Sau chuyện tự tử, lại đến chuyện Minh “Nhựa” bán dàn siêu xe

Rate this post

Sau chuyện tự tử, lại đến chuyện Minh “Nhựa” bán dàn siêu xe: Một số tin đồn còn cho rằng, vị đại gia, đồng thời là người sở hữu dàn siêu xe “khủng” nhất Việt Nam đang có ý định bán đi bộ sưu tập của mình, trong đó, hai chiếc McLaren 650S Spider và Maserati GranTurismo MC Stradale đã được cho nằm gọn gàng phía bên trong salon, siêu xe còn lại là Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất vô nhị tại Việt Nam thì lại đỗ trước cửa công ty nhập khẩu tư nhân này.

Sau chuyện tự tử, lại đến chuyện Minh “Nhựa” bán dàn siêu xe

Ba chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, McLaren 650S Spider và Maserati GranTurismo MC Stradale xuất hiện đầy bất ngờ tại công ty nhập khẩu tư nhân Quận 5 vào trưa nay khiến cả giới chơi xe trong nước chấn động.

Khi những tin đồn về doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn là Minh “Nhựa” tự tử, lan truyền trên mạng xã hội vẫn chưa hết gây xôn xao thì vào chiều nay, ngày 21/8/2016, dàn siêu xe đình đám của đại gia này xuất hiện tại một công ty nhập khẩu tư nhận Quận 5 khiến cả giới chơi xe trong nước chấn động.

Sau chuyện tự tử, lại đến chuyện Minh "Nhựa" bán dàn siêu xe

McLaren 650S Spider màu vàng và Maserati GranTurismo MC Stradale vừa mới xuất hiện trong công ty nhập khẩu siêu xe Quận 5 vào trưa nay. Nhiều người cho rằng sự xuất hiện của 3 chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, McLaren 650S Spider và Maserati GranTurismo MC Stradale tại công ty nhập khẩu tư nhân Quận 5 khá bất thường, vì rất hiếm khi, tay chơi 8X đình đám lái siêu xe ra phố để “tắm nắng” chứ đừng nói cả 3 chiếc siêu xe cùng xuất hiện 1 chỗ và lại là nơi mua bán siêu xe.

Một số tin đồn còn cho rằng, vị đại gia, đồng thời là người sở hữu dàn siêu xe “khủng” nhất Việt Nam đang có ý định bán đi bộ sưu tập của mình, trong đó, hai chiếc McLaren 650S Spider và Maserati GranTurismo MC Stradale đã được cho nằm gọn gàng phía bên trong salon, siêu xe còn lại là Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất vô nhị tại Việt Nam thì lại đỗ trước cửa công ty nhập khẩu tư nhân này.

Sau chuyện tự tử, lại đến chuyện Minh "Nhựa" bán dàn siêu xe 2Ngoài ra còn có chiếc Lamborghini Murcielago L670-4 SV độc nhất Việt Nam. Ảnh: Dương Thanh Tùng.

Hiện chưa rõ tin đồn về việc đại gia Minh “Nhựa” tự tử “hụt” dẫn đến ý định bán hết dàn siêu xe đình đám của mình có phải là sự thật hay không. Nếu đúng, đây sẽ là thông tin gây chấn động trong giới chơi xe cả nước. Ngoài 3 chiếc siêu xe đang xuất hiện tại công ty nhập khẩu tư nhân Quận 5, trong garage của đại gia Minh “Nhựa” còn có chiếc Bugatti Veyron đang giữ kỷ lục về mức giá bán đắt nhất cũng như tốc độ “khủng”.

Số phận của chiếc Veyron cũng đang được nhiều người theo dõi, nếu “ông hoàng tốc độ” cũng được cho ra công ty nhập khẩu siêu xe Quận 5 đậu thì rất có thể tin đồn Minh “Nhựa” bán dàn siêu xe là sự thật. Trong số 3 chiếc siêu xe xuất hiện tại công ty nhập khẩu tư nhân Quận 5 có thể thấy “siêu bò” Lamborghini Murcielago LP670-4 SV trở thành tâm điểm của mọi chú ý khi là mẫu siêu xe từng đưa tên tuổi Minh “Nhựa” nổi đình đám trên các trang truyền thông cũng như giới mê xe.

Sau chuyện tự tử, lại đến chuyện Minh "Nhựa" bán dàn siêu xe 3

Nhiều bạn trẻ đang chờ đợi số phận của chiếc Bugatti Veyron liệu có giống với 3 siêu xe đang xuất hiện tại công ty nhập khẩu tư nhân Quận 5 hay không. Hiện tại thị trường Việt Nam, chiếc Murcielago LP670-4 SV thuộc diện hàng hiếm với đúng 350 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Đã gần 5 năm trôi qua, “siêu bò” này vẫn thuộc diện độc nhất vô nhị tại Việt Nam và có giá bán gần 1,3 triệu USD khi cập bến vào năm 2011.

Đặc biệt hơn, xe có biển số 56S – 4646 trùng với số thứ tự xuất xưởng. Theo một số nguồn tin, chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV của đại gia Minh “Nhựa” có giá gần 22 tỷ Đồng ngay khi về nước. “Trái tim” của Lamborghini Murcielago LP670-4 SV là khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Sức mạnh động cơ cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây và đạt tốc độ tối đa 342 km/h.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...