Tư vấn mua xe ô tô tầm giá 600 triệu đồng để đi lại an toàn và nhiều tiện nghi

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Tư vấn mua xe ô tô tầm giá 600 triệu đồng để đi lại an toàn và nhiều tiện nghi: Các dòng xe sedan hạng B sau khi cộng các loại thuế phí, ưu đãi thì giá trong khoảng 600 có Mazda 2, Honda CIty, Mitsubishi Attrage, Kia Rio… Gợi ý chiếc sedan hạng B đáp ứng cả hai yêu cầu đường trường, đường phố và tính an toàn là Honda City 1.5CVT.. Gợi ý một chiếc bác tải tầm giá 600 là Chevrolet Colorado trang bị động cơ 2.5L đáp ứng tốt yêu cầu sức mạnh và tiết kiệm.

Tư vấn mua xe ô tô tầm giá 600 triệu đồng để đi lại an toàn và nhiều tiện nghi

Đánh giá xe Kia Rio 2016 cùng thông số kỹ thuật tại Việt NamĐánh giá xe Kia Rio 2016 cùng thông số kỹ thuật tại Việt Nam

Do nhu cầu công việc thường xuyên đi công tác xa nên em muốn mua một chiếc xe ô tô để đi lại cho an toàn và tiện nghi. Số tiền mua xe tối đa của em chỉ khoảng 600 triệu. Nhờ các bác tư vấn giúp xe nên mua xe nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và số tiền 600 triệu đồng.

Trả lời từ Tư Vấn Mua Xe

Xin chào bác, với điều kiện thường xuyên đi đường trường và số tiền mua xe của bác thì lựa chọn phù hợp bác có thể quan tâm dòng xe bán tải và xe sedan/Hatchback hạng B. Nếu điều kiện di chuyển của bác đi đường xa, đến các địa hình đường xấu liên tục, có thể nhu cầu chuyên chở thì một chiếc xe bán tải là phù hợp. Tổng chi phí mua xe ô tô và lệ phí trước bạ chỉ nằm trong khoảng 600 triệu.

Các phiên bản số sàn của các dòng xe bán tải hiện nay như Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton khi tặng kèm các chương trình khuyến mãi đều có giá trong khoảng này. Gợi ý một chiếc bác tải tầm giá 600 là Chevrolet Colorado trang bị động cơ 2.5L đáp ứng tốt yêu cầu sức mạnh và tiết kiệm.

Còn nếu nhu cầu của bác chỉ đi đường nhựa thì một chiếc xe sedan hạng B số tự động, nhiều trang bị tiện nghi và an toàn hỗ trợ không chỉ phục vụ cho nhu cầu đi đường trường và còn sử dụng lại hàng ngày trong phố của bác. Các dòng xe sedan hạng B sau khi cộng các loại thuế phí, ưu đãi thì giá trong khoảng 600 có Mazda 2, Honda CIty, Mitsubishi Attrage, Kia Rio… Gợi ý chiếc sedan hạng B đáp ứng cả hai yêu cầu đường trường, đường phố và tính an toàn là Honda City 1.5CVT.

Xem thêm bài đánh giá xe Kia Rio, Honda City

Kia Rio 2017 mới có không gian rộng rãi hơn thế hệ trước nhờ tăng kích thước thêm 15 mm chiều dài, 5 mm chiều rộng, 10 mm trục cơ sở lên mức 2.580 mm nhưng giảm 5 mm chiều cao. Thiết kế của Kia Rio thế hệ thứ tư là kết quả làm việc chung của các trung tâm thiết kế tại Hàn Quốc, Mỹ và Đức. Xe sở hữu nét thiết kế mới với lưới tản nhiệt hình mũi hổ, các cụm đèn được tinh chỉnh mới lại, nắp ca-pô dài hơn, mỏng hơn. Khoảng cách từ trục trước tới cản trước dài hơn trong khi khoảng cách từ trục sau tới cản sau rút ngắn. Tại thị trường châu Âu, Kia Rio 2017 được bán với phiên bản 5 cửa và có 8 tùy chọn về màu sắc ngoại thất, bộ mâm hợp kim nhôm kích thước 15 đến 17 inch.

Honda City 2017: Phiên bản Honda City 2017 nâng cấp giữa đời sở hữu một gương mặt mới, đi kèm với những thay đổi nhỏ ở nội ngoại thất, nhưng hệ truyền động vẫn được giữ nguyên. Xuất hiện tại buổi ra mắt, Honda còn trình làng một phiên bản gắn sẵn bộ bodykit trang trí chính hãng Modulo, giúp mang lại phong cách thể thao hơn cho City mới.​ Những điểm khác biệt chủ yếu đến từ một số thay đổi ở ngoại hình, đặc biệt là ở phần đầu xe hiện đại hơn, vay mượn nhiều phong cách từ các đàn anh Civic và đặc biệt là Honda Accord, thể hiện rõ ràng với kiểu lưới tản nhiệt mới.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...