Ngắm Winner 150 độ lên tem đấu decal carbon 5D cực chất

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Ngắm Winner 150 độ lên tem đấu decal carbon 5D cực chất: Xe Winner 150 độ được sử dụng tone màu chính là Đen và dùng các đường nét màu đỏ để làm điểm nhấn. Không quá loè loẹt… tổng thể xe nhìn cứng cáp và hầm hố hơn nhiều. Winner 150 được lên cặp phuộc Upside Down vàng cứng cáp. Dàn đuôi đã được tháo bỏ dè chắn bùn và pát biển số. Các chi tiết đường nét màu đỏ được in trực tiếp lên decal carbon 5D nên nhìn khác sắc nét và liền lạc.

Ngắm Winner 150 độ lên tem đấu decal carbon 5D cực chất

Winner 150 lên tem đấu decal carbon 5D được thực hiện bởi Xmask tại TPHCM. Đây là tem Carbon 5D với các họa tiết được in trực tiếp trên tem, bằng công nghệ in UV hiện đại (thay vì tem cắt ghép rồi dán chồng lên) nên có độ sắc nét cao, màu sắc đẹp.

Ngắm Winner 150 độ lên tem đấu decal carbon 5D cực chấtXe Winner 150 độ được lên bộ mâm “siêu nhân” với thiết kế đa chấu tạo hiệu ứng đẹp mắt

Tem decal carbon 5D đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, bởi bề mặt decal nổi tương tự như sợi carbon và rất linh động có thể dán trên nhiều chất liệu khác nhau. Ngoài bộ tem carbon 5D ra thì Winner 150 còn được lên khá nhiều đồ chơi độc đáo…

Hình ảnh Winner 150 lên tem đấu decal carbon 5D và nhiều đồ chơi

Ngắm Winner 150 độ lên tem đấu decal carbon 5D cực chất 2Tổng thể Winner 150 lên tem đấu decal carbon 5D

Xe Winner 150 độ được sử dụng tone màu chính là Đen và dùng các đường nét màu đỏ để làm điểm nhấn. Không quá loè loẹt… tổng thể xe nhìn cứng cáp và hầm hố hơn nhiều.

Ngắm Winner 150 độ lên tem đấu decal carbon 5D cực chất 3

Winner 150 được lên cặp phuộc Upside Down vàng cứng cáp.

Ngắm Winner 150 độ lên tem đấu decal carbon 5D cực chất 4

Winner độ Dàn chân trước thể thao hơn nhiều với bộ mâm “siêu nhân” , đĩa lớn, 2 heo CNC vàng lạ mắt.

Ngắm Winner 150 độ lên tem đấu decal carbon 5D cực chất5

Dàn đuôi Honda Winner độ đã được tháo bỏ dè chắn bùn và pát biển số. Các chi tiết đường nét màu đỏ được in trực tiếp lên decal carbon 5D nên nhìn khác sắc nét và liền lạc, không thô và dễ bong tróc nếu được cắt riêng dán chồng lên.

Ngắm Winner 150 độ lên tem đấu decal carbon 5D cực chất 6

Pô đồ chơi LeoVince kiểu GP, bộ gác chân đồ chơi được CNC hoàn toàn, ngoài ra còn có bộ ốc vàng tô điểm cho lốc máy.

Ngắm Winner 150 độ lên tem đấu decal carbon 5D cực chất 7

Ngắm Winner 150 độ lên tem đấu decal carbon 5D cực chất 8

Bánh sau to sử dụng lốp to hơn, dè chắn bùn đồ chơi kiểu mới. Winner 150 sau khi lên tem đấu decal carbon 5D và 1 số món đồ chơi… nhìn chất và hầm hố không kém gì những chiếc Exciter 150 độ.

Honda Winner 150 là dòng underbone tương tự Yamaha Exciter 150. Chiếc Winner 150 sẽ được bán ở Việt Nam vào tháng 6 năm nay với 2 phiên bản và 4 màu. Winner 150 đang có 3 màu được trưng bày tại VMS 2016 là: màu đỏ đen, màu đen đỏ nhám, trắng đen. Honda Winner 150 cũng là mẫu xe côn tay 150 phân khối đầu tiên được Honda sản xuất tại Việt Nam. Xe hướng tới khách hàng trẻ tuổi, phân khúc xe côn tay mà Yamaha Exciter 150 đang thống trị.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...