Tìm hiểu kính hàng hiệu Police tặng kèm của Honda Winner 150

Rate this post

Tìm hiểu kính hàng hiệu Police tặng kèm của Honda Winner 150: Tem xuất xứ chứng minh nơi sản xuất và thương hiệu của kính Police. Kính được sản xuất cả ở Italy và Trung Quốc Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ hơn, kính được trau chuốt tới từng chi tiết, từ gọng kính, mắt kính tới cả hộp đựng kính. Dẫu vậy, nhiều khả năng kính sẽ không được ưa chuộng như đồng hồ G-Shock hay mũ bảo hiểm cả đầu full-face.
Honda Việt Nam cho biết kính Police có giá trị 5 triệu đồng

Tìm hiểu kính hàng hiệu Police tặng kèm của Honda Winner 150

Kính hàng hiệu Police được tặng kèm Honda Winner 150 có xuất xứ từ Italy và Trung Quốc, được Honda Việt Nam công bố trị giá 5 triệu đồng nhưng hiện mức giá thực tế trao đổi chỉ khoảng 1,5-2 triệu đồng. Hơn 1 tuần kể từ khi chương trình khuyến mại được triển khai, những chiếc kính được Honda Việt Nam cho biết là hàng hiệu Police từ Italy trị giá 5 triệu đồng đã xuất hiện tại một số đại lý Honda. Ngay từ khi đưa thông tin trước khi chương trình khuyến mại mua Honda Winner 150 được tặng kính, rất nhiều độc giả hoài nghi về giá trị thực của chiếc kính cũng như sự phù hợp của quà tặng này với người dùng xe côn tay Winner 150.

Tìm hiểu kính hàng hiệu Police tặng kèm của Honda Winner 150 1

Kính hàng hiệu Police dành tặng khách hàng khi mua Honda Winner 150 Ngày 1/4, chúng tôi đã được thực mục sở thị chiếc kính được Honda Việt Nam quy ra tiền trị giá tới 5 triệu đồng – là mức khuyến mại cao nhất từ trước tới nay với xe Winner 150. Theo quan sát của chúng tôi, đây là chiếc kính hàng hiệu có giá 5 triệu đồng nhưng nhìn thoáng qua, hình thức của kính không khác nhiều so với các loại kính thương hiệu khác cùng kiểu dáng đang bán trên thị trường. Đặc biệt, sản phẩm kính này có nguồn gốc từ cả Italy và Trung Quốc

Tìm hiểu kính hàng hiệu Police tặng kèm của Honda Winner 150 2

Tem xuất xứ chứng minh nơi sản xuất và thương hiệu của kính Police. Kính được sản xuất cả ở Italy và Trung Quốc Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ hơn, kính được trau chuốt tới từng chi tiết, từ gọng kính, mắt kính tới cả hộp đựng kính. Dẫu vậy, nhiều khả năng kính sẽ không được ưa chuộng như đồng hồ G-Shock hay mũ bảo hiểm cả đầu full-face.

Tìm hiểu kính hàng hiệu Police tặng kèm của Honda Winner 150 3

Honda Việt Nam cho biết kính Police có giá trị 5 triệu đồng. Trước đó, đã tiên phong đưa thông tin về chương trình khuyến mại mới của Honda Việt Nam. Theo đó, trong vòng 2 tháng từ 20/3 đến 20/5/2017, khách mua Honda Winner 150 các phiên bản sẽ được nhận 01 kính hiệu Police chính hãng từ Italy trị giá 5 triệu đồng. Khách hàng được lựa chọn một trong nhiều mẫu kính với điều kiện còn hàng tại thười điểm đăng ký quà tặng.

Tìm hiểu kính hàng hiệu Police tặng kèm của Honda Winner 150 4

Như vậy, đây là chương trình khuyến mại có giá trị lớn chưa từng thấy với Honda Winner 150 trong nỗ lực thúc đẩy doanh số và thị phần của mẫu xe côn tay đầu tiên sản xuất trong nước của Honda Việt Nam. Trước đó, trong gần 2 tháng từ 1/12/2016 đến 27/1/2017, Honda Việt Nam cũng tung chương trình khuyến mại tặng đồng hồ G-Shock trị giá 4 triệu đồng.

Tìm hiểu kính hàng hiệu Police tặng kèm của Honda Winner 150 5

Tuy nhiên, trong các phản hồi nhiều độc giả của chúng tôi liên tiếp phản hồi cho rằng quà tặng này không thiết thực và mong muốn được trừ vào tiền mua xe, dù chỉ 2-3 triệu đồng cũng thiết thực hơn. Trên thực tế, mong muốn này bất khả thi và trên các hội xe côn tay Winner 150 trên mạng xã hội đã có hoạt động mua bán trao đổi kính Police với mức giá bán lại dao động từ 1,5-2 triệu đồng, chưa bằng một nửa giá trị quà tặng mà Honda Việt Nam đưa ra.

Tìm hiểu kính hàng hiệu Police tặng kèm của Honda Winner 150 6

Chương trình tặng kính hàng hiệu Police kéo dài đến 20/5/2017 khi mua Honda Winner 150. Đáng chú ý, các chương trình khuyến mại ‘khủng’ của Honda Việt Nam được triển khai trong bối cảnh giá Honda Winner 150 luôn ở những mức thấp kỷ lục. Suốt trong thời gian khuyến mại tặng đồng hồ G-Shock, giá bán thực tế tại đại lý (chưa kể quà tặng) tại khu vực Hà Nội chỉ dao động khoảng 37-38 triệu đồng.

Honda Winner 150: Ở thời điểm hiện tại, theo khảo sát mới nhất, giá Honda Winner 150 tại khu vực Hà Nội phổ biến ở mức 38,5-39,5 triệu đồng, dù đã cao hơn 1-2 triệu đồng so với mức đáy nhưng vẫn thấp hơn giá đề xuất khoảng 6-7 triệu đồng. Bán mỗi xe Honda Winner 150 lúc này, đại lý Honda lỗ so với giá nhập từ Honda Việt Nam khoảng 3,5-5 triệu đồng/mỗi  xe. Honda Winner 150 được bán ra thị trường đầu tháng 6/2016 với 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp, giá bán đề xuất của Honda Việt Nam tương ứng là 45,5 và 46 triệu đồng. Honda Winner 150 sử dụng động cơ chuyên dụng cho xe thể thao cỡ nhỏ thế hệ mới, phun xăng điện tử PGM – FI, 150cc, DOHC, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 15,42 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...