Vé xe Chín Nghĩa tết 2019 khi nào bán?

Vé xe Chín Nghĩa tết 2019 khi nào bán? Nổi tiếng Quảng Ngãi với sự phục vụ tận tình của những nhân viên tâm huyết. Dựa trên phương châm “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG”, hãng xe khách Chín Nghĩa đã được hàng triệu hành khách bình chọn là thương hiệu ưa chuộng nhất Việt Nam và nhà xe Chín Nghĩa đã nhiều lần liên tiếp đạt được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Vé xe Chín Nghĩa tết 2019 khi nào bán?

Vé xe tết 2019 của hãng xe Chín Nghĩa vẫn chưa được công bố. Danhgiaxe.net sẽ sớm thông báo cho các bạn thông tin đặt vé xe Tết 2019 bao gồm giá vé, lịch trình, ngày giờ bán vé của xe Chín Nghĩa đi các tuyến đường Sài Gòn – Quảng Ngãi, Quảng Ngãi – Sài Gòn, Quảng Ngãi – Hà Nội, Hà Nội – Quảng Ngãi, Quảng Ngãi – Buôn Ma Thuột, Buôn Ma Thuột – Quảng Ngãi, Quảng Ngãi – Đồng Xoài, Đồng Xoài – Quảng Ngãi, Quảng Ngãi – Ninh Kiều, Ninh Kiều – Quảng Ngãi ngay khi có thông tin từ hãng xe.

Cách đặt vé xe Chín Nghĩa Quảng Ngãi vào dịp tết nguyên đán

Chành xe Chín Nghĩa nổi tiếng Quảng Ngãi với sự phục vụ tận tình của những nhân viên tâm huyết. Dựa trên phương châm “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG”, hãng xe khách Chín Nghĩa đã được hàng triệu hành khách bình chọn là thương hiệu ưa chuộng nhất Việt Nam và nhà ex Chín Nghĩa đã nhiều lần liên tiếp đạt được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Đây cũng là vinh dự và nguồn động viên to lớn để xe giường nằm cao cấp Chín Nghĩa tiếp tục nỗ lực hết mình nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Chín Nghĩa liên tục duy tu, sữa chữa, và nâng cấp dòng xe chất lượng cao, xe giường nằm với mong muốn khách hàng ngày càng được sử dụng những dịch vụ chu đáo hơn. Xe khách Chín Nghĩa cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận những góp ý của khách hàng. Nhằm thuận tiện và đảm bảo sự đa dạng, Chín Nghĩa chúng tôi có các mức giá khác nhau cho từng tuyến đường. Với nhu cầu riêng, những hành khách được cung cấp dịch vụ ăn của nhà xe sẽ có mức giá cao hơn từ 30 – 40 nghìn/bữa. Ngoài nhà xe Ba Thuỷ, nếu các bạn có nhu cầu đặt vé xe Chín Nghĩa Quảng Ngãi vào dịp tết nguyên đán, hãy liên lạc theo sđt dưới đây.

Đọc thêm:

Tags: vé xe tết chín nghĩa, đặt vé xe chín nghĩa quảng ngãi, chành xe chín nghĩa, xe chín nghĩa cần thơ, xe chín nghĩa đồng xoài, xe chín nghĩa hải phòng, xe chín nghĩa buôn ma thuột, xe chín nghĩa quảng ngãi nha trang

Bình luận của bạn 5 bình luận
 1. Các hãng xe từ sài gon về phú yên khi nào băn vé tết vậy

 2. Hi A/C!
  E muốn đặt 2 vé về tết.
  Lịch trình:
  -Sài Gòn-Quàng Ngãi: ngày 28/12/2018 (AL) – 02/02/2018 (DL)
  – Khứ hồi ngày 08/01/2019 (AL) – 12/02/2018 (DL)
  Phản hồi cho E biết sớm ạ.
  Cảm ơn A?C

 3. Mình muốn đặt vé đi quảng Ngãi vào ngày 27 tết thì có vé ko ạ . Xe giường nằm giá bn ạ

 4. Cho e đặt 1 vé ngay 25/12 âm lịch ạ. Và giường nằm bn ạ

 5. E muốn dat Ve 27/12 Al về quảng ngãi còn k ak

Có thể bạn quan tâm

Loading...