Mua xe ô tô cũ tuyệt đối không được chọn 6 loại xe này

Rate this post

Mua xe ô tô cũ tuyệt đối không được chọn 6 loại xe này: Bạn đừng dại dột mà tự mình vướng vào một chiếc xe không rõ lai lịch, rất có thể chiếc xe không có xuất xứ rõ ràng sẽ khiến bạn phải chịu trách nhiệm pháp lý. Những mẫu xe bị thủy kích, hay ngập nước đều rất dễ bị hỏng vặt, hơn nữa xe sẽ tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn bình thường, nên dù xe còn rất mới, bạn hãy cân nhắc thật kỹ.

  • Dưới 200 triệu nên mua xe gì có thiết kế đẹp & bền
  • 400 triệu nên mua xe ô tô gì mới để đi lại, làm việc trong thành phố
  • Mua xe ô tô cũ tầm 300 triệu, Với 700 triệu mua xe gì

Mua xe ô tô cũ tuyệt đối không được chọn 6 loại xe này

Mua xe ô tô cũ làm sao để tránh xe taxi thanh lý rước họa vào thân?

Nếu bạn muốn mua một chiếc xe để sử dụng, hãy bỏ đôi chút thời gian để tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn, tuyệt đối nói không với 6 loại xe dưới đây để tránh tiền mất tật mang.

1/ Mua xe ô tô “taxi tải”: Hay còn gọi là xe “taxi hoàn lương”. Những mẫu xe này được xếp vào loại cần đào thải, động cơ đã cũ nhưng khi mang vào Việt Nam, chúng sẽ được tút tát và trở nên mới toanh. Loại xe này thường rất hay hỏng vặt và có tuổi thọ không cao.

2/ Xe không có giấy tờ: Bạn đừng dại dột mà tự mình vướng vào một chiếc xe không rõ lai lịch, rất có thể chiếc xe không có xuất xứ rõ ràng sẽ khiến bạn phải chịu trách nhiệm pháp lý.

3/ Xe từng gây tai nạn nghiêm trọng: Rất nhiều người Việt kiêng kị và hiểu tác hại của việc mua những chiếc xe này. Rủi ro có thể xảy đến với bạn bất cứ lúc nào đi kèm là những hỏng hóc khó khắc phục.

4/ Xe đã bị thủy kích:  Những mẫu xe bị thủy kích, hay ngập nước đều rất dễ bị hỏng vặt, hơn nữa xe sẽ tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn bình thường, nên dù xe còn rất mới, bạn hãy cân nhắc thật kỹ.

5/ Xe cũ từ nước ngoài và xe lâu ngày không sử dụng:  Bạn sẽ không thể biết được chúng đã từng được sử dụng như thế nào trước đây. Hơn nữa ô tô cũ nhập khẩu thường bị tua công tơ mét nên số km thực xe của xe người mua sẽ không thể biết được. Xe lâu ngày không sử dụng lại rất dễ sinh bệnh và không đảm bảo an toàn.

6/ Các dòng xe cao cấp nhưng đã cũ: Các dòng xe cao cấp có chi phí bảo dưỡng thay thế bộ phận rất đắt và không phải lúc nào cũng có sẵn phụ tung để thay thế. Vì vậy, khi muốn sửa chữa bạn sẽ mất khoảng thời gian rất lâu và gặpnhiều khó khăn để tìm phụ tùng phù hợp.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...