Cách đặt vé xe Mai Linh đi Lào vào dịp tết 2019

Cách đặt vé xe Mai Linh đi Lào vào dịp tết 2019: từ Sài Gòn lên Gia Lai, rồi từ Gia Lai đi Pakse của Mai Linh. Tùy theo thời điểm du lịch mà giá vé du có sự dao động khác nhau, trước khi đi bạn nên hỏi nhà xe để có giá cụ thể. Thường xe 16 chỗ, khởi hành lúc 5h sáng.

Cách đặt vé xe Mai Linh đi Lào vào dịp tết 2019

Vương quốc Lào là một quốc gia nằm lọt giữa các quốc gia khác bao quanh như Trung Hoa, Miến Điện, Thái Lan, Cambodia và Việt Nam. Đến với Lào là đến với xứ sở của Phật giáo, nơi có số lượng chùa nhiều nhất thế giới với tổng cộng 1.400 ngôi chùa, 90% dân số Lào theo đạo Phật. Chùa gắn với trường học, với chính trị, với quốc sách và gắn cả với đời. Lào còn được coi là đất nước của những lễ hội quanh năm ngày tháng. Lễ hội ở Lào là những dịp dân chúng vui chơi, múa hát, ăn diện và đương nhiên phần “lễ” của Lễ Hội Lào luôn gắn chặt với chùa chiền. Các bạn tham khảo cách đặt vé xe Mai Linh từ Sài Gòn đi Lào, thông thường các bạn ở Sài Gòn sang Lào sẽ đi Pakse trước, sau đó đi các tỉnh khác từ đây. Thông tin xe sang Pakse:

  • + Từ Sài Gòn đi Siphadon – Champasak – Pakse có nhà xe Mai Linh – 292 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • + Hoặc đi từ Sài Gòn lên Gia Lai, rồi từ Gia Lai đi Pakse của Mai Linh. Tùy theo thời điểm du lịch mà giá vé du có sự dao động khác nhau, trước khi đi bạn nên hỏi nhà xe để có giá cụ thể. Thường xe 16 chỗ, khởi hành lúc 5h sáng. Xem thêm vé xe tết 2019

Số điện thoại xe Mai Linh đi Daklak

Nếu bạn có nhu cầu đi từ các tỉnh ở miền Bắc, miền Trung hay miền Nam vào Daklak thì hãy liên lạc theo các số tổng đài của hãng xe Mai Linh qua bảng dưới đây.

Xem thêm:

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...