Ngắm Winner 150 độ bánh béo cùng loạt đồ chơi hiệu cực chất

Rate this post

Ngắm Winner 150 độ bánh béo cùng loạt đồ chơi hiệu cực chất: Winner 150 thay đổi với hàng loạt phụ kiện như mâm Kuni,cặp dĩa Boushi,gác chân Biker,cản sau Biker,gắp Racingboy,bỏ dè gắn pát biển số,che máy cnc. Cũng như Exciter thì Winner cũng có những món đồ chơi được sản xuất riêng vô cùng phong phú,việc khó nhằn tiếp theo chính là việc phối hợp những món đồ chơi đó sau cho hài hòa cuốn hút. Hãy xem chiếc Winner 150 dưới đây cùng 1 dàn chân nhưng với 2 dàn áo khác nhau nó tương phản thế nào nhé.

  • Ngắm Honda Winner 150 độ với màu tem mới của biker Hà Nội
  • So sánh Yamaha TFX 150 và FZ 150i
  • Đánhg giá Janus 2016, Giá xe Yamaha Janus 125 2016 tại đại lý
  • Đánh giá xe Honda Vision 2016, ưu nhược điểm xe Honda Winner 150cc 2016

Ngắm Winner 150 độ bánh béo cùng loạt đồ chơi hiệu cực chất

Winner 150 sau gần 3 tháng bán ra đã được không ít anh em biker cưới về làm vợ 2 yêu thương hết mực,chăm sóc cẩn thận và mua trang sức cho em nó lung linh khi bước ra đường. Cũng như Exciter thì Winner cũng có những món đồ chơi được sản xuất riêng vô cùng phong phú,việc khó nhằn tiếp theo chính là việc phối hợp những món đồ chơi đó sau cho hài hòa cuốn hút. Hãy xem chiếc Winner 150 dưới đây cùng 1 dàn chân nhưng với 2 dàn áo khác nhau nó tương phản thế nào nhé.

Ngắm Winner 150 độ bánh béo cùng loạt đồ chơi hiệu cực chất

Winner 150 độ thay đổi với hàng loạt phụ kiện như mâm Kuni,cặp dĩa Boushi,gác chân Biker,cản sau Biker,gắp Racingboy,bỏ dè gắn pát biển số,che máy cnc, Bánh béo Michelin pilot street luôn là sự lựa chọn phổ biến,xe gắn kính Rizoma Class. Còn dưới đây là bộ áo mới khi khoác lên em nó, Gắn cacte Racingboy

Ngắm Winner 150 độ bánh béo cùng loạt đồ chơi hiệu cực chất 3

Chắc chắn mọi người sẽ thấy ngay rằng cái ốp lườn che máy cnc màu vàng nó hơi bị trỗi đúng không nào,nếu nó là màu đỏ có lẽ sẽ hợp lý hơn. Riêng về dàn áo Racer Buster bên dưới hình như không còn phù hợp với dàn chân đó nữa rồi,hi vọng em nó sẽ sớm trình làng bản độ hoàn thiện hơn.

Thêm ảnh Winner 150 độ đẹp với bánh béo

Ngắm Winner 150 độ bánh béo cùng loạt đồ chơi hiệu cực chất 6

Ngắm Winner 150 độ bánh béo cùng loạt đồ chơi hiệu cực chất 6

Ngắm Winner 150 độ bánh béo cùng loạt đồ chơi hiệu cực chất 4

Ngắm Winner 150 độ bánh béo cùng loạt đồ chơi hiệu cực chất 2

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...