Xe Lamborghini Aventador bị dán giấy niêm phong giữa phố đưa lên phường

Rate this post

Lamborghini Aventador bị dán giấy niêm phong giữa phố đưa lên phường: Xuất hiện cùng lực lượng Công an là chiếc xe cứu hộ để đưa Lamborghini Aventador về phường. Tại thời điểm xảy ra sự việc, không thấy chủ nhân chiếc xe đến làm việc với cơ quan công an. Trong khi đó, tất cả các vị trí như nắp ca-pô, cửa xe, nắp khoang động cơ đều bị dán giấy niêm phong có dấu giáp lai đỏ của công an phường Bến Nghé.

Lamborghini Aventador bị dán giấy niêm phong giữa phố đưa lên phường

Trong giới mê siêu xe, hầu như không ai là không biết đến chiếc Lamborghini Aventador chính hãng màu trắng mang biển số Sài Gòn. Bởi người ta vẫn thường bắt gặp sự xuất hiện của “siêu xe bò” này trong các buổi off cùng giới mê siêu xe như đại gia Cường “Đô-la”, thiếu gia Phan Thành, hay đại gia Minh “Nhựa”.

Chiều hôm qua, ngày 14/8 Lamborghini Aventador bị lực lượng Công an phường Bến Nghé dán giấy niêm phong trước sự bất ngờ của nhiều người xung quanh. Lúc đó chiếc xe đang đậu bên lề, trên đoạn đường Tôn Thất Hiệp, kế tòa nhà SunWah, thuộc khu vực Quận 1, TP HCM.

Xe Lamborghini Aventador bị dán giấy niêm phong giữa phố đưa lên phườngLamborghini Aventador của đại gia Sài Thành bị dán giấy niêm phong giữa phố. (Ảnh cắt từ video)

Xuất hiện cùng lực lượng Công an là chiếc xe cứu hộ để đưa Lamborghini Aventador về phường. Tại thời điểm xảy ra sự việc, không thấy chủ nhân chiếc xe đến làm việc với cơ quan công an. Trong khi đó, tất cả các vị trí như nắp ca-pô, cửa xe, nắp khoang động cơ đều bị dán giấy niêm phong có dấu giáp lai đỏ của công an phường Bến Nghé.

Lamborghini Aventador bị dán giấy niêm phong giữa phố đưa lên phường 2Xe cứu hộ đến để chuẩn bị đưa Lamborghini Aventador lên phường. (Ảnh cắt từ video)

Khi xe cứu hộ chuẩn bị “hốt” Lamborghini Aventador lên phường thì một số người xung quanh đó đã kịp thời liên hệ với chủ xe đến làm việc. Được biết, vụ việc đã được giải quyết nhanh chóng ngay trong buổi chiều hôm đó. Và hiện “siêu xe bò” Lamborghini Aventador này đã được lăn bánh bình thường trên phố.

Lamborghini Aventador bị dán giấy niêm phong giữa phố đưa lên phường 3Lúc mới xảy ra vụ việc, chủ nhân chiếc xe không có mặt ở đó(Ảnh cắt từ video)

Theo một số nguồn tin cho biết, nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên là do Lamborghini Aventador đậu ở khu vực cấm nên mới bị công an “xờ gáy”. Đây cũng là một bài học cho chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador trên và các chủ phương tiện khác khi lưu thông và đậu xe quanh khu vực này.

Lamborghini Aventador bị dán giấy niêm phong giữa phố đưa lên phường 4Giấy niêm phong của Công an phường Bến Nghé. (Ảnh cắt từ video)

Lamborghini Aventador được trang bị động cơ V12, dung tích 6.5L cho công suất tối đa 700 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ đó mà xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Lamborghini Aventador bị dán giấy niêm phong giữa phố đưa lên phường 5Ngay sau đó, một số người xung quanh đã liên hệ với chủ xe tới để làm việc. (Ảnh cắt từ video)

Trước thời điểm tăng thuế, Lamborghini Aventador chính hãng có giá bán 26 tỷ đồng tại Việt Nam. Và mức giá này bị “đội” lên 33,8 tỷ đồng sau ngày 1/7.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...