Ngắm bản độ Honda Future 125 cực chất của một biker

Rate this post

Ngắm bản độ Honda Future 125 cực chất của một biker: Ngày nay những người yêu mến những con xe đẹp ngày càng nhiều hơn nên việc nhập đồ chơi độ về ngày càng đại trà , những món đồ chơi độ như thế này cũng không phải là hiếm như lúc trước. Quá đẹp và chất một đẳng cấp khác biệt hẳn với những con Wave S100 hoặc Wave alpha mà chúng ta thường thấy , hiếm khi gặp một chiếc full kiểng thế này tại SG.

  • So sánh Honda Vision và Honda Future 2016
  • Ngắm xe độ Honda Dream đẹp phong cách của tay chơi Sài thành
  • Cận cảnh xe tay ga Honda Vision 2016 độ cá tính

Ngắm bản độ xe Honda Future 125 cực chất của một biker

Honda Future X 125 mang một kiểu dáng nhỏ gọn với những góc cạnh trông rất hầm hố thu hút . Chiếc xe này còn có tên gọi khác là Wave 125 tại thailand , ngày nay honda future được nhiều biker sưu tầm lại để độ và đang trở thành một trào lưu mới. Sau đây mời anh em tham khảo những hình ảnh đẹp về con xe này .

Ngắm bản độ Honda Future 125 cực chất của một biker 1
Con xe độ kiểng nhanh chóng thu hút nhiều biker yêu xe đẹp với nhiều đồ chơi
Ngày nay những người yêu mến những con xe đẹp ngày càng nhiều hơn nên việc nhập đồ chơi độ về ngày càng đại trà , những món đồ chơi độ như thế này cũng không phải là hiếm như lúc trước .

Ngắm bản độ Honda Future 125 cực chất của một biker 2
Dàn chân của xe leng keng với niềng nhôm, căm mạ crom , heo brembo + dây dầu kiểu Ngắm bản độ Honda Future 125 cực chất của một biker 3
Đầu đèn 2 pha , tay thắng crg, rổ wave thái .Ngắm bản độ Honda Future 125 cực chất của một biker 4
Ngoài ra trang bị cho dàn nhún sau với phuộc yss bình dầu, má đùm phay, gác chân phay ..

Quá đẹp và chất một đẳng cấp khác biệt hẳn với những con Wave S100 hoặc Wave alpha mà chúng ta thường thấy , hiếm khi gặp một chiếc full kiểng thế này tại SG nhỉ

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...