Ngắm Yamaha NVX 155 độ cá tính với dàn tem vàng cùng loạt đồ chơi của biker Việt

Rate this post

Ngắm Yamaha NVX 155 độ cá tính với dàn tem vàng cùng loạt đồ chơi của biker Việt: Yamaha NVX 155 phiên bản cao cấp với lớp sơn màu đen xám. Thay vì sử dụng đèn đề-mi nguyên bản, chủ nhân đã độ lại đèn với ánh sáng đỏ. Chủ nhân của Yamaha NVX 155 cũng dán lại tem với một vài chi tiết màu vàng khá nổi bật. phuộc sau YSS G-euro bình dầu. Nếu ai có ý định khoe phuộc thì nên lựa chọn loại có bình dầu nằm trên để không bị khuất đồng thời việc vệ sinh được dễ dàng hơn.

Ngắm Yamaha NVX 155 độ cá tính với dàn tem vàng cùng loạt đồ chơi của biker Việt

Tại thị trường Việt Nam, Yamaha NVX 155 được bán ra với giá bán lẻ 44,99 triệu đồng. Đây là mẫu xe thay thế cho “người tiền nhiệm” Yamaha Nouvo. Sau khi “lên kệ” Yamaha NVX 155 đã được một “tay chơi” độ lại theo phong cách của riêng mình. Mặc dù được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước nhưng bánh sau chỉ sử dụng thắng đùm. Vì vậy một số “dân chơi” chưa thực sự thỏa mãn lắm. Việc nên ý tưởng độ đĩa sau cho Yamaha NVX 155 đang được đưa vào “tầm ngắm” của không ít bạn trẻ. Tiên phong là một bạn trẻ vừa mới mua Yamaha NVX 155 đã ngay lập tức độ lại xe, đặc biệt là đĩa sau.

Ngắm Yamaha NVX 155 độ cá tính với dàn tem vàng cùng loạt đồ chơi của biker Việt

Yamaha NVX 155 phiên bản cao cấp với lớp sơn màu đen xám. Thay vì sử dụng đèn đề-mi nguyên bản, chủ nhân đã độ lại đèn với ánh sáng đỏ.

Ngắm Yamaha NVX 155 độ cá tính với dàn tem vàng cùng loạt đồ chơi của biker Việt 6

Yamaha NVX độ với dàn chân trước được độ lại với heo Brembo, pat nhôm CNC tinh xảo cùng dàn ốc Titan xanh.

Ngắm Yamaha NVX 155 độ cá tính với dàn tem vàng cùng loạt đồ chơi của biker Việt 5

Trong đó cả heo Brembo và pat nhôm CNC đều hàn chết vào gắp. Không biết việc Yamaha NVX độ như thế này có ảnh hưởng đến hệ thống phanh ABS về lâu dài không.

Cận cảnh chiếc Yamaha NVX 155 đầu tiên tại Việt Nam độ đĩa sau

Chủ nhân của Yamaha NVX 155 độ cũng dán lại tem với một vài chi tiết màu vàng khá nổi bật.

Ngắm Yamaha NVX 155 độ cá tính với dàn tem vàng cùng loạt đồ chơi của biker Việt 2

Cùm Accossato được thay thế cho cùm zin.

Cận cảnh chiếc Yamaha NVX 155 đầu tiên tại Việt Nam độ đĩa sau

Gù tay lái CNC và bao tay Driven Racing.

Ngắm Yamaha NVX 155 độ cá tính với dàn tem vàng cùng loạt đồ chơi của biker Việt 4

Đây là phuộc sau YSS G-euro bình dầu. Nếu ai có ý định khoe phuộc thì nên lựa chọn loại có bình dầu nằm trên để không bị khuất đồng thời việc vệ sinh được dễ dàng hơn.

Ngắm Yamaha NVX 155 độ cá tính với dàn tem vàng cùng loạt đồ chơi của biker Việt 3

Bản bộ trên của Yamaha NVX 155 khá đơn giản nhưng rất ấn tượng.

Sự đột phá về thiết kế cùng trang bị công nghệ mới giúp Yamaha NVX 155 nhận được nhiều tình cảm từ phía người dùng. Một số điểm ấn tượng trên Yamaha NVX 155 là hệ thống đèn chiếu sáng trước, sau đều sử dụng bóng đèn LED. Cụm đồng hồ hiển thị dạng LCD, khởi động bằng chìa khóa thông minh. Cốp chứa đồ có kích thước lớn có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...