Soi Honda SH 2010 biển tứ quý 9 độ cực chất với đồ chơi hiệu

Rate this post

Soi Honda SH 2010 biển tứ quý 9 độ cực chất với đồ chơi hiệu: Từ chiếc SH 2010, một người chơi xe tại Sài Gòn đã “chi đậm” để trang bị cho xe hàng loạt đồ chơi có giá trị. Trong đó, ở phía trên tay lái của xe là sự xuất hiện của cặp tay phanh Bikers, gương chiếu hậu Rizoma Elisse và bao tay Rizoma Lux. Trong khi đó ở bên dưới, hệ thống phanh của chiếc xe cũng đã được độ lại bằng cặp đĩa hoa Malossi của Ý. Riêng bánh trước còn được chủ xe trang bị cho heo Brembo.

  • Có nên mua Honda SH Mode 125cc 2016 với mức giá 50 triệu
  • Đánh giá xe Vision 2016, Honda Winner 150, Honda Air Blade 2016

Soi Honda SH 2010 biển tứ quý 9 độ cực chất với đồ chơi hiệu

Chiếc Honda SH 2010 vốn có thiết kế thể thao lại càng hấp dẫn hơn khi được độ loạt đồ chơi “hàng hiệu”, kèm theo biển tứ quý 9.

Soi Honda SH 2010 biển tứ quý 9 độ cực chất với đồ chơi hiệu

Dù luôn là “vua” của phân khúc xe ga cao cấp tại Việt Nam trong thời gian dài nhưng trong số tất cả các đời xe SH từ trước tới nay xuất hiện ở nước ta, thế hệ xe Honda SH 2010 vẫn được ưa chuộng nhất nhờ có thiết kế thể thao mạnh mẽ.

Soi Honda SH 2010 biển tứ quý 9 độ cực chất với đồ chơi hiệu 2

Từ chiếc SH 2010, một người chơi xe tại Sài Gòn đã “chi đậm” để trang bị cho xe hàng loạt đồ chơi có giá trị. Trong đó, ở phía trên tay lái của xe là sự xuất hiện của cặp tay phanh Bikers, gương chiếu hậu Rizoma Elisse và bao tay Rizoma Lux.

Soi Honda SH 2010 biển tứ quý 9 độ cực chất với đồ chơi hiệu 3

Trong khi đó ở bên dưới, hệ thống phanh của chiếc xe cũng đã được độ lại bằng cặp đĩa hoa Malossi của Ý. Riêng bánh trước còn được chủ xe trang bị cho heo Brembo.

Soi Honda SH 2010 biển tứ quý 9 độ cực chất với đồ chơi hiệu 4

Để chiếc Honda SH độ có độ bám đường tốt hơn, đôi lốp Dunlop đã được trang bị. Ở phía sau xe độ Honda SH 2010 này là sự xuất hiện của cây pô MIVV với chụp và chắn pô bằng sợi carbon, cùng với cặp phuộc Ohlins với bình dầu rời.

Soi Honda SH 2010 biển tứ quý 9 độ cực chất với đồ chơi hiệu 5

Ngoài những đồ chơi “hàng hiệu”, chiếc SH 2010 này còn có biển 5 số “tứ quý 9” cực đẹp, càng làm tăng giá trị của chiếc xe tay ga cao cấp.

Honda SH là dòng xe toàn cầu, mang thiết kế theo phong cách châu Âu, tôn dáng người ngồi và phù hợp với bất cứ đối tượng khách hàng nào, dù nam hay nữ, già hay trẻ. Trong khi đó, các dòng xe thấp cấp hơn như Honda Air Blade, Yamaha Nouvo là sản phẩm dành riêng cho thị trường Đông Nam Á và dĩ nhiên thật khó có được những ưu điểm trên.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...