Đại lý Lamborghini lừa khách Vip, để rồi nhận cái kết đắng

Rate this post

Đại lý Lamborghini lừa khách Vip, để rồi nhận cái kết đắng: Với đơn đặt hàng và lời hứa chắc nịch từ hãng siêu xe đến từ Ý, vị khách này đã rất vui mừng cũng như đặt nhiều kỳ vọng vào bản hợp đồng. Tuy nhiên, không lâu sau đó ông này đã phát hiện ra tại Nam Phi đã từng xuất hiện một chiếc Lamborghini Aventador SV từ đầu năm nay. Nghĩa là chiếc xe mà vị khách hàng này đặt là chiếc thứ hai chứ không phải là chiếc đầu tiên và duy nhất.

Đại lý Lamborghini lừa khách Vip, để rồi nhận cái kết đắng

Đại lý của hãng siêu xe Lamborghini đang phải tìm cách chữa cháy với khách hàng vì một sự việc không đáng có xảy ra. Trước đó, hãng siêu xe đến từ Ý từng hứa hẹn với một khách hàng vip rằng họ sẽ thiết kế cho vị khách này một chiếc Lamborghini Aventador SV độc nhất vô nhị. Điều này có nghĩa rằng trên thế giới sẽ không có chiếc Lamborghini Aventador SV thứ 2 xuất hiện.

Đại lý Lamborghini lừa khách Vip, để rồi nhận cái kết đắng

 

Với đơn đặt hàng và lời hứa chắc nịch từ hãng siêu xe đến từ Ý, vị khách này đã rất vui mừng cũng như đặt nhiều kỳ vọng vào bản hợp đồng. Tuy nhiên, không lâu sau đó ông này đã phát hiện ra tại Nam Phi đã từng xuất hiện một chiếc Lamborghini Aventador SV từ đầu năm nay. Nghĩa là chiếc xe mà vị khách hàng này đặt là chiếc thứ hai chứ không phải là chiếc đầu tiên và duy nhất.

Đại lý Lamborghini lừa khách Vip, để rồi nhận cái kết đắng

Quá phẫn nộ và bức xúc với cách làm việc của hãng Lamborghini, khách hàng trên đã dán thêm dòng chữ “Lamborghini Johannesburg lừa đảo” lên chiếc Lamborghini Aventador SV màu trắng mà ông mới mua. Không chỉ dừng lại ở đó, ông còn lập hẳn một website với địa chỉ “Lamborghinijhbsellslies.com”, có nghĩa là Lamborghini Johannesburg lừa đảo. Đây cũng chính là dòng chữ mà ông vừa dán trên xe.

Đại lý Lamborghini lừa khách Vip, để rồi nhận cái kết đắng 3

Hiện tại hãng siêu xe đến từ Ý đang phải tìm cách giải thích cho vị khách này về sự cố trên.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...