Sym Amigo 50 xe đẹp, giá rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Sym Amigo 50 xe đẹp, giá rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên: Về kiểu dáng, xe Amigo 50cc chính là một sự khác biệt so với hình thức khá lành của các mẫu xe 50cc “nhà SYM” trước đó. Các cô cậu học trò cá tính hẳn sẽ bị kiểu dáng độc, lạ của Amigo “mê hoặc”. Cụm đèn pha, đèn xi nhan và logo Sym Amigo 50 trước mặt nạ xe được bố trí hài hòa cùng với hai miếng ốp màu bạc vuốt cao toát lên một phong thái street bike cá tính.

Sym Amigo 50 xe đẹp, giá rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên

Amigo – Xe 50cc giá rẻ cho học sinh Việt Kiểu dáng độc, lạ, lại có mức giá “mềm” – khoảng 16,5 triệu đồng, Amigo 50 là mẫu xe phù hợp với các đối tượng là học sinh chưa có bằng lái tại Việt Nam.

Sym Amigo 50 xe đẹp, giá rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên 1

  • Nhiều bậc phụ huynh học sinh muốn mua cho con mình một chiếc xe máy để tiện cho việc đi học, đặc biệt là với các em học sinh cấp 3, khi mà lịch học của các em luôn dày đặc hết lớp học chính khóa, rồi lại lớp học thêm các môn, khiến các em luôn phải đi lại không ngừng.
  • Việc đi xe đạp vừa tốn công sức, vừa mệt, xe đạp điện thì lại có mối lo về an toàn, và nhiều khi xe đạp điện hết điện giữa chừng thì thực sự là một cực hình. Trong khi với độ tuổi cấp 3 thì chưa đủ điều kiện để điều khiển một chiếc xe máy thông thường (trên 50cc).
  • Chính vì thế, những xe máy 50cc là giải pháp tốt nhất cho các em, vừa đáp ứng được nhu cầu đi lại, vừa không cần phải bằng lái, an toàn và khá tiết kiệm xăng.

Nắm bắt được nhu cầu này, SYM chính là hãng xe máy đưa ra khá nhiều sản phẩm tập trung vào phân khúc này như Elegant 50, Angela 50 và mới đây nhất là Amigo 50.

Thiết kế Sym Amigo 50 mạnh mẽ, hiện đại

Về kiểu dáng, xe Amigo 50 chính là một sự khác biệt so với hình thức khá lành của các mẫu xe 50cc “nhà SYM” trước đó. Các cô cậu học trò cá tính hẳn sẽ bị kiểu dáng độc, lạ của Amigo “mê hoặc”.

Cụm đèn pha, đèn xi nhan và logo trước mặt nạ xe được bố trí hài hòa cùng với hai miếng ốp màu bạc vuốt cao toát lên một phong thái street bike cá tính. Đuôi xe được vuốt góc cho cảm giác mạnh mẽ, cụm đèn hậu và đèn xi nhan một khối liền lạc với thân xe, cùng với tay nắm sau kiểu mới tạo nên kiểu dáng năng động, trẻ trung.

Sym Amigo 50 xe đẹp, giá rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên 2 Sym Amigo 50 xe đẹp, giá rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên 3

Ống pô Sym Amigo 50 thiết kế mới, kiểu dáng thể thao phù hợp với thân xe, kết hợp với giảm xóc sau kiểu hở trông có vẻ “bụi bặm”. Tổng quan mang chút “nghịch ngợm”, được tạo dáng theo kiểu hình khối góc cạnh, kết hợp với sự tương phản giữa các mảng màu tạo điểm nhấn như là bộ tem trang trí phù hợp với người trẻ.

Không chỉ lạ mắt, Sym Amigo 50 còn rất tiện dụng. Xe có kiểu dáng dáng nhỏ gọn nhưng cốp chứa đồ dưới yên khá lớn, chứa được một mũ bảo hiểm nửa đầu và các vật dụng cần thiết khác mà các dòng xe 50cc khác không có được.

Sym Amigo 50 xe đẹp, giá rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên 4

Về vận hành, động cơ 50 phân khối, 3 số vòng, sang số nhẹ nhàng, máy nổ êm. Người lái xe sẽ dễ dàng cảm nhận được sự vận hành êm ái, khỏe khoắn của xe Amigo 50 mới. Đặc biệt xe rất tiết kiệm xăng, với 1,55L có thể chạy hơn 100Km, đã được Trung tâm kỹ thuật, đo lường chất lượng kiểm định. Hiện tại, Amigo 50 đã có mặt tại các cửa hàng SYM trên toàn quốc với giá bán từ 16,5 đến 16,8 triệu đồng tùy từng màu sắc.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...