Sym Amigo 50 giá bao nhiêu? các màu xe, thiết kế & vận hành

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Sym Amigo 50 giá bao nhiêu? các màu xe, thiết kế & vận hành: SYM là hãng xe máy đầu tiên ở Việt Nam đưa ra thị trường xe số 50 phân khối từ tháng 8/2013. Đây là hãng xe chính thống duy nhất có sản phẩm cub 50. Tung ra sản phẩm mới Amigo 50, SYM muốn tăng sự chọn lựa cho khách hàng, mở rộng thêm thị phần xe cub 50 phân khối.

Sym Amigo 50 và những thông tin mới nhất

  • Trung tuần tháng 7, SYM Việt Nam đã tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm mới nhân dịp hè. Đây là sản phẩm thứ 2 được SYM ra mắt vào năm nay. Tại sự kiện ra mắt, khách tham dự được mời chạy thử xe Amigo 50. Dù là xe 50 phân khối, Amigo 50 vẫn cho cảm giác khoẻ khoắn, máy nổ êm, 3 số vòng sang số nhẹ nhàng. Xe có thể chạy hơn 100km với mức tiêu hao xăng là 1,55 lít. Kết quả đã được trung tâm kỹ thuật, đo lường chất lượng kiểm định
  • Bổ sung vào bộ sưu tập và làm phong phú thêm gia đình 50 phân khối của SYM là sản phẩm SYM Amigo 50 có kiểu dáng độc đáo. Đối tượng khách hàng SYM nhắm tới khi ra mắt sản phẩm này là giới học sinh, sinh viên và những người không cần bằng lái.
  • Xe SYM Amigo 50 máy mang lại nhiều tiện ích cho các bạn học sinh, sinh viên vì dễ dàng chủ động hơn khi di chuyển đến bất cứ đâu. Một chiếc xe máy được giới trẻ yêu thích không chỉ có kiểu dáng đơn giản nhưng bắt mắt, hợp thời trang mà còn có tốc độ vừa phải để đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý, làm nổi bật cá tính và phong cách riêng.

Theo SYM Việt Nam, việc ra mắt sản phẩm mới giúp công ty tăng sức cạnh tranh trên thị trường, đồng thời làm hài lòng khách hàng về chất lượng cũng như kiểu dáng. Công ty kỳ vọng sản phẩm này sẽ tạo được bước đột phá trên thị trường xe 50 phân phối.

Sym Amigo 50 giá bao nhiêu?

Đây là mẫu xe chính hãng hiếm hoi trong phân khúc xy-lanh nhỏ, thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên nhờ lợi thế giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế trẻ trung và có thể lưu thông trên đường mà không cần đến bằng lái.

Sym Amigo 50 giá bao nhiêu? các màu xe, thiết kế & vận hành

Xe sẽ được bán với giá 16,49 triệu đồng cho 3 phiên bản màu sắc cơ bản là: Xanh, Đỏ, Vàng; trong khi phiên bản có phối màu Đen-Đỏ, Đen-Xanh giá 16,79 triệu động.

Thiết kế SYM Amigo 50cc

SYM là hãng xe máy đầu tiên ở Việt Nam đưa ra thị trường xe số 50 phân khối từ tháng 8/2013. Đây là hãng xe chính thống duy nhất có sản phẩm cub 50. Theo SYM, đến nay xe cub 50cc như Elegant, Angela đã được nhiều khách hàng chấp nhận và hài lòng về chất lượng cũng như kiểu dáng. Tung ra sản phẩm mới Amigo 50, SYM muốn tăng sự chọn lựa cho khách hàng, mở rộng thêm thị phần xe cub 50 phân khối.

Sym Amigo 50 giá bao nhiêu? các màu xe, thiết kế & vận hành 2

Khả năng vận hành SYM Amigo 50

Sym Amigo 50 giá bao nhiêu? các màu xe, thiết kế & vận hành 3

Động cơ SYM Amigo 50 tuy 50 phân khối nhưng vẫn có cảm giác khoẻ khoắn, máy nổ êm, 3 số vòng sang số nhẹ nhàng. Mức tiêu hao xăng của Amigo 50 là 1,55 lit có thể chạy hơn 100 km, đã được Trung tâm kỹ thuật, đo lường chất lượng kiểm định.

SYM Amigo 50 có thiết kế  gọn nhẹ, thích hợp cho di chuyển trong thành phố. Mặc dù kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng dưới yên xe vẫn có cốp chứa đồ khá lớn, chứa được một mũ bảo hiểm nửa đầu. Amigo 50 có 5 màu: vàng, đen, đỏ, xanh bạc, đỏ bạc và xanh đen. Hiện tại, Amigo 50 đã có mặt tại các cửa hàng SYM trên toàn quốc.

Các màu xe SYM Amigo 50

Sym Amigo 50 giá bao nhiêu? các màu xe, thiết kế & vận hành 4

Sym Amigo 50 giá bao nhiêu? các màu xe, thiết kế & vận hành 5

Sym Amigo 50 giá bao nhiêu? các màu xe, thiết kế & vận hành 6

Sym Amigo 50 giá bao nhiêu? các màu xe, thiết kế & vận hành 7

Sym Amigo 50 giá bao nhiêu? các màu xe, thiết kế & vận hành 8

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...