh “Uy tín tạo dựng thành công”, xe Thuận Thảo đã đạt được rất nhiều thành tựu, giải thưởng: chứng chỉ ISO, bằng khen của Thủ tướng và các cấp lãnh đạo, Cúp vàng Thương Hiệu Việt, Huân chương Lao động, Cúp vàng thương hiệu Việt, Sao vàng Đất Việt,…nhiều năm liền.

Vé xe Phúc Thuận Thảo tết 2019 khi nào bán?

Vé xe tết 2019 của hãng xe Phúc Thuận Thảo vẫn chưa được công bố. Danhgiaxe.net sẽ sớm thông báo cho các bạn thông tin Đặt vé xe Tết 2019 bao gồm giá vé, lịch trình, ngày giờ bán vé của xe Phúc Thuận Thảo.

Với dàn xe giường nằm hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt trên xe có đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, wifi cực mạnh, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những giờ đi xe thoải mái nhất. Với phương châm “đặt chất lượng và an toàn của hành khách lên hàng đầu”, nhà xe đã trang bị nhiều dòng xe cao cấp cùng một số trang bị trên xe như hệ thống máy điều hòa, giường nằm cao cấp, hành khách còn được hỗ trợ chăn đắp, khăn lạnh, nước uống miễn phí tạo cảm giác tiện nghi, thoải mái thư giãn trên từng chuyến đi dài.

  • + Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển khách hàng.
  • + Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên xe.
  • + Cung cấp những xe với chất lượng tốt nhất, xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí, thoải mái cho du khách.
  • + Phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự.
  • Xem thêm: nhà xe nghệ an đà nẵng

SĐT nhà xe Phúc Thuận Thảo tại Nha Trang và TP HCM

Chân thành cảm ơn sự lựa chọn của quý khách đến với nhà xe Phúc Thuận Thảo và mong rằng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp quý báu và khuyến khích để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ hơn nữa và luôn xứng đáng đồng hành cùng Quý khách trong những chuyến đi. Xem thêm nhà xe ba thuỷ đà nẵng nghệ an

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...