Ngắm Honda SH độ với cảm hứng rồng “rồng Pikachu” tại Hải Phòng

Rate this post

Ngắm Honda SH độ với cảm hứng rồng “rồng Pikachu” tại Hải Phòng: Không dừng lại ở đây, những chú “rồng Pikachu” được thiết kế thành decal để trang trí cho một chiếc xe SH rất sành điệu của một dân chơi Hải Phòng. Cụ thể, chiếc Honda SH độ của dân chơi Hải Phòng đã được dán bộ decal này với đúng hình dáng đầu “rồng Pikachu” như bản gốc. Hai bên cánh yếm ở phần đầu xe thậm chí còn được đả kích mạnh mẽ bằng thuật chơi chữ với dòng chữ “PikachuLong”.

  • Giá xe Honda SH 2017,  Honda SH Mode 2017
  • Honda SH Mode 2017 có mấy màu, Giá xe Winner 150

Ngắm Honda SH độ với cảm hứng rồng “rồng Pikachu” tại Hải Phòng

Lấy cảm hứng từ chú “rồng Pikachu” tại Hải Phòng, những tay chơi xe ở đây đã thiết kế một bộ decal cho chiếc xe SH của mình rất độc đáo và lạ mắt thu hút sự chú ý của nhiều người. Mới đây, tại Hải Phòng, một con rồng được trang trí bằng những bông hoa nằm trên đường Lê Hồng Phong (Ngô Quyền, Hải Phòng). Điểm đặc biệt của con rồng này là được những nhà thiết kế tạo hình rất “khác người” với hình đầu rồng giống hình của một chú Pikachu trong phim hoạt hình.

Ngắm Honda SH độ với cảm hứng rồng "rồng Pikachu" tại Hải Phòng 1

Sau khi xuất hiện, chú “Pikachu rồng” này đã gây bão cộng đồng mạng với rất nhiều “gạch đá” trái chiều từ dư luận. Ngày 8/1, sau vài ngày tồn tại, lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã yêu cầu tháo dỡ con rồng “nổi tiếng” này. Từ đó, rất nhiều dịch vụ ăn theo chú rồng đặc biệt này đã xuất hiện như: Áo phông in hình “rồng Pikachu” bán “đắt như tôm tươi”, thậm chí nó được nhiều người coi như biểu tượng Tết năm 2017. Ngoài ra, những nhà sản xuất phần mềm đã cho ra những bộ icon hình “rồng Pikachu” rất ngộ nghĩnh.

Ngắm Honda SH độ với cảm hứng rồng "rồng Pikachu" tại Hải Phòng 1

Không dừng lại ở đây, những chú “rồng Pikachu” được thiết kế thành decal để trang trí cho một chiếc xe Honda SH rất sành điệu của một dân chơi Hải Phòng. Cụ thể, chiếc Honda SH độ của dân chơi Hải Phòng đã được dán bộ decal này với đúng hình dáng đầu “rồng Pikachu” như bản gốc. Hai bên cánh yếm ở phần đầu xe thậm chí còn được đả kích mạnh mẽ bằng thuật chơi chữ với dòng chữ “PikachuLong”.

Ngắm Honda SH độ với cảm hứng rồng "rồng Pikachu" tại Hải Phòng 3

Phần thân xe Honda SH độ cũng được chủ nhân chủ chiếc SH này trang trí thêm đầu “rồng Pikachu” với khuôn mặt cười rất thỏa mãn càng cho thấy sự đả kích về hiện tượng “rồng Pikachu” được làm bằng hoa ở Hải Phòng. Ngoài thay đổi về “ngoại hình” chiếc SH vẫn giữ nguyên bản như thiết kế ban đầu.

Honda SH 2017 phiên bản 125i/150i mới ra mắt hôm nay thay đổi đáng kể về ngoại hình. Xe có hệ thống đèn LED đồng bộ, bao gồm đèn pha, xi-nhan, định vị và đèn hậu. Đồng hồ công-tơ-mét thiết kế mới. Thay đổi đáng kể nhất là hệ thống chống bó cứng phanh ABS lần đầu tiên trang bị cho SH 125i/150i ở Việt Nam. Đây là tính năng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...