Xuất hiện Rolls Royce Made in Vietnam chỉ 200 triệu VNĐ tại Sài Gòn

Rate this post

Xuất hiện Rolls Royce Made in Vietnam chỉ 200 triệu VNĐ tại Sài Gòn: Để thỏa mãn đam mê với dòng xe siêu sang, 1 showroom độ xe tại Sài Gòn đã chế tạo 1 chiếc Roll-Royce Ghost bằng các vật liệu có sẵn. Ngay sau khi hình ảnh về chiếc xe đang lắp ráp dở được đưa lên, nhanh chóng đã thu hút sự chú ý của nhiều tạp chí xe hơi cũng như cư dân mạng. Chiếc xe có ngoại thất đen-vàng nâu, tỉ lệ 1:1 thiết kế chuẩn như 1 chiếc Roll-Royce thứ thiệt. Tạm thời, vẫn chưa có hình ảnh về nội thất bên trong xe. 

Xuất hiện Rolls Royce Made in Vietnam chỉ 200 triệu VNĐ tại Sài Gòn

Xuất hiện Rolls Royce Made in Vietnam chỉ 200 triệu VNĐ tại Sài GònBất ngờ trước Rolls Royce made-in-Vietnam chỉ 200 triệu đồng

Dòng xe siêu sang Rolls Royce luôn là 1 trong những cái tên mà người mê xe nào trên thế giới cũng muốn có. Tuy nhiên giá bán lên tới hàng chục hay hàng trăm tỉ đồng luôn là trở ngại khiến không phải ai cũng dám động tay vào chiếc xe này.

Để thỏa mãn đam mê với dòng xe siêu sang, 1 showroom độ xe tại Sài Gòn đã chế tạo 1 chiếc Roll-Royce Ghost bằng các vật liệu có sẵn. Ngay sau khi hình ảnh về chiếc xe đang lắp ráp dở được đưa lên, nhanh chóng đã thu hút sự chú ý của nhiều tạp chí xe hơi cũng như cư dân mạng.

Xuất hiện Rolls Royce Made in Vietnam chỉ 200 triệu VNĐ tại Sài Gòn 2

Chiếc xe có ngoại thất đen-vàng nâu, tỉ lệ 1:1 thiết kế chuẩn như 1 chiếc Roll-Royce thứ thiệt. Tạm thời, vẫn chưa có hình ảnh về nội thất bên trong xe. Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mẫu xe siêu sang bị nhái ở Việt Nam. Cách đây 3 năm, 1 nhóm bạn trẻ tại Thanh Hóa đã bắt tay cùng 2 người thợ ở Huế để tạo nên chiếc Rolls-Royce Phantom gây chấn động giới mê xe bấy giờ.

Bất ngờ trước Rolls Royce made-in-Vietnam chỉ 200 triệu đồng 3

Theo khám phá ô tô, chi phí để làm 1 chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế vào năm 2013 là 240 triệu đồng, trong đó họ cần mua 1 chiếc xe Nissan nguyên bản 50 triệu, phụ tùng 60 triệu, công gò 50 triệu, sơn – bả matit 30 triệu, nội thất xe 30 triệu và bảo dưỡng toàn bộ xe 20 triệu đồng. Chiếc xe gốc được sử dụng để “chế” là Nissan đời 2002 giá chỉ 50 triệu đồng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...