Có nên mua Toyota Fortuner thế hệ mới khi giá chênh cao để chơi tết?

Có nên mua Toyota Fortuner thế hệ mới khi giá chênh cao để chơi tết? Kiểu dáng mới ở đầu xe có phần hầm hố, nam tính hơn so với thế hệ cũ. Ngoài ra, bộ la-zăng kích thước 18 inch bổ sung thêm tính thể thao cho mẫu Fortuner. Nhìn chung Toyota Fortuner thế hệ mới mang phong cách độc đáo, mạnh mẽ nhưng vẫn có được sự sang trọng.

Có nên mua Toyota Fortuner thế hệ mới khi giá chênh cao để chơi tết?

Toyota Fortuner chính là chiếc ô tô 7 chỗ bán chạy của Toyota. Được nhiều người yêu thích liệu Toyota Fortuner có thực sự hấp dẫn và có nên mua chiếc ô tô này? Hãy cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm của chiếc xe này. Toyota Fortuner có ưu điểm về mặt ngoại hình. Chiếc xe này sở hữu kích thước dài, rộng, cao của xe lần lượt là 4.795 x 1.855 x 1.835 mm. Trục cơ sở xe ở mức 2.750 mm. Phần đầu xe được thiết kế lại, với cụm đèn pha nhỏ, sắc cạnh, kết hợp cùng những đường viền mạ chrome trên lưới tản nhiệt và đèn sương mù, khiến chiếc xe hút mắt hơn.

Có nên mua Toyota Fortuner thế hệ mới khi giá chênh cao để chơi tết? 2

Kiểu dáng mới ở đầu xe có phần hầm hố, nam tính hơn so với thế hệ cũ. Ngoài ra, bộ la-zăng kích thước 18 inch bổ sung thêm tính thể thao cho mẫu Fortuner. Nhìn chung Toyota Fortuner thế hệ mới mang phong cách độc đáo, mạnh mẽ nhưng vẫn có được sự sang trọng.

Không gian cabin của Toyota Fortuner rộng rãi với 7 chỗ ngồi, hàng ghế thứ 3 vẫn rộng rãi với người lớn. Ưu điểm tiếp theo của chiếc xe này chính là độ bền. Rất nhiều người truyền tai nhau về chiếc xe Toyota Fortuner sau nhiều năm sử dụng nhưng máy vẫn “đằm” như ngày đầu mới mua.

Dễ sửa chữa, mua đi bán lại ít mất giá cũng là ưu điểm lớn của mẫu xe này. Hầu như khách hàng vẫn có một niềm tin “bất diệt” vào thương hiệu, uy tín của xe Toyota nên dù giá cả cao hơn, tiện nghi, thiết bị an toàn không nhiều thì người mua vẫn dễ dàng bỏ qua chấp nhận. Chính tâm lý chuộng xe Toyota của khách hàng cũng góp phần cho việc xe Toyota bán lại rất dễ dàng và ít bị mất giá.

Về nhược điểm, nội thất của Toyota Fortuner thế hệ mới hiện đại hơn hẳn, tuy nhiên vẫn còn một số chi tiết nhựa chưa được hoàn thiện tốt. Trang bị về ngoại và nội thất của Toyota Fortuner còn thiếu nhiều, các trang bị an toàn chỉ cơ bản và còn kém so với nhiều đối thủ trong phân khúc.

Tiết kiệm nhiên liệu là điểm mạnh lớn nhất của khách hàng Việt nam mong chờ ở xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động. Đó là điểm mạnh của tất cả các loại xe chạy với nhiên liệu dầu diesel. Mô men xoắn cao giúp xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động có thể vượt qua được những vùng địa hình khó khăn nhất, đây là ưu điểm rất lớn của các dòng động cơ chạy dầu. Nói nôm na đơn giản là: xe máy dầu thì cực khỏe.

Giá trị bán lại cao thì đó là ưu điểm cực mạnh của thương hiệu Toyota tại Việt Nam, tất nhiên xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động sẽ là một trong những dòng xe giữ giá nhất thị trường ô tô tại Việt Nam. Vì lý do đó, nếu tính bài toán kinh tế thì lựa chọn xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động là một sự lựa chọn có hệ số an toàn về kinh tế rất cao.

Phiên bản máy dầu các trang bị an toàn của xe quá cơ bản với một dòng xe gia đình giá bán gần 1 tỷ đồng Chưa được trang bị tính năng cảm biến gạt mưa tự động Không trang bị cửa sổ trời chỉnh điện Không có tính năng phanh tay điện tử, Khả năng vận hành ở tốc độ cao đã được cải thiện đáng kể nhưng vẫn kém hơn so với các đối thủ như Pajero Sport, Everest Động cơ xe khá lỳ, tăng tốc chậm do chân ga có độ trễ lớn (phù hợp với các bác lái xe điềm tĩnh)

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...