Ngắm chiếc Exciter 150 độ đẹp & phong cách với dàn áo Carbon

Rate this post

Ngắm chiếc Exciter 150 độ đẹp & phong cách với dàn áo Carbon: Chiếc xe được chủ nhân trang bị dàn áo Carbon Fiber cùng bộ tem đấu MX-King màu đỏ cá tính và hút mắt. Chiếc xe được nhiều người mê xe đánh giá cao nhờ phụ kiện đắt tiền đi kèm như dàn đầu được ốp Carbon, đồ chơi như trợ lực Ohlins , cùm tăng tốc Uma Racing , cùm tay thắng Brembo, tay côn CRG RC2.

Ngắm chiếc Exciter 150 độ đẹp & phong cách với dàn áo Carbon

Exciter 150 độ với dàn áo carbon ấn tượng cùng dàn chân mâm R3 và nhiều đồ chơi hàng hiệu hút mắt. Exciter 150, mẫu xe côn tay cỡ nhỏ của Honda vốn được người dùng Việt ưa thích nhờ vóc dáng thể thao cùng mức giá vừa túi tiền. Mẫu xe này cũng được dân độ đặc biệt ưa thích.Chiếc Exiter độ cực ngầu với dàn áo carbon cùng tem đấu cực chất.

 Ngắm chiếc Exciter 150 độ đẹp & phong cách với dàn áo Carbon 1
Dàn phụ kiện cực chất trên Exciter độ của biker Sài Thành.

Ngắm chiếc Exciter 150 độ đẹp & phong cách với dàn áo Carbon 2

Chiếc xe được chủ nhân trang bị dàn áo Carbon Fiber cùng bộ tem đấu MX-King màu đỏ cá tính và hút mắt. Chiếc xe được nhiều người mê xe đánh giá cao nhờ phụ kiện đắt tiền đi kèm như dàn đầu được ốp Carbon, đồ chơi như trợ lực Ohlins , cùm tăng tốc Uma Racing , cùm tay thắng Brembo, tay côn CRG RC2.

Ngắm chiếc Exciter 150 độ đẹp & phong cách với dàn áo Carbon 3

Dàn đầu xe với loạt “đồ chơi” đáng mơ ước trên chiếc Yamaha Exciter 150 độ. Điểm nhấn trên xe đó chính là dàn chân được độ lại mạnh mẽ và cá tính với mâm R3 thể thao, heo Brembo, dây dầu Galfer , vỏ phuộc Racingboy…

Ngắm chiếc Exciter 150 độ đẹp & phong cách với dàn áo Carbon 4

Ngắm chiếc Exciter 150 độ đẹp & phong cách với dàn áo Carbon 5

Chiếc Exciter này được độ khác biệt với dàn áo được ốp bằng sợi Carbon ấn tượng. Chiếc xe còn được độ với dàn chân mâm R3 cùng dàn đồ chơi hàng hiệu đắt tiền.

 Ngắm chiếc Exciter 150 độ đẹp & phong cách với dàn áo Carbon 6
Cận cảnh chiếc Exciter 150 độ cực chất.Một vài phụ kiện hàng hiệu khác như gãy đơn cùng gác chân sau biker, gắp nhôm CNC, phuộc Ohlins hàng hiệu, xi nhan Multi cực thể thao cũng làm cho chiếc xe thêm phần nổi bật. Xe được thực hiện tại một shop đồ chơi xe nổi tiếng tại Sài Gòn.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...