Khách hàng mua xe Winner 150 vẫn bị làm giá tại các Head

Rate this post

Khách hàng mua xe Winner 150 vẫn bị làm giá tại các Head: Là mẫu côn tay đang “hot” trên thị trường nên tại thời điểm mở bán Honda Winner đã bị “đội giá” hàng chục triệu đồng tại các Head là điều không quá khó hiểu. Tuy nhiên, cho tới nay giá bán của Honda Winner vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Mức giá tầm trung của mẫu côn tay này tại các Head hiện đang ở mức 54-55 triệu đồng (đã bao gồm phí trước bạ). Dự kiến “cơn sốt” Honda Winner sẽ tiếp tục kéo dài trong thời gian tới.

Khách hàng mua xe Winner 150 vẫn bị làm giá tại các Head

Như đã đưa tin Honda Việt Nam chính thức mở bán mẫu côn tay Winner 150 từ ngày 8/6. Giá bán đề xuất của hãng đưa ra là 45,49 triệu đồng cho phiên bản thể thao và 45,99 triệu đồng cho phiên bản cao cấp.

Khách hàng mua xe Winner 150 vẫn bị làm giá tại các Head 1

Là mẫu côn tay đang “hot” trên thị trường nên tại thời điểm mở bán Honda Winner đã bị “đội giá” hàng chục triệu đồng tại các Head là điều không quá khó hiểu. Tuy nhiên, cho tới nay giá bán của Honda Winner vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Mức giá tầm trung của mẫu côn tay này tại các Head hiện đang ở mức 54-55 triệu đồng (đã bao gồm phí trước bạ). Dự kiến “cơn sốt” Honda Winner sẽ tiếp tục kéo dài trong thời gian tới.

Khách hàng mua xe Winner 150 vẫn bị làm giá tại các Head 2

Điều đáng nói là cho dù đã mở bán hơn nửa tháng nhưng lượng xe Honda Winner được đưa về các đại lý vẫn chưa nhiều. Hầu hết đại lý tại khu vực TP HCM chỉ có xe để trưng bày. Thậm chí một số đại lý còn không có xe trưng bày cho khách hàng xem. Nếu muốn mua xe khách hàng phải đặt cọc tiền trước và để lại thông tin cá nhân. Khi nào có xe về đại lý, họ sẽ chủ động liên lạc lại với khách hàng.

Khách hàng mua xe Winner 150 vẫn bị làm giá tại các Head 3

Honda Winner là mẫu xe mang phong cách thể thao mạnh mẽ với những đường nét thiết kế dứt khoát để cạnh tranh với Exciter 150. Khung xe và vỏ xe có cấu tại 3 chiều mang đến tính khí động học cao khi vận hành. Trang bị sức mạnh trên Winner 150 là động cơ xy-lanh đơn, DOHC, 4 van, 4 thì, phun xăng điện tử, côn tay, hộp số 6 cấp. Nhờ đó mà xe đạt công suất 15,6 mã lực. Với trang bị trên Honda Winner được đánh giá là mẫu côn tay thích hợp cho việc di chuyển đường dài và địa hình phức tạp.

Vào những thời điểm đầu, tại một Head Honda trên đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, Winner 150 được chào bán ở mức 55,5 triệu đồng cho cả hai phiên bản cao cấp lẫn thể thao, nghĩa là cao hơn giá đề xuất của hãng xe gần 5 triệu. “Vì xe mới nhập về bán thử nên đồng giá, trong những ngày tới khi xe về nhiều hơn, giá cho hai phiên bản chắc chắn sẽ được phân biệt rõ” – một nhân viên của đại lý này cho biết.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...