Đánh giá xe Yamaha NVX đen nhám từ hình ảnh thiết kế đến giá bán mới nhất

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Yamaha NVX đen nhám từ hình ảnh thiết kế đến giá bán mới nhất: Thoạt nhìn có thể thấy mẫu xe Yamaha NVX  đen nhám mới sở hữu một ngoại hình to lớn, bề thế và rất nam tính, nhưng thật ra Yamaha NVX đen nhám kích thước không chênh lệch nhiều so với Nouvo.  Đồng thời xe cũng có trọng lượng khá nhẹ: 118 kg cho bản cao cấp và 116kg cho phiên bản tiêu chuẩn. Mặt đồng hồ xe Yamaha NVX màu đen nhám được thiết kế rất ấn tượng với kích thước lớn, thông tin hiển thị rõ ràng, tương phản cao, nhưng khá lóa khi đi dưới trời nắng.

Yamaha NVX 125 & 155 có mấy màu?

Yamaha NVX có tổng cộng 5 lựa chọn màu sắc. Bản Tiêu chuẩn gồm màu Đen bóng (Black Metalic) và Trắng (White Metallic). Bản Cao cấp gồm màu Yamaha NVX Đen mờ (Matt Black), Trắng (White Metallic) và Xanh GP (Blue GP). Đánh giá xe Yamaha NVX 2017 đen nhám từ hình ảnh thiết kế đến giá bán mới nhất 1

NVX là viết tắt của cụm từ NouVo generation X. Theo Yamaha giải thích, NVX được hiểu là Nouvo thế hệ X. NVX hướng đến khách hàng nam giới có độ tuổi từ 22 đến 35 hay thế hệ 8X, 9X. Khách hàng đang dùng Air Blade, Nouvo hay Exciter muốn tìm sản phẩm xe ga thể thao cao cấp và phong cách.

Yamaha NVX đen nhám giá bao nhiêu?

Giá bán chính thức của Yamaha NVX 155 là 50.990.000 đồng cho bản Cao cấp và 44.990.000 đồng cho bản Tiêu chuẩn. Như vậy là thông tin rò rỉ trước đó hoàn toàn chính xác. Yamaha NVX sẽ được bán ra kể từ hôm nay, 01/12/2016. Chênh lệch giữa bản Tiêu Chuẩn và Cao Cấp là 6 triệu đồng.

Đánh giá xe Yamaha NVX 2017 đen nhám từ hình ảnh thiết kế đến giá bán mới nhất 1Yamaha NVX đen nhám

Với 6 triệu đó, bản Cao cấp có thêm phanh ABS, hệ thống khoá thông minh SmartKey và hệ thống tạm ngắt động cơ Stop&Start System. Với chênh lệch không quá cao như vậy thì có lẽ đa số người dùng sẽ chọn bản Cao cấp thôi. Anh em sẽ mua Yamaha NVX 155 phiên bản nào?

Đánh giá xe Yamaha NVX màu đen nhám

Thoạt nhìn có thể thấy mẫu xe Yamaha NVX đen nhám mới sở hữu một ngoại hình to lớn, bề thế và rất nam tính, nhưng thật ra kích thước xe không chênh lệch nhiều so với Nouvo.  Đồng thời xe cũng có trọng lượng khá nhẹ: 118 kg cho bản cao cấp và 116kg cho phiên bản tiêu chuẩn, các thao tác dựng chân chống đứng hay dắt xe đều rất nhẹ nhàng.

Đánh giá xe Yamaha NVX 2017 đen nhám từ hình ảnh thiết kế đến giá bán mới nhất 3

Cụm đèn pha LED được thiết kế giống trên nhiều mẫu xe phân khối lớn với những đường nét sắc cạnh, phân chia rõ 2 cụm chiếu xa, chiếu gần. Ngoài cùng là 2 đèn định vị sử dụng bóng Halogen truyền thống.

Đánh giá xe Yamaha NVX 2017 đen nhám từ hình ảnh thiết kế đến giá bán mới nhất 6

Mặt đồng hồ xe Yamaha NVX đen nhám được thiết kế rất ấn tượng với kích thước lớn, thông tin hiển thị rõ ràng, tương phản cao, nhưng khá lóa khi đi dưới trời nắng.

Đánh giá xe Yamaha NVX 2017 đen nhám từ hình ảnh thiết kế đến giá bán mới nhất 12

Yamaha NVX đen nhám được trang bị phanh ABS cho bánh trước với đường kính đĩa 230mm và phanh sau là phanh đùm truyền thống đường kính 130mm. Yamaha NVX đen nhám có bánh kính thước lớn: size lốp cỡ 110/80 cho bánh trước và 140/70 cho bánh sau, cỡ mâm 14 inch, cho khả năng bám đường tốt và tạo cảm giác cực tự tin khi vào cua.

Đánh giá xe Yamaha NVX 2017 đen nhám từ hình ảnh thiết kế đến giá bán mới nhất 7

Chìa khóa thông minh (Smart Key), đầy đủ bảng tín hiệu điện tử về thông số vận hành xe, mở cốp và nắp xăng điện, tạm dừng ngắt máy, đèn pha – hậu đều dùng bóng Led…

Đánh giá xe Yamaha NVX 2017 đen nhám từ hình ảnh thiết kế đến giá bán mới nhất 8

Yên thấp hơn và trọng lượng cũng nhẹ hơn xe SH tới 18kg. Khung xe NVX kiểu underbone, giống Exciter hay Suzuki Raider. Mẫu xe ga dùng cặp vành đúc 14 inch với lốp trước 110/80 53Pvà lốp sau 140/70 62P, loại không săm. Cốp xe khá rộng, có thể chứa tới 3 chiếc mũ bảo hiểm cùng 1 lúc.

Đánh giá xe Yamaha NVX 2017 đen nhám từ hình ảnh thiết kế đến giá bán mới nhất 10

Động cơ của NVX là động cơ Blue Core xy-lanh đơn dung tích 155cc, SOHC, làm mát bằng chất lỏng, công suất tối đa 14,7 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mômen xoắn cực đại đạt 13,8 Nm tại 6.250 vòng/phút. Ngoài phun xăng điện tử, hệ thống đề ACG cho phép động cơ có khả năng ngắt tạm thời, động cơ còn được tích hợp công nghệ van biến thiên (VVA) cho khả năng tăng tốc ở dải tua máy cao ổn định hơn và tối ưu lượng xăng tiêu thụ.

Thêm ảnh chi tiết Yamaha NVX đen nhám

yamaha-nvx-mau-den-nham-5 Đánh giá xe Yamaha NVX 2017 đen nhám từ hình ảnh thiết kế đến giá bán mới nhất 8 yamaha-nvx-mau-den-nham-11 yamaha-nvx-mau-den-nham-2 yamaha-nvx-mau-den-nham-4

Tags: Yamaha NVX 2017, giá xe Yamaha NVX 2017, đánh giá Yamaha NVX 2017, bán xe Yamaha NVX 2017, độ xe NVX 2017, Yamaha NVX màu đen nhám, giá xe Yamaha NVX 2018

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...