Ngắm Honda Super Dream 110 độ cực chất của một biker Sài Gòn

Rate this post

Ngắm Honda Super Dream 110 độ cực chất của một biker Sài Gòn: bánh xe Honda Super Dream 110 độ trước lai được chủ nhân chăm chút khá kỹ khi dàn chân trước được trang bị đồ chơi khủng với mâm Daytona , heo Brembo 2 pis , dĩa phanh độ cùng pat heo và lòng nhôm CNC tinh xảo . Thân xe Honda Super Dream 110 độ gây lạ lẫm với người sử dụng khi được chủ nhân trang bị bộ phận két nhớt tản nhiệt cùng ống dẫn Morin được thiết kế khá lạ mắt bên trên lốc nồi. Tuy nhiên, việc trang bị như vậy khiến cho chiếc xe mất thẩm mỹ và không phát huy được nhiều công dụng.

Ngắm Honda Super Dream 110 độ cực chất của một biker Sài Gòn

Ngắm Honda Super Dream 110 độ cực chất của một biker Sài Gòn 1

Chiếc Honda Super Dream 110 tại Sài Gòn mang phong cách độ kiểng khá bắt mắt. So với những chiếc Super Dream đang lăn bánh trên đường phố Việt hiện nay, chiếc xế nổ xuất hiện trong bài ấn tượng với những phụ kiện theo xe thuộc loại hàng hiệu khá đắt tiền.

Ngắm Honda Super Dream 110 độ cực chất của một biker Sài Gòn 2

Vẫn sở hữu nước sơn trắng-xanh cùng dàn tem nguyên bản, chiếc xế nổ nổi bật khi được chủ nhân trang bị các đồ chơi theo xe như cùm tay, gương bàn tay say Hi, trợ lực tay lái Ohlins, bộ mâm Daytona, heo Brembo 2 pis , đĩa phanh độ cùng pat heo và lòng nhôm CNC tinh xảo.

Ngắm Honda Super Dream 110 độ cực chất của một biker Sài Gòn 3

Phần trước của xe ấn tượng với chiếc rỏ đựng đồ làm bằng nhôm sơn màu đen mờ, đi kèm là gương chiếu hậu dạng bàn tay say Hi. Thiết kế cụm đèn pha, cặp đèn xi-nhan, tay cầm lái vẫn giữ nguyên bản.

Ngắm Honda Super Dream 110 độ cực chất của một biker Sài Gòn 4

Tuy nhiên, bánh xe Honda Super Dream 110 độ trước lai được chủ nhân chăm chút khá kỹ khi dàn chân trước được trang bị đồ chơi khủng với mâm Daytona , heo Brembo 2 pis , dĩa phanh độ cùng pat heo và lòng nhôm CNC tinh xảo .

Ngắm Honda Super Dream 110 độ cực chất của một biker Sài Gòn 5

Ở bánh sau của chiếc xe máy phổ thông nhà Honda, xe được trang bị gắp nhôm cứng cáp cùng dàn đĩa bằng kim loại sáng.

Ngắm Honda Super Dream 110 độ cực chất của một biker Sài Gòn 6

Thân xe Honda Super Dream 110 độ gây lạ lẫm với người sử dụng khi được chủ nhân trang bị bộ phận két nhớt tản nhiệt cùng ống dẫn Morin được thiết kế khá lạ mắt bên trên lốc nồi. Tuy nhiên, việc trang bị như vậy khiến cho chiếc xe mất thẩm mỹ và không phát huy được nhiều công dụng.

Ngắm Honda Super Dream 110 độ cực chất của một biker Sài Gòn 7

Cổ xe được trang bị thêm trợ lực tay lái “hàng hiệu” Ohlins giúp cho chiếc xe vận hành ổn định hơn ở tốc độ cao cũng như đi trong phố.

Ngắm Honda Super Dream 110 độ cực chất của một biker Sài Gòn 8

Bộ nhông-xích nguyên bản được thay thế bằng xích DID vàng hàng hiệu khá đắt tiền. Trong khi đó, phuộc sau được thay thế bằng bình dầu của phuộc YSS.

Ngắm Honda Super Dream 110 độ cực chất của một biker Sài Gòn 9

Honda Super Dream 110 độ vẫn sở hữu khối động cơ nguyên bản là động cơ xăng, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng không khí, dung tích 109,1cc, sản sinh công suất tối đa 5,64 kW tại 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 8,32 Nm tại 3.500 vòng/phút.

Honda Super Dream 2016: Với những đường nét thiết kế sắc sảo, cụm đèn sau và đèn báo rẽ Honda Super Dream 2016 góp phần làm tôn lên dáng vẻ chắc chắn nhưng không kém phần thanh thoát của chiếc xe. Việc giảm thiểu chênh lệch lực tải giữa phần thân trước và thân sau giúp xe cân bằng hơn, giảm độ rung của tay lái, giúp người lái có thể điều khiển xe dễ dàng hơn. Tay nắm sau cứng cáp, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như lắp đặt giá đèo hàng.

Theo Kiến Thức
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...