Va chạm xe Mitsubishi, Toyota Fortuner “lại lật ngửa” giữa phố

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Va chạm xe Mitsubishi, Toyota Fortuner “lại lật ngửa” giữa phố: Được biết, khoảng thời gian trên, anh Hoàng Xuân Diệu (trú tại TP Vinh, Nghệ An) điều khiển chiếc xe Mitsubishi mang BKS: 37A 290.61 đi trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh theo hướng từ TP Vinh – sân bay Vinh. Lúc này xe của anh Diệu chạy với tốc độ khá chậm. Khi tới đoạn cây xăng Nghi Phú, chiếc xe Mitsubishi của anh Diệu bất ngờ bị chiếc xe Toyota Fortuner tông thẳng vào đuôi.

Va chạm xe Mitsubishi, Toyota Fortuner “lại lật ngửa” giữa phố

Khoảng 16h10 chiều hôm qua (ngày 2/9), phía trước cây xăng Nghi Phú, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, thuộc xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan tới “thánh lật” Toyota Fortuner.

Va chạm xe Mitsubishi, Toyota Fortuner "lại lật ngửa" giữa phố

Được biết, khoảng thời gian trên, anh Hoàng Xuân Diệu (trú tại TP Vinh, Nghệ An) điều khiển chiếc xe Mitsubishi mang BKS: 37A 290.61 đi trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh theo hướng từ TP Vinh – sân bay Vinh. Lúc này xe của anh Diệu chạy với tốc độ khá chậm. Khi tới đoạn cây xăng Nghi Phú, chiếc xe Mitsubishi của anh Diệu bất ngờ bị chiếc xe Toyota Fortuner tông thẳng vào đuôi.

Va chạm xe Mitsubishi, Toyota Fortuner "lại lật ngửa" giữa phố 2

Do cú đâm khá mạnh và bất ngờ nên chiếc xe của anh Diệu bị đẩy mạnh về phía trước và lao vào dải phân cách sang làn đường ngược chiều. Trong khi đó Toyota Fortuner bị lật nhào giữa phố.

Va chạm xe Mitsubishi, Toyota Fortuner "lại lật ngửa" giữa phố 6

Ngay sau đó, anh Diệu cùng những người xung quanh hiện trường đã hỗ trợ đưa tài xế và hành khách bên trong Toyota Fortuner ra khỏi xe. Lúc đó, bên trong “thánh lật” Toyota Fortuner có khoảng 4-5 người, bao gồm cả người già và trẻ em. Rất may mắn không có ai bị thương nặng. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông TP Vinh đã có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn:

Va chạm xe Mitsubishi, Toyota Fortuner "lại lật ngửa" giữa phố 7

Va chạm xe Mitsubishi, Toyota Fortuner "lại lật ngửa" giữa phố 7

Va chạm xe Mitsubishi, Toyota Fortuner "lại lật ngửa" giữa phố 8

Va chạm xe Mitsubishi, Toyota Fortuner "lại lật ngửa" giữa phố 9

Toyota Fortuner bị lật nhào giữa phố.

Do có khá nhiều vụ tai nạn liên quan tới Toyota Fortuner bị lật nên nhiều người đã đặt cho mẫu xe này với biệt danh là “vua lật” hay “thánh lật”. Vậy câu hỏi đặt ra là vì sao Toyota Fortuner dễ bị lật khi xảy ra va chạm? Theo nhận định và đánh giá của một số chuyên gia trong lĩnh vực xe cũng như các tài xế già cho rằng: Sở dĩ Toyota Fortuner dễ bị lật là do trang bị trên xe không có hệ thống cân bằng điện tử, không có khả năng ổn định thân xe, thiết kế gầm xe cao nên trọng tâm xe cao, trang bị ít tính năng an toàn. Điều này khiến xe dễ bị chòng chành và bị lật ngửa khi xảy ra va chạm

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...